19009073

Cảm Biến Nhiệt Độ Và Độ Ẩm Aqara WSDCGQ11LM

490.000 VND

  • Độc quyền: Hàng chính hãng 100%, Bản Quốc Tế.
  • Bảo hành điện tử 12 tháng chính hãng.
  • Cam kết hàng mới 100% Brandnew.
  • Đổi mới trong 07 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất.
  • Hướng dẫn cài đặt, sử dụng kĩ càng tại nhà bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Còn hàng

Hệ Thống Chi Nhánh

Chi Nhánh Quận 11
Chi Nhánh Quận 5
Chi Nhánh TP Thủ Đức

Aqara đã cho ra mắt sản phẩm Cảm Biến Nhiệt Độ Và Độ Ẩm Aqara WSDCGQ11LM nhằm giúp đo lại nhiệt độ và độ ẩm trong nhà một cách thời gian thực. Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ công nghiệp sản xuất đến y tế và thậm chí trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Ưu điểm của Cảm Biến Nhiệt Độ Và Độ Ẩm Aqara WSDCGQ11LM

  • Đo đạc nhiệt độ và độ ẩm ngoài môi trường với thời gian thực.
  • Thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể gắn bất kì nơi đâu.
  • Phù hợp với các hệ sinh thái HomeKit hiện nay.
  • Hoạt động trơn tru với các loại sản phẩm Aqara khác.

Thông tin chi tiết Cảm Biến Nhiệt Độ Và Độ Ẩm Aqara WSDCGQ11LM

Hoạt động trơn tru với hệ sinh thái HomeKit khác

Nhờ vào cổng giao thức Zigbee, thiết bị có thể hoạt động trơn tru với các thiết bị khác nằm trong hệ sinh thái Aqara. Bạn có thể tuỳ chỉnh các hoạt động khác nhau trong ngôi nhà thông minh của bạn. Cảm Biến Nhiệt Độ Và Độ Ẩm Aqara WSDCGQ11LM hoàn toàn ổn định ngay cả khi bạn mất mạng Wifi hoặc bị kết nối chập chờn.

 

Tích hợp với công nghệ cảm biến nhiệt hoàn toàn mới

Ngoài ra, Cảm Biến Nhiệt Độ Và Độ Ẩm Aqara WSDCGQ11LM được tích hợp công nghệ cảm biến bởi Sensirion, một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực cảm biến. Với độ chính xác phát hiện độ ẩm là ±0,3°C và độ chính xác phát hiện nhiệt độ là ±3%. Quy trình sản xuất của Cảm Biến Nhiệt Độ Và Độ Ẩm Aqara WSDCGQ11LM  được giám sát chặt chẽ, nhằm đảm bảo chất lượng cao của sản phẩm.

Cách sử dụng đơn giản, phù hợp với người già

Với khả năng đặt cảm biến trên tường hoặc bất cứ vị trí nào khác, Cảm Biến Nhiệt Độ Và Độ Ẩm Aqara WSDCGQ11LM  giúp trở thành sự lựa chọn  không chỉ cho những người già mà còn cho những người mới bắt đầu sử dụng. Cho dù bạn muốn theo dõi điều kiện nhiệt độ, độ ẩm trong phòng khách, phòng ngủ, hoặc bất kỳ không gian nào khác trong nhà, cảm biến Aqara đều cung cấp thông tin chi tiết và chính xác.

Đơn giản chỉ cần dính nó lên tường hoặc đặt ở vị trí thuận lợi, bạn có thể dễ dàng giám sát và quản lý nhiệt độ và độ ẩm căn nhà của mình mọi lúc, mọi nơi.

Mua Cảm Biến Nhiệt Độ Và Độ Ẩm Aqara WSDCGQ11LM uy tín, chất lượng ở đâu?

Nếu bạn chưa biết có thể mua Cảm Biến Nhiệt Độ Và Độ Ẩm Aqara WSDCGQ11LM uy tín, chất lượng ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Mi 360. Mi 360 cam kết những mặt hàng chính hãng, giá cả phải chăng, đảm bảo an toàn và chất lượng trong mỗi sản phẩm được bán ra mang đến cho bạn trải nghiệm tốt.

Sản Phẩm Nổi Bật

490000

Cảm Biến Nhiệt Độ Và Độ Ẩm Aqara WSDCGQ11LM

Trong kho