GIỚI THIỆU VỀ CỬA HÀNG MI 360

 

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN XIAOMI

Xiaomi là tập đoàn lớn mạnh ở Trung Quốc về lĩnh vực công nghệ với người đứng đầu là Lei Jun. Các sản phẩm nổi bật của hãng gồm: điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh,…

Công ty đã đầu tư cho một số công ty khởi nghiệp nhỏ. Mục tiêu chính của họ là mở rộng bằng cách tạo ra một chuỗi sản phẩm và dịch vụ đa dạng. Họ cung cấp những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ khách hàng tốt nhất. Khách hàng có thể mua loa Bluetooth, nồi chiên không dầu, nồi cơm điện…

Xiaomi luôn duy trì đẳng cấp của các sản phẩm. Các sản phẩm sáng tạo và tiết kiệm chi phí này được tìm thấy trong một nền tảng riêng biệt có tên Xiaomi Mi Home. Những sản phẩm sáng tạo và đột phá này cũng thể hiện sự độc đáo trong mô hình kinh doanh của Xiaomi.

Ngoài những sản phẩm về thiết bị điện tử thì Xiaomi cũng lấn sân qua thiết bị gia dụng khi sản xuất và cho ra mắt nồi cơm điện, máy lọc không khí, ổ cắm điện, máy giặt… Những sản phẩm này có giá cực rẻ so với chất lượng nên được rất ưa chuộng và tin dùng rộng rãi.

GIỚI THIỆU VỀ MI 360

Mi 360 hiện tại đang là nhà phân phối Xiaomi tại Việt Nam, được Ủy Quyền các sản phẩm thuộc tập đoàn Xiaomi. Được ra đời với mong muốn đem đến những sản phẩm công nghệ thông minh, giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, công sức để có nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống hơn.

Tuy mới chỉ thành lập tư 2019 nhưng hiện nay Mi 360 đã là 1 trong những nhà phân phối Xiaomi chính hãng lớn Việt Nam, được biết đến trên toàn quốc với tập khách hàng trải dài trên cả nước. Vậy điều gì đã giúp Mi 360 có thể vươn xa và được nhiều khách hàng tin tưởng như vậy?

SỰ UY TÍN

Tất cả những sản phẩm của Mi 360 bán ra đều đảm bảo có nhãn mác, xuất xứ và số Seri đầy đủ chính hãng của Xiaomi, được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm mua hàng mà không cần phải lo lắng về chất lượng. Vì chúng tôi hiểu rằng, nhờ có sự thấu hiểu và tin tưởng của khách hàng mới tạo nên Mi 360 ngày hôm nay.

ƯU TIÊN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Mi 360 hiểu rằng đối với các sản phẩm điện tử, quý khách hàng rất quan tâm về vấn đề bảo hành, xử lý sự cố trong quá trình sử dụng. Nhằm mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, Mi 360 cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong 7 ngày, và bảo hành lỗi sản xuất lên đến 12 tháng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và hỗ trợ bạn, để bạn có một trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm.

DỊCH VỤ NHANH CHÓNG

Với nguyên tắc luôn quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, chính vì vậy mà Mi 360 luôn chú trọng đến việc hỗ trợ khách hàng khi mua sắm online. Đặc biệt đội ngũ nhân viên luôn hộ trợ tạo đơn và lên đơn cho khách hàng nhanh chóng, giúp sản phẩm có thể đến tay khách hàng nhanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỬA HÀNG: