Chính sách vận chuyển

Chính Sách Miễn Phí Vận Chuyển:

  • Chính sách miễn phí vận chuyển KHÔNG áp dụng kèm các chương trình Sale OFF.

 

Giao hàng nội thành TPHCM:

  • Đối với khách ở các quận nội thành : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 11, Phú Nhuận , Bình Thạnh, Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Gò Vấp shop sử dụng dịch vụ Ahamove giao trong vòng 2h đồng hồ kể từ sau khi chốt đơn hàng.
  • Phí sẽ giao động từ 30 – 40k/ tùy khu vực gần xa.

 

 

Giao hàng toàn quốc:

Sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc vủa GHTK . Thời gian vận chuyển đến nơi quý khách chỉ định phụ thuộc vào điều khoản và cam kết của dịch vụ vận chuyển.

 

Chính sách vận chuyển:

+ Đối với khách ở tỉnh : phía bên shop sử dụng dịch vụ GHTK ( Giao Hàng Tiết Kiệm ) hàng sẽ được giao đến tay khách 2-3 hôm kể từ hôm chốt đơn ( Trừ 7 – Chủ Nhật  lễ tết )
+ Thời gian chốt đơn trước 4h chiều mỗi ngày , những đơn chốt sau 4h chiều sẽ đi tuyến của ngày hôm sau ) phí ship sẽ được cửa hàng thông báo ngay khi tạo mã vận đơn.

 

Lưu ý:

Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực).

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui lòng sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào xin vui lòng liên hệ với mi360.vn qua hotline 0908 46 46 89 hoặc nhắn tin vào Page Facebook Mi 360 để nhận được phản hồi sớm.

Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển và hóa đơn tính tiền được đính kèm trong sản phẩm để kiểm tra.