19009073

Aqara Hub M2 bản Quốc Tế HM2-G01

1.890.000 VND

  • Độc quyền: Hàng chính hãng 100%, Bản Quốc Tế.
  • Bảo hành điện tử 12 tháng chính hãng.
  • Cam kết hàng mới 100% Brandnew.
  • Đổi mới trong 07 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất.
  • Hướng dẫn cài đặt, sử dụng kĩ càng tại nhà bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Còn hàng

Hệ Thống Chi Nhánh

Chi Nhánh Quận 11
Chi Nhánh Quận 5
Chi Nhánh TP Thủ Đức

Trong thời đại hiện đại, khi công nghệ ngày càng tiến bộ, Aqara Hub M2 bản Quốc Tế HM2-G01 là nơi tập trung của mọi quyết định và kiểm soát mà còn là điểm giao tiếp tốt giữa con người và công nghệ. Giúp việc quản lý và kiểm soát các thiết bị điện tử trong ngôi nhà thông minh một cách chuẩn chỉ.

Ưu điểm nổi bật Aqara Hub M2 HM2-G01

  • Chuông báo động lớn.
  • Trung tâm kết nối của các thiết bị Aqara khác.
  • Tương thích với các hệ sinh thái HomeKit khác.
  • Sử dụng giao thức sóng Zigbee 3.0 và Bluetooth.

Aqara Hub M2 bản Quốc Tế HM2-G01 có gì đặc biệt?

Sử dụng kết nối Zigbee 3.0, kết nối không lo chập chờn

Trong phiên bản Zigbee 3.0 lần này là khả năng cung cấp kết nối ổn định và phản hồi nhanh chóng của Aqara Hub M2 bản Quốc Tế HM2-G01 Đặc biệt, khi sử dụng hub trực tiếp với bộ phát WiFi, độ trễ trong quá trình kết nối được giảm thiểu đáng kể. Số lượng thiết bị con cũng đã được nâng cao lên 128 thiết bị, vượt xa so với phiên bản trước đó của Aqara Hub với chỉ 32 thiết bị có thể kết nối. Bên cạnh đó, người dùng còn có khả năng sử dụng trực tiếp cổng internet  để tạo ra một đường truyền ổn định hơn, mang lại trải nghiệm kết nối tốt hơn.

Tương thích dễ dàng với hệ sinh thái Apple HomeKit

Aqara Hub M2 bản Quốc Tế HM2-G01 được tích hợp công nghệ MIMO, không chỉ nâng cao độ bao phủ lên đến 20m mà còn cung cấp một cấp độ bảo mật tiên tiến. Hệ thống này sử dụng mã hóa và xác thực đầu cuối để đảm bảo an toàn cho dữ liệu liên quan đến ngôi nhà của bạn. Thông tin này được mã hóa và an toàn trong chuỗi khóa của thiết bị Apple.

Nhỏ gọn mang tính di động

Nhờ mang cho mình kích thước nhỏ gọn, Aqara Hub M2 bản Quốc Tế HM2-G01 được phủ màu đen sáng bóng, hỗ trợ truyền sáng cao, giúp tia hồng ngoại dễ dàng xuyên qua hơn. Và bộ tản nhiệt được bố trí các lỗ thông gió hình vòng, giúp tản nhiệt hiệu quả và mang lại sự ổn định hơn trong quá trình hoạt động.

Ví dụ, khi bạn cài đặt Aqara Hub cùng với đèn trong phòng ngủ, chỉ cần bước vào phòng là đèn tự động bật, và tự động tắt khi bạn rời khỏi phòng.

Mua Aqara Hub M2 bản Quốc Tế HM2-G01 uy tín, chất lượng ở đâu?

Nếu bạn chưa biết có thể mua Aqara Hub M2 bản Quốc Tế HM2-G01    uy tín, chất lượng ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Mi 360. Mi 360 cam kết những mặt hàng chính hãng, giá cả phải chăng, đảm bảo an toàn và chất lượng trong mỗi sản phẩm được bán ra mang đến cho bạn trải nghiệm tốt.

Sản Phẩm Nổi Bật

Sản phẩm liên quan

1890000

Aqara Hub M2 bản Quốc Tế HM2-G01

Trong kho