19009073

Aqara Hub M1S Gen 2 HM1S-G02

1.406.000 VND

  • Độc quyền: Hàng chính hãng 100%, Bản Quốc Tế.
  • Bảo hành điện tử 12 tháng chính hãng.
  • Cam kết hàng mới 100% Brandnew.
  • Đổi mới trong 07 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất.
  • Hướng dẫn cài đặt, sử dụng kĩ càng tại nhà bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Còn hàng

Hệ Thống Chi Nhánh

Chi Nhánh Quận 11
Chi Nhánh Quận 5
Chi Nhánh TP Thủ Đức

Đối mặt với sự tiến triển nhanh chóng của công nghệ, những ngôi nhà thông minh không chỉ là tương lai mà còn là hiện tại. Chình vì vậy, Aqara Hub M1S Gen 2 HM1S-G02 hứa hẹn sẽ giúp người dùng thoải mái và tiện ích hơn khi có những thiết bị thông minh.

Ưu điểm nổi bật Aqara Hub M1S Gen 2 HM1S-G02

  • Báo động lớn lên đến 80 db, đèn LED 16 triệu màu.
  • Có thể thay đổi được nhạc chờ.
  • Sử dụng được cổng giao thức Zigbee.
  • Hoạt động trơn tru các loại Homekit hiện nay.

Aqara Hub M1S Gen 2 HM1S-G02 có gì đặc biệt?

Kết nối phong phú với các thiết bị thông minh khác

Được nâng cấp từ phiên bản Gen 1, Aqara Hub M1S Gen 2 HM1S-G02 có thể kết nối được 128 thiết bị thông minh Aqara khác tạo nên chuỗi hoạt động thông minh trong căn nhà của bạn. Nhờ có Hub của Aqara, việc thu thập và xử lý tín hiệu từ các thiết bị thông minh khác, sau đó gửi các lệnh và chỉ thị đến các thiết bị đầu cuối thông qua giao thức không dây Zigbee.

Điều đặc biệt quan trọng là, khác với việc phụ thuộc hoàn toàn vào sóng Wifi, sự hỗ trợ của Zigbee 3.0 mang lại lợi ích đáng kể cho việc duy trì kết nối ổn định giữa Hub và các thiết bị khác trong hệ thống nhà thông minh.

Tích hợp công nghệ mới

Aqara Hub M1S Gen 2 HM1S-G02 được tích hợp anten Wifi 2×2 MIMO mạnh mẽ, đồng thời, các tính năng liên quan đến báo động và an ninh đã được cải tiến đáng kể. Tích hợp với 4 chức năng báo động, tất cả đều được hỗ trợ toàn diện trong hệ sinh thái Apple HomeKit. Điều này mang lại cho người dùng khả năng kiểm soát toàn bộ ngôi nhà một cách chi tiết và linh hoạt, đồng thời tối ưu hóa tính động bộ của hệ thống an ninh.

Điều khiển bằng giọng nói các hệ sinh thái khác nhau

Một trong những tính năng mới và hấp dẫn của Aqara Hub M1S Gen 2 HM1S-G02 là khả năng hỗ trợ Apple HomeKit. Điều này mở ra khả năng điều khiển các thiết bị thông qua giọng nói, khiến cho Siri trên các thiết bị như iPhone, iPad, Apple Watch, hoặc Apple HomePod. Không chỉ vậy, bộ điều khiển trung tâm HomeKit Aqara Hub M1S cũng cung cấp khả năng điều khiển bằng giọng nói thông qua các nền tảng như Amazon Alexa hoặc Google Assistant,….. Sự đa dạng này mở ra nhiều lựa chọn cho người dùng để tận hưởng trải nghiệm điều khiển thông qua giọng nói.

Mua Aqara Hub M1S Gen 2 HM1S-G02 uy tín, chất lượng ở đâu?

Nếu bạn chưa biết có thể mua Aqara Hub M1S Gen 2 HM1S-G02 uy tín, chất lượng ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Mi 360. Mi 360 cam kết những mặt hàng chính hãng, giá cả phải chăng, đảm bảo an toàn và chất lượng trong mỗi sản phẩm được bán ra mang đến cho bạn trải nghiệm tốt.

 

Sản Phẩm Nổi Bật

Sản phẩm liên quan

1406000

Aqara Hub M1S Gen 2 HM1S-G02

Trong kho