0899.1111.88

Cảm Biến Cửa Thông Minh Aqara MCCGQ11LM

250.000 VND

  • Độc quyền: Hàng chính hãng 100%, Bản Quốc Tế.
  • Bảo hành điện tử 6 tháng chính hãng.
  • Cam kết hàng mới 100% Brandnew.
  • Đổi mới trong 07 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất.
  • Hướng dẫn cài đặt, sử dụng kĩ càng tại nhà bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Còn hàngNếu bạn muốn mái ấm của bạn trở nên hiện đại hơn thì đừng bỏ qua dòng sản phẩm đến Aqara đó chính là Cảm Biến Cửa Thông Minh Aqara MCCGQ11LM để có thể kiểm soát và thiết lập đóng/mở cửa tự động.

Ưu điểm đặc biệt của Cảm Biến Cửa Thông Minh Aqara MCCGQ11LM

  • Kiểm soát an ninh trong và ngoài nhà.
  • Đóng cửa một cách tự động.
  • Tương thích với Apple HomeKit, Aqara Home.
  • Hiển thị trạng thái đóng/mở cửa với độ chính xác cao.
  • Kết nối Zigbee.

Thông tin chi tiết Cảm Biến Cửa Thông Minh Aqara MCCGQ11LM

Kết nối qua ứng dụng trên SmartPhone

Cảm Biến Cửa Thông Minh Aqara MCCGQ11LM hoạt động tốt với hầu hết các loại HomeKit khác. Chỉ cần thao tác đơn giản đã có thể dùng cảm biển Aqara với hầu hết các hệ sinh thái khác nhau như: Apple HomeKit, Google Assistant, Alexa,… Từ đó, giúp người dùng có thể linh hoạt với nhiều thiết bị, tránh tình trạng phải lắp đặt lại từ đầu.

Thiết kế nhỏ gọn, không mất phần thẩm mĩ cánh cửa nhà bạn

Aqara MCCGQ11LM có thiết kế khá nhỏ gọn, mang đến sự thuận tiện khi lắp đặt trên những cách cửa, với màu trắng tao nhã sẽ giúp căn nhà bạn về mặt thẩm mĩ trở nên hiện đại và tinh tế hơn. Thiết bị sử dụng năng lượng từ viên pin nút CR1632, với tuổi thọ pin lên đến 2 năm, giúp bạn thoải mái lắp đặt và sử dụng mà không cần lo lắng về việc thay pin liên tục.

Công nghệ cảm ứng nhạy, không lo bị chập chờn

Cảm biến cửa thông minh Aqara MCCGQ11LM có khả năng phát hiện các hoạt động mở hoặc đóng cửa, từ đó cung cấp cảnh báo và ngăn chặn sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài. Khi cửa mở, trung tâm điều khiển Hub sẽ ngay lập tức kích hoạt báo động âm thanh và thông báo hoạt đống đến điện thoại của bạn. Để tắt báo động, bạn có thể ấn vào nút trên cảm biến hoặc sử dụng nút tắt trên ứng dụng điện thoại.

Hoạt động tốt ngay cả khi mất mạng Wifi

Nếu mạng wifi nhà bạn kết nối không ổn định hoặc bị mất kết nối, Cảm Biến Cửa Thông Minh Aqara MCCGQ11LM vẫn sẽ hoạt động bình thường (với điều kiện còn đầy pin). Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cảm biến cửa Aqara  để nâng cao tính an ninh của không gian sống của bạn. Nếu cảm biến phát hiện bất kỳ hoạt động đột nhập nào, bạn có thể kiểm tra ngay lập tức trên ứng dụng điện thoại để đảm bảo mức độ bảo mật tối đa.

Mua Cảm Biến Cửa Thông Minh Aqara MCCGQ11LM uy tín, chất lượng ở đâu?

Nếu bạn chưa biết có thể mua Cảm Biến Cửa Thông Minh Aqara MCCGQ11LM  uy tín, chất lượng ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Mi 360. Mi 360 cam kết những mặt hàng chính hãng, giá cả phải chăng, đảm bảo an toàn và chất lượng trong mỗi sản phẩm được bán ra mang đến cho bạn trải nghiệm tốt.

Sản Phẩm Nổi Bật

250000

Cảm Biến Cửa Thông Minh Aqara MCCGQ11LM

Trong kho