19009073

Cảm biến cửa Aqara MCCGQ11LM

Original price was: 390.000 VND.Current price is: 295.000 VND.

Còn hàng

Hệ Thống Chi Nhánh

Chi Nhánh Quận 11
Chi Nhánh Quận 5
Chi Nhánh TP Thủ Đức

LƯU Ý: Mi 360 phân phối đều là bản Quốc Tế – BH 12 Tháng – Mode 2022

Cảm biến cửa Aqara MCCGQ11LM cho mọi cánh cửa

Đặt Cảm biến cửa Aqara MCCGQ11LM trên cửa hoặc cửa sổ của bạn ở nhà để luôn biết chúng được mở hay đóng. Bạn có thường quên đóng cửa hoặc cửa sổ? Chỉ cần sử dụng điện thoại của bạn để biết nào cửa nào đang mở và đóng chúng

Điều khiển thông minh trong ứng dụng Apple Home. Cảm biến cửa Aqara MCCGQ11LM hoạt động với các phụ kiện hỗ trợ HomeKit khác trong ứng dụng Apple Home. Khi chúng kết nối với nhau sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

 

 

Cảm biến cửa Aqara MCCGQ11LM tạo tự động hóa nhà

Cùng với các phụ kiện thông minh Aqara khác. Bạn có thể tạo ra nhiều cảnh khác nhau. Ngay cả khi kết nối Wi-Fi không ổn định hoặc bị ngắt kết nối. Miễn là Hub được cấp nguồn, các thiết bị tự động liên quan đến sản phẩm này vẫn hoạt động bình thường. Khi bạn mở cửa vào buổi tối. Cảm biến cửa Aqara MCCGQ11LM sẽ gửi tín hiệu đến Công tắc trên tường Aqara để bật đèn. Cho dù bạn về nhà muộn thế nào, đèn vẫn tự động bật.

 

 

Nhắc nhở an ninh, bảo vệ nhà của bạn. Với Cảm biến cửa và cửa sổ, bạn có thể bật chế độ báo thức khi bạn rời khỏi nhà hoặc khi bạn đang ngủ. Nếu cửa hoặc cửa sổ được mở, Aqara Hub sẽ phát âm báo và gửi thông báo đến điện thoại của bạn.

 

Cảm biến với Công nghệ tiên tiến Aqara Door & Window Sensor phát hiện trạng thái mở và đóng của cửa ra vào hoặc cửa sổ. Thông qua khoảng cách giữa cảm biến và nam châm. Nó tiêu thụ năng lượng thấp và sử dụng pin với thời gian kéo dài hơn 2 năm.

Thông tin sản phẩm Cảm biến cửa Aqara MCCGQ11LM

  • Tương thích với HomeKit.
  • Bộ cảm ứng mở cửa, thiết bị chống trộm.
  • Có thể kết hợp với nhiều thiết bị thông minh khác.
  • Thông tin về thời gian thực trạng thái đóng/ mở cửa.
  • Giao thức kết nối: Sóng Zigbee do đó CẦN CÓ AQARA HUB.
  • Sử dụng với Ap ple Home (iOS 10.3 trở lên), ứng dụng Aqara Home (Android 5.0 trở lên, iOS 10.3 trở lên).

So sánh chính sách bán hàng Mi 360

Sản Phẩm Nổi Bật

295000

Cảm biến cửa Aqara MCCGQ11LM

Trong kho