0899.1111.88

Công tắc điều khiển từ xa Aqara Mini Switch WXKG11LM

349.000 VND

Còn hàng

BẠN CẦN TƯ VẤN
THÔNG TIN SP VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
  LƯU Ý: Mi 360 phân phối Công tắc điều khiển từ xa Aqara Mini Switch WXKG11LM bản quốc tế 2022 Hộp xanh – Sản phẩm cần có bộ điều khiển trung tâm Aqara Hub M1S/ Aqara Hub M2/Xiaomi Hub v3.0/Aqara G2H/Aqara P3 mới có thể hoạt động được

  Công tắc điều khiển từ xa Aqara Mini Switch WXKG11LM hay còn gọi là công tắc điều khiển không dây đa năng Aqara, thiết bị thông minh với kích thước nhỏ gọn, có thể giúp bạn Bật/Tắt hay điều khiển bất cứ thiết bị HomeKit nào. Giúp cuộc sống của bạn trở nên hiện đại và thoải mái hơn.

  Công tắc điều khiển từ xa Aqara Mini Switch WXKG11LM là một chiếc remote từ xa, được sinh ra với mục đích chính là thay thế cho chiếc điện thoại của bạn.Giúp bạn có thể bật/ tắt các thiết bị thông minh trong nhà mà không cần phải thông qua App trên điện thoại.

   

   

  Với công tắc điều khiển từ xa Aqara Mini Switch WXKG11LM bạn có thể gán những thao tác đơn giản như nhấn, nhấn giữ, lắc,….cho từng chức năng và thiết bị khác nhau. Từ đó chúng ta có thể bật/tắt điều hòa, đèn, quạt hay bất cứ thiết bị thông minh trong nhà mà không cần phải mở chiếc điện thoại của mình lên. Một giải pháp tối ưu dành cho những ngôi nhà có nhiều thiết bị thông minh.

  Công tắc điều khiển từ xa Aqara Mini Switch WXKG11LM sử dụng giao thức kết nối ZigBee, nên nó hoàn toàn tương thích và có thể sử dụng tốt với các thiết bị HomeKit của Aqara lẫn Mijia (Xiaomi).

   

   

  Không chỉ giúp cho việc điều khiển các thiết bị dễ dàng hơn, với thiết kế nhỏ gọn chỉ 45 x 45 x 12 mm, cùng với trọng lượng khá nhẹ, chúng ta có thể thoải mái mang theo bên mình hoặc lắp lên bất cứ nơi đâu trong nhà.

  Bên cạnh là một thiết bị điều khiển, Công tắc điều khiển từ xa Aqara Mini Switch WXKG11LM còn có thể đảm nhiệm vai trò của một thiết bị phát cảnh báo. Phát thông báo khẩn cấp với nội dung được thiết lập sẵn lên smartphone. Một chức năng khá hữu ích dành cho những gia đình có người bệnh hoặc người già.

  Cũng giống như những thiết bị khác của Aqara, chiếc điều khiển từ xa này sử dụng nguồn năng lượng từ viên pin CR2023 đặt bên trong. Viên pin cho phép thiết bị hoạt động liên tục đến 2 năm, nên chúng ta có thể thoải mái sử dụng mà không cần phải quan tâm đến vấn đề sạc lại pin cho thiết bị.

   

   

  Thông tin kĩ thuật Công tắc điều khiển từ xa Aqara Mini Switch WXKG11LM:

  • Giao thức không dây: Zigbee.
  • Pin: CR2032.
  • Trọng lượng: 180g.
  • Kích thước: 4,5 x 4,5 x 1,2cm.
  • 1 nút có thể điều khiển tất cả các thiết bị gia dụng 1 nút để bật đèn ngủ.
  • Có thể sử dụng như nút gọi khẩn cấp.

   

  So sánh chính sách bán hàng Mi 360

  Sản Phẩm Nổi Bật

  349000

  Công tắc điều khiển từ xa Aqara Mini Switch WXKG11LM

  Trong kho