19009073

Khóa Cửa Aqara A100 ZNMS02ES

5.500.000 VND

  • Độc quyền: Hàng chính hãng 100%, Bản Quốc Tế.
  • Bảo hành điện tử 12 tháng chính hãng.
  • Cam kết hàng mới 100% Brandnew.
  • Đổi mới trong 07 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất.
  • Hướng dẫn cài đặt, sử dụng kĩ càng tại nhà bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Còn hàng

Hệ Thống Chi Nhánh

Chi Nhánh Quận 11
Chi Nhánh Quận 5
Chi Nhánh TP Thủ Đức

Những chiếc khoá cửa thông minh sẽ mang lại sự an toàn cho ngôi nhà của bạn Vì vậy, Aqara đã tung ra Khóa Cửa Aqara A100 ZNMS02ES có thiết kế hiện đại, sang trọng, phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau. Khóa sử dụng công nghệ Zigbee 3.0 để kết nối với điện thoại thông minh, cho phép người dùng mở khóa từ xa, chia sẻ quyền truy cập với người khác, theo dõi lịch sử mở khóa,….

Ưu điểm nổi bật Khóa Cửa Aqara A100 ZNMS02ES

  • Ghi nhớ được 50 dấu vân tay, 50 mã khoá và 25 thiết bị NFC.
  • Tốc độ nhận dạng dấu vấn tay 300ms.
  • Tỉ lệ nhận dạng lên đến 99%
  • Cảnh báo động lớn nếu như có dấu hiệu xâm nhập hoặc phá khoá.
  • Kết nối Zigbee 3.0 và các thiết bị HomeKit khác.

Thông tin chi tiết Khóa Cửa Aqara A100 ZNMS02ES

Hỗ trợ hệ sinh thái Apple HomeKit

Với việc được hỗ trợ hệ sinh thái Apple, Khóa Cửa Aqara A100 ZNMS02ES sẽ việc mở khóa cửa sẽ trở nên dễ dàng như việc sử dụng chìa khóa truyền thống. Chỉ cần đặt Smartphone Iphone của bạn vào khoá, cửa sẽ tự động được mở hoàn toàn.

Không chỉ vậy, Apple Home còn hỗ trợ hai chế độ khác nhau để đảm bảo sự thuận tiện và an toàn tuyệt đối. Chế độ nhanh sẽ cho phép bạn mở khóa cửa chỉ bằng một cú chạm nhanh, không cần phải thực hiện bước xác nhận phức tạp. Nếu bạn muốn mức độ bảo mật cao hơn, có thể chọn chế độ an toàn, yêu cầu Face ID hoặc nhập mật mã trước khi cửa mở khóa. Điều này đảm bảo rằng chỉ có bạn mới có thể truy cập vào không gian riêng tư của mình, tăng cường đáng kể tính bảo mật của hệ thống. ‎

Khả năng nhận dạng vân tay nhanh

Khóa Cửa Aqara A100 ZNMS02ES với công nghệ đầu đọc dấu vân tay được tích hợp trực tiếp vào tay nắm cửa, quá trình mở khóa của khoá cửa không chỉ nhanh chóng mà còn tiết kiệm thời gian, mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng. Đầu đọc dấu vân tay có độ chính xác và tốc độ tốc độ 0,3 giây. Điều này, kết hợp với bộ ly hợp hoạt động linh hoạt,rút lại chỉ trong vòng 0,8 giây – một khoảng thời gian ấn tượng.

Tự động hoá với các thiết bị khác nhờ Zigbee 3.0

Với việc được có công nghệ giao thức Zigbee 3.0, Khóa Cửa Aqara A100 ZNMS02ES có thể hoạt động trơn tru với các thiết bị khác, bạn có thể tạo ra các chuỗi hoạt động. Người dùng có khả năng tạo ra các cảnh tự động hóa tùy chỉnh, điều chỉnh chúng theo nhu cầu cụ thể và môi trường gia đình của họ. Điều này giúp tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng và đáp ứng một cách chính xác đến các yêu cầu và mong muốn cá nhân trong việc quản lý an toàn và thoải mái trong không gian sống thông minh.

Mua Khóa Cửa Aqara A100 ZNMS02ES uy tín chất lượng ở đâu?

Nếu bạn chưa biết có thể mua Khóa Cửa Aqara A100 ZNMS02ES uy tín, chất lượng ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Mi 360. Mi 360 cam kết những mặt hàng chính hãng, giá cả phải chăng, đảm bảo an toàn và chất lượng trong mỗi sản phẩm được bán ra mang đến cho bạn trải nghiệm tốt.

Sản Phẩm Nổi Bật

Sản phẩm liên quan

5500000

Khóa Cửa Aqara A100 ZNMS02ES

Trong kho