19009073

Cảm biến cửa Aqara P2

Original price was: 790.000 VND.Current price is: 630.000 VND.

 • Độc quyền: Hàng chính hãng 100%, Bản Quốc Tế.
 • Bảo hành điện tử 6 tháng chính hãng.
 • Cam kết hàng mới 100% Brandnew.
 • Đổi mới trong 07 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất.
 • Hướng dẫn cài đặt, sử dụng kĩ càng tại nhà bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Còn hàng

Hệ Thống Chi Nhánh

Chi Nhánh Quận 11
Chi Nhánh Quận 5
Chi Nhánh TP Thủ Đức

Sau một ngày làm việc mệt nhọc, thì,chắc chắn rằng ai ai trong chúng ta đều muốn có một không gian sống hiện đại và thoải mái phải không nào. Chính vì vậy, Cảm biến cửa Aqara P2 sẽ giúp bạn phát hiện cửa ra vào cửa nhà bạn một cách tự động, mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho gia đình nhỏ của ta.

Ưu điểm nổi bật Cảm biến cửa Aqara P2

 • Cảnh báo cửa mở nhanh chóng.
 • Tương thích Matter.
 • Pin trâu 2 năm.
 • Phát hiện cảnh báo an ninh.
 • Đảm bảo an toàn.
 • Dễ dàng lắp đặt.

Thông tin chi tiết Cảm biến cửa Aqara P2

Cảnh báo giọng nói Alexa, Google Assistant, Siri

Cảm biến cửa Aqara P2 hỗ trợ các tính năng giọng nói Alexa, Google Assistatnt và Siri cảm biến sẽ tự động phát ra âm thanh thông báo, giúp bạn nhận biết ngay lập tức sự xâm nhập hoặc trạng thái không mong muốn khi bạn đóng/mở cửa.

Điều khiển qua ứng dụng

Ngoài ra, thông qua ứng dụng điều khiển thông minh trên điện thoại, bạn cũng có thể nhận được thông báo về trạng thái của cửa và cửa sổ. Khi có sự thay đổi trong trạng thái đóng/mở, ứng dụng sẽ gửi thông báo cho bạn, giúp bạn theo dõi trạng thái của ngôi nhà từ xa.

 

Lắp đặt và sử dụng dễ dàng

Cảm biến cửa Aqara P2 có thiết kế nhỏ gọn và có thể lắp rắp bất kì nơi đâu trên cánh cửa của căn nhà bạn, Bạn chỉ cần gắn nam châm lên cửa hoặc cửa sổ và gắn cảm biến lên khung cửa hoặc cửa sổ. Sau khi cài đặt, bạn có thể kết nối cảm biến với ứng dụng điều khiển thông minh trên điện thoại của bạn để nhận thông báo và kiểm soát từ xa.

Độ nhạy trạng thái cánh cửa chính xác cao

Cảm biến mở cửa Aqara P2 tích hợp cảm biến Hall cho ra độ chính xác cao. Điều này cho phép cảm biến nhận biết chính xác trạng thái đóng/mở của cửa ra vào. Dù là cửa ổ được đóng chặt hay mở hoàn toàn, cảm biến đều có khả năng nhận diện trạng thái đó và truyền tín hiệu và thông báo  thông minh đến bạn.

Hỗ trợ Matter tương thích với các Homekit nhà thông minh khác

Cảm biến cửa Aqara P2 không chỉ hỗ trợ tích hợp với Matter trong hệ thống nhà thông minh mà còn tương thích với các nền tảng như Apple Home, Google Home, Amazon Alexa và Samsung SmartThings. Điều này mang lại khả năng tương tác và kiểm soát cảm biến thông qua các thiết bị và ứng dụng phổ biến trên thị trường. Giúp bạn có nhiều lợi ích trong việc giám sát cửa đã được đóng hay đang mở.

Mua Cảm biến cửa Aqara P2 uy tín, chất lượng ở đâu?

Nếu bạn chưa biết có thể mua Cảm biến cửa Aqara P2 uy tín, chất lượng ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Mi 360. Mi 360 cam kết những mặt hàng chính hãng, giá cả phải chăng, đảm bảo an toàn và chất lượng trong mỗi sản phẩm được bán ra mang đến cho bạn trải nghiệm tốt.

 

Sản Phẩm Nổi Bật

Sản phẩm liên quan

Original price was: 1.290.000 VND.Current price is: 1.090.000 VND.

630000

Cảm biến cửa Aqara P2

Trong kho