19009073

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame D10 Plus – W10

Xiaomi Dreame một trong những thương hiệu gần gũi với những ai sử dụng dòng Robot hút bụi lau nhà. Đồng thời cũng là một trong những thương hiệu nằm trong hệ sinh thái Xiaomi nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc nhà cửa thông minh.

Thời gian gần đây Dreame cho ra mắt dòng Robot hút bụi Xiaomi phiên bản quốc tế Dreame D10 Plus và Dreame W10 tích hợp nhiều tính năng vượt trội được người dùng chú ý. Bài viết là sự so sánh, phân tích về 2 dòng hút bụi thông minh, nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm giống và khác nhau giữa 2 chiến binh nhà Dreame này nhé.

 

Phân Biệt Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Dreame D10 Plus và Dreame W10

 

Điểm khác nhau

Hãy xem đâu là sự khác biệt đáng kể nhất giữa các sản phẩm này nhé. Dưới đây là bảng so sánh thông số của Xiaomi Dreame D10 Plus và Dreame W10.

 

Thương Hiệu Dreame
Model D10 Plus W10
Kích thước robot 353 x 350 x 96.8 mm 334 x 314 x 105 mm
Pin Lithium-ion 14.4v/ 5200 mAh Lithium-ion 14.4v/ 6400 mAh
Khối lượng 3.7kg 3.7kg
Lực hút 4000Pa 4000Pa
Điện áp 100-240V ~ 50 / 60Hz 0,5A 100-240V ~ 50 / 60Hz 0,5A
Công suất 40W 55W
Diện tích làm việc 200m² 200m²
Dung tích hộp bụi 400 ml 440 ml
Dung tích hộp nước 150 ml Mỗi thùng 4L
Thời gian sạc <6 giờ <6 giờ
Độ ồn Đang cập nhật Đang cập nhật
Lưu bản đồ 3 tầng 3 tầng

Bảng 1 – So sánh thông số kỹ thuật của Xiaomi Dreame D10 Plus và Dreame W10

 

Về dung tích nước

Sự khác biệt dễ nhận thấy nhất giữa sản phẩm Xiaomi Dreame D10 Plus so với Dreame W10 là dung tích bể nước. Trong đó, Dreame D10 Plus có ngăn chứa nước nhỏ hơn so với Dreame W10 , điều này cũng có nghĩa là phạm vi bao phủ cũng sẽ nhỏ hơn Dreame W10. Nếu diện tích sàn lớn, bạn cần phải đổ đầy nước vào bình ở giữa quá trình làm sạch.

 

Về chức năng làm sạch

 

Phân Biệt Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Dreame D10 Plus và Dreame W10

 

W10 là robot lau nhà có khả năng hút bụi không giống với các robot trước đó. Đây là robot robot thông qua bàn chải vừa quét, hút rác,…vv vừa có thể giúp bạn lau nhà một cách hiệu quả. Sau đó, hệ thống lau nhà tự làm sạch vết bẩn ngay cả những hạt bụi mịn mà bạn không nhìn thấy được trong không gian của ngôi nhà. Khả giặt khăn và sấy khô tự động bằng khí nóng, luồng không khí này mang lại hiệu quả cao trong việc diệt trừ các loại vi khuẩn có hại hoặc nấm mốc. Ngoài ra khả năng phân tích và nhận diện được môi trường xung quanh một cách chính xác.

 

Điểm giống nhau

Đều tích hợp 2 chức năng hút bụi và lau nhà trông cùng một cơ chế

 

Phân Biệt Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Dreame D10 Plus và Dreame W10

 

Dễ dàng kết nối app điều khiển của các dòng robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame thông qua ứng dụng điều khiển trên Smartphone. Bạn có thể điều khiển tất cả các robot này qua app với các chức năng tối ưu như:

  • Dọn dẹp theo khu vực và dọn phòng: bạn có thể ra lệnh cho robot dọn dẹp một phòng hoặc một khu vực cụ thể.
  • Thiết lập khu vực cấm di chuyển: giúp robot tránh xa một số khu vực nhất định như khu vực có nhiều ổ điện, khu vực gần chỗ ăn của thú cưng,…
  • Mực nước và lực hút cũng có thể được thay đổi trong ứng dụng.
  • Lập lịch trình đường đi, trình tự làm sạch, thông tin bảo trì và các tùy chọn khác.
  • Các mô hình sau này còn hỗ trợ lưu nhiều hơn một bản đồ và cho phép thiết lập vùng cấm lau.

 

Vậy sản phẩm nào tốt?

Mỗi robot đều có những thế mạnh khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của cả nhà. Sản phẩm tốt nhất chính là sản phẩm phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn.

Dòng Xiaomi D10 Plus  là một trong những robot mạnh mẽ và thông minh, đặt biệt có mức giá tầm trung phù hợp với những ai đang cân nhắc về tài chính. Robot có thể làm sạch tuyệt đối bên cạnh đó, hệ thống thùng rác tự động giúp robot sau mỗi quá trình dọn dẹp sẽ tự động trở về dock sạc để hút sạch rác trong robot lên trên dock, giúp người sử dụng tận dụng thời gian cho nhiều việc. Ngoài ra bạn cũng dễ dàng điều khiển tới những khu vực không mong muốn dọn dẹp.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một robot với phiên bản cao cấp hơn, thì Xiaomi Dreame W10 vừa có khả năng lau nhà, hút bụi và vừa có khả năng tự động giặt và sấy khô, cùng với thuật toán SLAM tạo điều kiện quét nhanh, lập bản đồ, kế hoạch đường đi  tự động, chính xác và hiệu quả hơn so với các dòng Xiaomi Dreame trước đó. Vậy nên những ai không căn nhắc về tài chính thì có thể sở hữu ngay em Xiaomi Dreame W10 này.

 

Mua robot hút bụi lau nhà Dreame ở đâu?

Mi360 hiện đang là đơn vị uy tín với thâm niên lâu năm trên thị trường. Chúng tôi chuyên các dòng sản phẩm điện tử Xiaomi Dreame về các dòng máy hút bụi và làm sạch. Khi mua Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Dreame tại hệ thống cửa hàng của Mi360, các bạn sẽ được đảm bảo sản phẩm cam kết hàng chính hãng, rõ ràng và minh bạch trong chế độ bảo hành, chính sách hậu mãi, và đặc biệt đó là giá cả luôn ở mức cạnh tranh trên thị trường. MI360 đảm bảo chất lượng sản phẩm và bảo hành chính hãng. Giao hàng nhanh trên toàn quốc và chế độ hậu mãi tận tâm.

 

So sánh chính sách bán hàng Mi 360

Trả lời