19009073

Máy chiếu Mini Wanbo T6RMax có gì mới?

Wanbo T6 Max là dòng máy đã được Review rất nhiều và khẳng đinh được vị trí của mình trên thị trường. Nhắm đến việc đột phá và đi đầu trên thị trường máy chiếu di động hiện tại, nhà  Xiaomi đã tung ra bản nâng cấp cho T6 Max là T6R Max.

 

Thiết kế độc đáo trên thị trường máy chiếu mini

T6R Max có ngoại hình tương tự như người đàn anh T6 Max đã nổi tiếng của mình. Nhưng khác với người đàn anh, T6R Max có màu chủ dạo là đen sâu thẳm mang đậm phong cách hồi tưởng quá khứ, trào lưu rất hot hiện nay trên tiktok và mạng xã hội. Thiết kế đen tổng thể làm cho sản phẩm thanh lịch và sang trọng nhưng không đơn điệu. Với vẻ ngoài mới nhiều Reviewer đã tặng cho T6R Max với cái tên “ Da Vinci “ của máy chiếu.

Mặt tản nhiệt của T6R Max cũng sang trọng hơn khi thay đổi từ mặt các lỗ tròn của người đàn anh sang mặt cắt dọc như lưới tản nhiệt trên Ô tô. Trên các thanh dọc còn được mạ crom để tăng thêm sự sang trọng cho chiếc máy chiếu. Đồng thời, việc thiết kế như vậy giúp thoát hơi nhanh hơn, máy chạy tốt hơn.

 

 

Nâng cấp công nghệ cho trải nghiệm chân thực hơn

 

Đối với dòng máy chiếu di động chính là bản nâng cấp công nghệ mạnh mẽ hơn so với người đàn anh tiền nhiệm T6 Max.

Độ sáng tốt hơn cho màu sắc chân thực hơn

Độ sáng hiển thị 650ANIS giúp trải nghiệm về hình ảnh chân thật, nhiều màu sắc sống động hơn. Kết hợp cùng độ phân giải 1080P ( hỗ trợ 4k) sẽ thật tuyệt vời khi dùng chiếc máy này xem phim vì bạn sẽ cảm nhận như đang xem ở Rạp.

Độ sáng hiển thị của T6R Max có thể nói là cao nhất trên thị trường máy chiếu mini hiện nay trên thị trường.Máy còn có chế độ làm giảm ánh sáng xanh quan tâm chăm sóc đôi mắt của các thành viên trong gia đình, giúp trải nghiệm giải trí trong nhiều tiếng liền mà đôi mắt vẫn không cảm thấy mỏi.

 

Công nghệ bên trong máy chiếu mini Wanbo

 

máy chiếu mini

 

Để làm rõ hơn về 2 sản phẩm T6R Max và T6 Max

STT Parameter Value
1 Model T6 Max T6R Max
2 Độ sáng (ANSI) 550 Ansilm 650 Ansilm
3 Khoảng cách chiếu (m) 1.3 – 7.0 1.3 – 3.5
4 Khoản cách trình chiếu 3.25m – 100inch 2.54 – 100 inch
5 Phương pháp lấy nét Electric Focus Auto – Focus
6 Bộ chuyển đổi 19V 5A 19V 6.32A

 

Nhìn vào bàng thông số đơn giản bên trên hẳn quý vị cũng thấy sự chênh lệch giữa T6R Max và T6 Max.

Bạn chẳng cần chỗ quá to để có màn hình hiếu lớn vì T6R Max sẽ hỗ trợ vấn đề này. Khi sử dụng T6R Max trong không gian nhà bạn nhỏ, chỉ cần cách tường 2 mét rưỡi thôi là bạn đó có cái màn hình 100 inch rồi.

Đặc biệt bên trong chiếc máy T6R Max còn hỗ trợ lấy nét tự động không cần phải chỉnh tay nữa. Ngoài ra T6R Mã còn chuyển đổi nhanh hơn, giúp việc dữ liệu truyền từ thiết bị kết nối liền mạch và gần như không có độ trễ so với thiết bị kết nối

T6R Max khẳng định chính là bản update cao cấp hơn của người đàn anh. Đã khắc phục các mặt yếu điểm của người đàn anh và sẽ khẳng định vị trí số 1 của T6R Max  trên thị trường máy chiếu mini

Đến ngay Mi360 kênh phân phối và bán lẻ hàng chính hãng rước ngay em nó về nhé.

Trả lời