19009073

Robot hút bụi lau nhà Dreame Bot W10 Pro có gì đặc biệt?

Dreame là một trong những công ty con của Xiaomi trong ngành chăm sóc căn nhà của bạn. Hãng sản xuất này tung ra nhiều phiên bản robot hút bụi khác nhau. Trong số đó có thể kể đến là robot hút bụi lau nhà Dreame Bot W10 Pro. Vậy hãy cùng Mi 360 tìm hiểu robot hút bụi lau nhà Dreame Bot W10 Pro có gì đặc biệt nhé!

I. Robot hút bụi lau nhà mang lại lợi ích gì cho chúng ta?

Trước khi tìm hiểu về dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà Dreame Bot W10 Pro thì chúng ta tìm hiểu robot hút bụi lau nhà mang lại lợi ích gì cho chúng ta nhé:

1.1 Tiết kiệm thời gian và công sức

Robot hút bụi hoạt động tự động mà không cần phải có sự can thiệp của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình vệ sinh thường xuyên. Đồng thời, lau nhà và làm sạch vết bẩn nhanh chóng trong căn nhà của bạn, không để lại vết xước.

1.2 Làm sạch hiệu quả

Robot hút bụi có cảm biến và công nghệ tiên tiến hiện nay giúp làm sạch sàn nhà, thảm của căn nhà bạn hiệu quả hơn và có thể tiếp cận các khu vực khó tiếp cận như góc tường, dưới gầm giường,…

Robot hút bụi lau nhà Dreame Bot W10 Pro
Robot hút bụi lau nhà Dreame Bot W10 Pro

Xem thêm: Robot hút bụi lau nhà Dreame Bot W10 Pro

1.3 Cải thiện chất lượng môi trường sống cho căn nhà bạn

Chắc hẳn các bạn không phải muốn sống trong một căn nhà có những bụi mịn, bụi bẩn, lông thú cưng,… quá nhiều phải không nào. Những hãng robot hút bụi lau nhà đang phân phối tại Mi 360 thường được trang bị bộ lọc HEPA để loại bỏ bụi, vi khuẩn và các chất gây dị ứng trong không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà.

1.4 Điều khiển từ xa thông qua app Mi Home

Bạn có thể điều khiển robot hút bụi lau nhà làm việc ngay cả khi bạn không có ở nhà làm việc một cách hiệu quả, giúp bạn kiểm soát việc lau nhà một cách thuận tiện. Qua vài thao tác, robot hút bụi lau nhà sẽ làm việc ở những chế độ tuỳ thuộc vào mong muốn của bạn hoặc robot sẽ tự động set chế độ. Thật tiện lợi phải không nào!

II. Robot hút bụi lau nhà Dreame Bot W10 Pro có gì?

Nối tiếp với sự thành công của đàn anh đi trước là Dreame Bot W10, robot hút bụi lau nhà Dreame Bot W10 Pro đang được bán tại Mi 360 được cải tiến đáng kể về mọi mặt giúp gặt hái nhiều hạng mục giải thưởng quốc tế vào năm 2021. Sản phẩm được nâng cấp mọi mặt có thể kể đến như:

2.1 Thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp hiện đại

Mặc dù thiết kế hình chữ D đã có mặt nhiều robot hút bụi lau nhà hiện này, nhưng vẫn không bị lỗi thời. Kèm theo đó, thiết kế này có thể làm sạch mọi nơi trong căn nhà của bạn.
Trạm sạc được trang bị chức năng tự động giặt giẻ lau sau mỗi lần làm việc giúp robot hút bụi hoàn toàn hoàn toàn chủ động không cần phải có sự can thiệp từ bạn. Giúp bạn có nhiều thời gian và công sức hơn khi không phải giặt giẻ lau và làm khô robot hút bụi lau nhà mỗi ngày.

Robot-Hút-Bụi-Lau-Nhà-Dreame-Bot-W10-Pro

2.2 Nâng cấp về công suất lực hút

Để nâng cao hiệu quả làm sạch căn nhà của bạn, mẫu robot hụt bụi lau nhà mới này đã được cải tiến bằng cách tăng lực hút từ 4000 Pa lên 4200 Pa và duy trì tính năng tạo ra lực nén xuống 10N khi lau bằng cặp giẻ lau. Thiết kế D-shape vẫn được duy trì để đảm bảo rằng máy có thể dễ dàng tiếp cận các góc tường, nơi thường dễ bị bỏ qua và tích tụ bụi bẩn đối với các loại robot hút dạng tròn.
Để tăng cường khả năng hút của máy, Dreame W10 Pro được trang bị chổi chính dài 192mm và cải tiến các rãnh chống rối dạng lược để giảm thiểu tình trạng bị rối, kẹt đồng thời giúp quá trình vệ sinh máy trở nên hiệu quả và thuận tiện hơn.

2.3 Tăng cường hệ thống AI thông minh hơn, tránh va đập vào vật dụng

Hệ thống AI thông minh của Dreame đã giúp hãng sản xuất này gặt hái nhiều thành công trong thị trường ngày nay. Robot hút bụi lau nhà Dreame W10 Pro vẫn được trang bị hệ thống này giúp việc lập kế hoạch làm sạch căn nhà bạn nhanh chóng.
Ngoài ra, hệ thống cảm biến tiên tiến LiDAR LDS và thuật toán SLAM 3D đã tạo điều kiện cho Dreame Bot W10 Pro hút bụi lau nhà thực hiện quét nhanh và lập bản đồ chính xác hơn. Điều này thuận lợi cho việc lập kế hoạch di chuyển và tránh vật cản một cách hiệu quả hơn tránh va chạm với vật dụng trong nhà. Robot hút bụi lau nhà sẽ tự động điều hướng trong thời gian thực dựa trên bản đồ đã tạo trước đó.

III. Tổng kết

Trên đây là những thông tin hữu ích của bài viết robot hút bụi lau Dreame Bot W10 Pro có gì. Nếu bạn chưa biết có thể mua robot hút bụi uy tín, chất lượng ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Mi 360. Mi 360 cam kết những mặt hàng thiết bị phụ giúp việc nội trợ chính hãng, giá cả phải chăng, đảm bảo an toàn và chất lượng trong mỗi sản phẩm được bán ra mang đến cho căn nhà bạn sạch sẽ, ấm cúng.

Trả lời