19009073

Đánh giá Robot hút bụi lau nhà Deebot T10 Turbo sau 1 tháng

Sau một tháng sử dụng con robot hút bụi lau nhà deebot T10 Turbo này về phần chung, đối với những dòng sản phẩm robot hút bụi cao cấp hoạt động tốt tính tự động hóa khả năng lau nhà, né vật cảng, camera AI, đổ rác, tự động giặt giẽ,

Những tính năng và lợi ích của dòng robot hút bụi lau nhà deebot turbo mình sẽ liệt kê bên dưới:

 

  • Sở hữu những thiết kế tinh tế hiện đại sang trọng, được nâng cấp bởi công nghệ vượt trội tiên tiến, cùng với thời gian hoạt động dài.
  • Sử dụng công nghệ cảm biến AIVI AI thông minh giúp nhận dạng vật cản một cách chính xác
  • Công nghệ điều hướng TrueMapping 2.0 hàng đầu, xem video trong thời gian thực, tạo lập và dựng bản đồ 3D trong ngôi nhà bạn.
  • Công suất hút siêu mạnh lên tới 3000Pa, công nghệ lau xoay 360 độ tiên tiến loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn.
  • Dock sạc đa năng, giặt giẻ và sấy khô tự động.

 

robot hút bụi lau nhà deebot T10 turbo

 

Công nghệ Camera AIVI AI thông minh

Robot hút bụi lau nhà Deebot T10 Turbo được trang bị một hệ thống Camera AIVI AI thông minh. Giúp robot nhanh chóng nhận dạng các chướng ngại vật một cách chính xác như Tất, dày dép, vải mềm, thư giãn, bàn cafe, nhà vệ sinh, tủ tivi, bàn ghế ăn, ghế ngồi, thảm trải sàn, thùng rác, ghế sofa, cửa, tủ tivi, đế kết, vật nền, hình người, vật nuôi…

 

Quét Bản đồ 3D và điều hướng TrueMapping 2.0 đỉnh cao

Ecovacs Deebot T10 Turbo sử dụng công nghệ Lazer LDS và hỗ trợ quét ở khu vực đã hoạt động một cách hoàn hảo, chỉ cần vài phút là Robot đã tạo cho bạn một sơ đồ nhà một cách chính xác nhất đầy trực quan. Đồng thời, Deebot T10 Turbo sẽ điều hướng né tránh vật cản và né vật cản để nâng cao hiệu suất làm việc.

 

Lực hút mạnh mẽ cùng lau xoay 360 độ

 

robot hút bụi lau nhà deebot T10 turbo

 

Robot hút bụi lau nhà Deebot T10 Turbo sở hữu lực hút mạnh mẽ lên tới 3.000Pa giúp hút mạnh hơn. Bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng làm sạch mọi bụi bẩn trên bề mặt sàn.

Hệ thống lau xoay 360 độ của Ecovacs T10 Turbo được thiết kế để làm sạch sâu đặc biệt là ở trên các bề mặt cứng. Công nghệ này chỉ được trang bị ở những bản cao cấp giúp khả năng làm sạch sâu và cao hơn.

 

Robot Hút Bụi Lau Nhà Deebot T10 Turbo Giám sát nhà thông minh

Nhờ vào việc trang bị camera phía trước, điều đó Deebot T10 Turbo sẽ giúp bạn quan sát mọi ngóc ngách ở trong nhà. Bạn hoàn toàn xem ngôi nhà của chính mình ở trong thời gian thực, ngay cả khi trong cài đặt ánh sáng kém

 

Thời lượng pin lâu

Deebot T10 Turbo sở hữu dung lượng pin 5200mAh có khả năng hút bụi tối đa trong 195 phút hoặc vừa hút bụi vừa lau nhà đồng thời tối đa 180 phút chỉ với một lần sạc. Nó sẽ tự động quay lại dock sạc khi pin yếu và sẽ làm việc tiếp theo khi đã nạp năng lượng.

 

Dock sạc đa năng tự động sạc, tự động giặt giẻ

 

robot hút bụi lau nhà deebot T10 turbo

 

Dock sạc của robot hút bụi lau nhà deebot T10 Turbo có 2 ngăn nước sạch và nước bẩn. Bình nước sạch làm nhiệm vụ cấp nước khi quá trình Robot làm vệ sinh xong chạy vệ Dock để giặt giẻ lau. Sau đó, lượng nước này sẽ được hút lên bình nước bẩn. Quá trình này hoàn toàn tự động mà bạn không cần thao tác gì cả. Ngoài ra, Khi làm sạch giẻ lau, Robot sẽ sử dụng công nghệ sấy khô tiên tiến giúp giẻ lau luôn trong tình trạng khô ráo để chuẩn bị đi làm việc tiếp theo. Tránh ẩm mốc và vi khuẩn phát triển.

 

Kết nối App thông minh, tương thích nhiều ứng dụng

Robot hút bụi lau nhà Deebot T10 Turbo bản Quốc tế được kết nối với ứng dụng Ecovacs Home bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Ngoài ra, T10 Turbo còn được hỗ trợ thêm trợ lý ảo YIKO độc quyền của hãng ECOVACS. Giúp ra lệnh bằng giọng nói để robot hoạt động một cách thông minh.

Nhờ vào những công nghệ được trang bị robot hút bụi lau nhà deebot T10 Turbo thực hiện rất tốt quá trình dọn dẹp , tuy nhiên ngoài những ưu điểm như trên thì ecovas deebot T10 Turbo cũng có những hạn chế sau.

Tuy là có camera AI nhận diện đồ vật nhưng cũng có phần hạn chế , khi đồ vật có màu trùng với sàn nhà thì robot sẽ khó nhận ra,đôi khi xảy ra trường hợp robot sẽ không nhận diện được ,  bên dưới robot hút bụi lau nhà deebot T10 turbo có cảm biến nhận diện thảm để tránh việc robot khi lau sẽ làm ướt thảm, tuy nhiên khi bạn muốn robot lên thảm để hút bụi bẩn thì phải gỡ tắm giẽ lau ra, vì con ecovas deebot T10 Turbo này không có khả năng nâng giẻ lau.

Và sau một tháng sữ dụng thì hiện thị robot hút bụi lau nhà deebot T10 turbo vẫn hoạt động tốt, đương nhiên là vẫn có những hạn chế như trên. Dù vậy, dòng robot hút bụi cao cấp với giá 16.790.000 được đưa ra thị trương so với cùng tầm giá thì ecovas T10 Turbo là một sản phẩm đáng để bạn lựa chọn.

Trả lời