19009073

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T20e Omni – Bản quốc tế

Original price was: 17.900.000 VND.Current price is: 14.900.000 VND.

 • Chính hãng 100%, BẢN QUỐC TẾ.
 • Bảo hành 24 tháng tại các TTBH trên toàn quốc
 • Đổi mới trong 15 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất.
 • Hàng sẵn kho giao ngay cấp tốc và chuyên nghiệp
 • Lắp đặt bảo hành tại nhà khu vực HCM ( bán kính 10K từ hệ thống shop)
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Còn hàng

Hệ Thống Chi Nhánh

Chi Nhánh Quận 11
Chi Nhánh Quận 5
Chi Nhánh TP Thủ Đức

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T20e Omni mang đến giải pháp dọn dẹp làm sạch nhà cửa hiệu quả tối ưu với lực hút lớn 7100Pa tăng cường làm sạch sâu và toàn diện cùng điều hướng chính xác, lập bản đồ và kế hoạch đường đi chính xác để việc vệ sinh nhà cửa hoàn toàn tự động trở thành hiện thực kèm dock sạc đa năng sẽ mang lại trải nghiệm vệ sinh nhà cửa hiệu quả mọi ngóc ngách mà không cần chạm tay nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ưu điểm nổi bật của Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T20e Omni:

 • Dock sạc đa năng hoàn toàn tự động
 • Lực hút mạnh mẽ 7.100Pa
 • Điều hướng chính xác với lập bản đồ nhanh chóng
 • Hệ thống lau nhà xoay OZMO™ Turbo 2.0
 • Tránh chướng ngại vật TrueDetect 3D 3.0 thông minh

Dock sạc đa năng tự động hoàn toàn

Nói lời tạm biệt với sự can thiệp thủ công khi trạm Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T20e Omni mang đến giải pháp làm sạch hoàn toàn tự động, hỗ trợ: Làm sạch tự động, đổ rác tự động, sấy khô bằng không khí nóng và tự làm sạch. Mỗi khi khởi động, thiết bị sẽ luôn mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn rảnh tay.

Dock sạc robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T20e Omni đa năng tự động

Công nghệ lau nhà xoay OZMO™ Turbo 2.0

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T20e Omni được trang bị hệ thống lau sàn xoay OZMO Turbo 2.0 độc đáo quay tới 180 lần mỗi phút và tạo áp lực liên tục lên sàn giúp làm sạch sâu, tẩy sạch hiệu quả các vết bẩn cứng đầu, kể cả vết cà phê 72 giờ.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T20e Omni trang bị công nghệ lau xoay

Phát hiện thảm thông minh

Sử dụng âm thanh siêu âm, Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T20e Omni có thể nhận diện thảm với độ chính xác cao. Hệ thống lau sàn tự động nâng tấm lau nhà lên khi phát hiện thảm. Lực hút sẽ được nâng cấp tối đa khi chuyển đổi chế độ lau nhà sang chế độ hút bụi, hỗ trợ vệ sinh ngôi nhà sạch sẽ trong mọi tình huống. Nhờ hệ thống nâng giẻ lau thông minh tự động, Deebot T20e Omni có thể tự do thay đổi giữa chế độ chỉ hút bụi, chỉ lau nhà, hút bụi trong khi lau nhà, hút bụi trước lau nhà sau, đáp ứng nhu cầu làm sạch của bạn trong các tình huống khác nhau.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T20e Omni tự động nâng khi gặp thảm

Lực hút mạnh mẽ lên đến 7100Pa

Sở hữu lực hút siêu mạnh 7100Pa, vượt trội hơn và tăng cường khả năng hút bụi trên thảm. Robot hút bụi lau nhà Deebot T20e Omni khuấy động thảm một cách mạnh mẽ để giải phóng nhiều lượng bụi bẩn hơn và đẩy bụi vào dòng khí chân không. Ngoài ra, tóc rối trên bàn chải dễ dàng được gỡ bỏ và làm sạch.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T20e Omni sở hữu lực hút mạnh mẽ 7100Pa

Kết nối app điều chỉnh dễ dàng

Thông qua App, Deebot T20e Omni có thể điều chỉnh các thông số làm sạch một cách linh hoạt và thông minh tùy theo môi trường cũng như nhu cầu dọn dẹp của bạn. Chỉ cần vài thao tác đơn giãn và tận hưởng trải nghiệm làm sạch mà không cần lo lắng.

Làm sạch sâu các góc cạnh

Với chức năng Edge Deep Cleaning mới, Deebot T20e Omni sẽ xoay thân khi hoạt động ở một khoảng cách nhất định trong các góc. Miếng khăn lau có khả năng di chuyển thông minh được kéo dài chạm tới các góc với khoảng cách 3mm, nâng cao tỷ lệ bao phủ cạnh.

Tránh chướng ngại vật TrueDetect 3D 3.0 thông minh

Dựa trên công nghệ ánh sáng với cấu trúc và thuật toán hình ảnh 3D, robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T20e Omni sử dụng chức năng quét và phát hiện 3D theo thời gian thực để đạt được khả năng tránh có chọn lọc, đảm bảo quá trình làm sạch diễn ra suôn sẻ. Công nghệ TrueDetect 3D 3.0 cho phép tránh vật cản ở mức milimet, giúp xác định và tránh được các mối nguy hiểm tiềm ẩn trên sàn như dây điện, đồ chơi nhỏ,…

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T20e Omni quét bản đồ 3D trực quan

TrueMapping 2.0 lập bản đồ nhanh hơn

Cho dù ngôi nhà của bạn có phức tạp đến đâu, công nghệ TrueMapping 2.0 tối ưu của robot hút bụi lau nhà Deebot T20e Omni có thể tiến hành quét 360°. Độ chính xác phát hiện đối với các vật thể nhỏ cao hơn 4 lần so với công nghệ LDS, giúp lập bản đồ nhanh và chính xác hơn. Bản đồ không gian 3D được xây dựng và cho phép truy cập trong ứng dụng Ecovacs Home bất cứ lúc nào, khiến cho việc điều hướng nhanh chóng và hiệu quả ngay cả trong bóng tối.

Sản Phẩm Nổi Bật

14900000

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T20e Omni – Bản quốc tế

Trong kho