0899.1111.88

Robot hút bụi lau nhà Dreame D10 Plus

8.990.000 VND

 • Khuyến mãi: 1 Bình nước lau sàn cho máy 4L
 • Độc quyền: Hàng chính hãng 100%, BẢN QUỐC TẾ
 • Bảo hành điện tử 12 tháng chính hãng
 • Cam kết hàng mới 100% Brandnew.
 • Đổi mới trong 07 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất.
 • Hướng dẫn cài đặt, sử dụng kĩ càng tại nhà bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.
 • Đảm bảo 100% dịch vụ: Mi 360 cung cấp đầy đủ các phụ tùng thay thế chính hãng chuẩn “genuine parts” cho các sản phẩm Xiaomi, giảm 30% cho khách hàng sửa chữa sau thời gian bảo hành.
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Còn hàng

BẠN CẦN TƯ VẤN
THÔNG TIN SP VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
  Thời đại ngày càng phát triển, sự tân tiến của công nghệ giúp cho chúng ta không cần phải tự tay làm một số công việc hằng ngày. Mà thay vào đó sẽ có rô bốt thay thế hoàn toàn những phần việc đó, điển hình như sự thịnh hành của rô bốt hút bụi thông minh trong những năm gần đây. Và Robot hút bụi lau nhà Dreame D10 Plus là cái tên đầu tiên mà bạn cần phải cân nhắc khi muốn rước thêm một thành viên mới đầy hữu ích này.

  Tiện lợi hơn với sức mạnh của Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Dreame D10 Plus

  Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Dreame D10 Plus

  D10 Plus chính là phiên bản nâng cấp của D9 Pro. mang đến trải nghiệm mới với hệ thống thùng rác tự động giúp robot sau mỗi quá trình dọn dẹp sẽ tự động trở về dock sạc để hút sạch rác trong robot lên trên dock, giúp người sử dụng tận dụng thời gian cho nhiều việc khác, hoặc thoải mái thư giãn cùng gia đình. Đây là cải tiến cần thiết giúp cho Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame D10 Plus có thể hoạt động độc lập mà không cần phiền hà đến chủ nhân của chúng phải động tay động chân.

  Vừa hút vừa lau cùng lúc rất hữu ích

  Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Dreame D10 Plus

  Với thiết kế 2 trọng 1 của mình, phiên bản D10 Plus có thể cung cấp vừa cả tính năng hút bụi lẫn tính năng lau sàn nhà. Chúng sở hữu chổi chính và chổi phụ luân phiên nhau theo cách tốt nhất để làm sạch bụi bẩn và rác trên sàn nhà, ngay cả những hạt bụi mịn li ti mà bạn không nhìn thấy cũng được Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Dreame D10 Plus dọn sạch sẽ. Từ đó vừa có thể mang đến sự sạch sẽ, vừa làm thoáng và trong lành hơn cho không khí của ngôi nhà.

  Hệ thống lau nhà theo sau giúp cho việc hút và làm sạch diễn ra gần như cùng lúc, tiết kiệm thời gian hơn và hiệu quả làm sạch cũng cao hơn. Việc của bạn đơn giản chỉ là khởi động hoặc lập trình sẵn chúng trong một khung giờ mà bạn muốn. Và bạn có thể thoải mái đi làm những việc khác của mình.

  Tuỳ chọn khu vực cần làm sạch với Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Dreame D10 Plus

  Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Dreame D10 Plus

  Nếu bạn muốn làm sạch một khu vực cụ thể nào đó, hoặc bạn muốn chúng xác định được vùng cấm mà bạn không cho phép tiến vào. Bạn chỉ cần thiết lập mọi thứ trên chiếc smartphone của mình mà thôi. Robot sẽ ngay lập tức di chuyển đến đó và tuân thủ theo đúng mệnh lệnh được giao. Đây chính là điểm tiện lợi mà bạn sẽ nhận được từ phiên bản D10 Plus của nhà sản xuất Dreame.

  Hệ thống làm sạch tân tiến với 4 chế độ tuỳ chỉnh

  Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Dreame D10 Plus

  Lực hút lên đến 4000Pa chính là điểm nhấn giúp cho thiết bị này có thể gần như hút sạch mọi loại bụi, rác khi lọt vào tầm hoạt động của chúng. Ngoài ra, bạn có thể tuỳ chọn đến 4 chế độ lực hút khác nhau, hoặc chúng cũng có thể tự động điều chỉnh cho phù hợp khi tiến vào các khu vực như thảm lông,…vv.

  1. Chổi góc quay với tốc độ cao loại bỏ các mảnh vụn nhỏ và quét các hạt bụi vào trong cho chổi chính.
  2. Chổi chính giúp làm sạch sâu sàn và thảm.
  3. Ống gió mạnh mẽ góp phần lưu thông không khí liên tục.
  4. Bộ lọc chính xác có thể giữ các hạt bụi có kích thước lên đến 5 micron.

  Mua Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Dreame D10 Plus ở đâu uy tín?

  Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Dreame D10 Plus

  HÌNH ẢNH THỰC TẾ:

  So sánh chính sách bán hàng Mi 360

  Sản Phẩm Nổi Bật

  8990000

  Robot hút bụi lau nhà Dreame D10 Plus

  Robot hút bụi lau nhà Dreame D10 Plus

  Trong kho