0899.1111.88

Robot hút bụi lau nhà Mijia Pro

11.900.000 VND

  • Giá KM áp dụng đến hết ngày 2/9
  • Khuyến mãi: 1 Bình nước lau sàn cho máy 5L
  • Độc quyền: Hàng chính hãng 100%,
  • Bảo hành điện tử 12 tháng chính hãng
  • Cam kết hàng mới 100% Brandnew.
  • Đổi mới trong 07 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất.
  • Hướng dẫn cài đặt, sử dụng kĩ càng tại nhà bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.
  • Đảm bảo 100% dịch vụ: Mi 360 cung cấp đầy đủ các phụ tùng thay thế chính hãng chuẩn “genuine parts” cho các sản phẩm Xiaomi, giảm 30% cho khách hàng sửa chữa sau thời gian bảo hành.

Còn hàngRobot hút bụi lau nhà Mijia Pro – Robot hút bụi lau sàn trang bị khả năng tự giặt khăn lau thế hệ mới

Từ thế hệ đầu tiên chỉ hỗ trợ khả năng hút bụi, tiếp đến là tích hợp thêm khả năng lau sàn nhà và đến thế hệ Mijia Pro STYTJ06ZHM, chúng ta thấy Robot hút bụi lau nhà giờ đây có thể thực hiện quy trình lau dọn nhà theo đúng nghĩa “hoàn toàn tự động”, bao gồm cả trang bị chổi lau tự hành, tự động giặt khăn và sấy khô khăn lau sau mỗi lần vệ sinh.

 

 

Thiết kế mới cho phép Robot hút bụi Mijia Pro làm sạch hiệu quả hơn

Những chiếc robot hút bụi từ trước đến này thường có dạng hình tròn, điều này khiến chúng không thể đi vào các góc tường và làm sạch một cách hiệu quả nhất. Ở thế hệ Pro mới, Robot hút bụi lau nhà Mijia Pro đã thiết kế lại thân máy dưới dạng chữ D, nó khắc phục được điểm yếu của các dòng robot tròn đó là cho phép robot có thể đi sâu và quét sạch bụi tận các góc tường, cho khả năng làm sạch đến hơn 90% bề mặt.

 

 

Lần đầu tiên chúng ta được trang bị hệ thống lau sàn chủ động

Robot hút bụi lau nhà Mijia Pro được trang bị bộ đôi 2 khăn lau hình tròn, được gắn trực tiếp với 2 động cơ điện và sẽ chủ động xoay với tốc độ 180 vòng/phút để làm sạch, đánh bay mọi vết bẩn, nhất là các vết bẩn lâu ngày bám chắc trên sàn nhà của bạn. Tương tự như cách mà chúng ta dùng cây lau nhà bằng tay, robot hút bụi lau nhà xiaomi mijia pro giúp sàn nhà của bạn sạch hơn rất nhiều so với dạng khăn lau (dạng kéo bị động) ở các thế hệ trước.

 

 

Chủ động giặt và sấy khô khăn lau định kỳ

Để đảm bảo hiểu quả tốt, cứ sau khi lau mỗi 10m² sàn nhà, robot sẽ chủ động quay lại trạm làm sạch của mình. Tại đây khăn lau sẽ được giặt với nước sạch áp lực cao, để thổi bay tất cả bụi và vết bẫn, trả lại tình trạng sạch sẽ để bắt đầu cho lần lau tiếp theo.

 

Sản Phẩm Nổi Bật

11900000

Robot hút bụi lau nhà Mijia Pro

Robot hút bụi lau nhà Mijia Pro

Trong kho