19009073

Cảm biến chuyển động Aqara RTCGQ11LM

Original price was: 490.000 VND.Current price is: 395.000 VND.

Còn hàng

Hệ Thống Chi Nhánh

Chi Nhánh Quận 11
Chi Nhánh Quận 5
Chi Nhánh TP Thủ Đức

***Lưu ý: Cảm biến chuyển động Aqara RTCGQ11LM là bản quốc tế 2022 : Hộp màu xanh, logo Aqara mới, dùng được cho cả Hub Nội Địa và Hub Quốc Tế. Tiêu chuẩn xuất Châu Âu CE. – Sản phẩm cần có bộ điều khiển trung tâm Aqara Hub/Xiaomi Hub mới có thể hoạt động được. Các bạn có thể vào shop tìm Aqara Hub để mua cùng Cảm biến chuyển động Aqara RTCGQ11LM, Hỗ trợ Apple HomeKit

Cảm biến chuyển động Aqara RTCGQ11LM là cung cấp thông tin chuyển động người cho các thiết bị khác trong hệ sinh thái, cảm biến có thể xác định độ sáng của ánh sáng trong nhà, cung cấp thêm thông tin cho thiết bị chiếu sáng thông minh,v.v… khi trời tối hoặc ai đó đi qua thì đèn sẽ tự động bật. Báo động khi có người đột nhập. Cảm biến được khuyên dùng bởi các tờ báo lớn về công nghệ tại Mỹ.

 

Cảm biến chuyển động Aqara RTCGQ11LM

 

Cảm biến chuyển động Aqara RTCGQ11LM tương thích tốt với hệ sinh thái nhà thông minh Apple HomeKit, nhờ việc tương thích Apple HomeKit, bạn có thể phối hợp Cảm biến chuyển động Aqara với các thiết bị khác cũng tương thích Apple HomeKit trên app Home mà không phải của Aqara. Để đưa cảm biến chuyển động Aqara lên HomeKit, bạn cần trang bị Aqara Hub M1S/M2.

Với đế xoay tích hợp, Cảm biến chuyển động Aqara RTCGQ11LM có thể xoay 360 độ để điều chỉnh góc quét phù hợp, bạn có thể đặt hoặc dán để sử dụng cho nhiều mục đích cài đặt khác nhau như lắp đặt trên mặt phẳng, nghiêng, đặt ngược.

Cảm biến chuyển động Aqara RTCGQ11LM có thể gửi thông báo ngay lập tức lên điện thoại khi nó phát hiện có chuyển động.

Sử dụng nhiều cảm biến chuyển động và đặt ở nhiều vị trí cùng lúc sẽ giúp cho ngôi nhà của chúng ta trở nên thông minh hơn, mỗi phòng có thể tự động phát hiện và tự có sự điều chỉnh thông mình, như việc chúng ta về phòng ngủ thì điều hòa phòng khách sẽ tự động tắt, đèn phòng ngủ tự động bật lên.

Tính năng nổi bật Cảm biến chuyển động Aqara RTCGQ11LM

  • Phát hiện chuyển động của con người đi ngang qua cảm biến.
  • Tạo ngữ cảnh kết hợp với công tắc Aqara để đi ngang cảm biến sẽ bật đèn.
  • Độ nhạy cao, độ trễ cực kì nhỏ, thực thi ngay lập tức.
  • Kết nối vào Hub để thông báo lên app trạng thái cảm biến.
  • Kết nối sóng zigbee tiêu thụ năng lượng thấp, cho thời lượng pin đến 2 năm.

So sánh chính sách bán hàng Mi 360

Sản Phẩm Nổi Bật

395000

Cảm biến chuyển động Aqara RTCGQ11LM

Trong kho