19009073

Két sắt thông minh Xiaomi Mijia BGX-5/X1-3001

Giá gốc là: 3.500.000 VND.Giá hiện tại là: 2.590.000 VND.

  • Độc quyền: Hàng chính 100%.
  • Bảo hành điện tử 6 tháng chính hãng.
  • Cam kết hàng mới 100% Brandnew.
  • Đổi mới trong 07 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất.
  • Hướng dẫn cài đặt, sử dụng kĩ càng tại nhà bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Còn hàng

KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Facebook                              Youtube      

Kênh giải trí                        Kênh Review

Mi 360  Mall                         Roborock  Mall  

               

Mi 360  Yêu thích+     Mi Saigon   Yêu thích 

Mi360 SK  Yêu thích       Mi360 Official  Mall 

Roborock  Mall                   Philips  Mall 

Bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc két sắt nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tính bảo mật và thẩm mỹ, bảo mật cao thì két sắt thông minh Xiaomi Mijia BGX-5/X1-3001 sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua giành cho bạn.

Két sắt thông minh Xiaomi Mijia BGX-5/X1-3001 thiết kế đẹp mắt

Thiết kế tối giản, dung tích lưu trữ lớn

Vẻ ngoài két sắt thông minh Xiaomi Mijia BGX-5/X1-3001 vô cùng tối giản với bề mặt bóng mờ được hoàn thiện cực kì tốt. Các khe hở trên thân két sắt siêu nhỏ có khả năng chống camera nội soi vô cùng tốt. Dung tích bên trong két sắt khá lớn, đáp ứng đầy đủ mục đích lưu trữ các tài sản cá nhân giá trị như giấy tờ, trang sức,…

Vật liệu chống cắt có độ bền cao

Vỏ Két sắt thông minh Xiaomi Mijia BGX-5/X1-3001 được làm bằng thép 65Mn có độ bền cao và cực kì an toàn. Thép 65Mn là một loại thép đàn hồi được sản xuất theo tiêu chuẩn GB, loại vật liệu thường được sử dụng trong các kết cấu có độ bền cao như tàu lớn, cầu cống,…với khả năng chống khoan, chống cắt rất tốt. Mang đến độ bền cao và khó bị phá hủy với những phương thức cơ bản.

6 phương pháp mở khóa hiện đại

Với khả năng thông minh trang bị đến 6 phương pháp mở khóa khác nhau biến thiết bị trở nên như một vật bất khả xâm phạm, nếu như không phải chủ nhân và không có chìa khóa.

Bảo mật nhận dạng dấu vân tay trên Két sắt thông minh Xiaomi Mijia BGX-5/X1-3001, sử dụng bảo mật dấu vân tay thế hệ với độ chính xác cao hơn, tỷ lệ nhận dạng chính xác vân tay lên đến 97.44%.

Hỗ trợ nhắc nhở, cảnh báo từ xa (*)

Két sắt thông minh Xiaomi Mijia BGX-5/X1-3001 có thể kết nối và nhắc nhở từ xa thông qua ứng dụng Mijia trên điện thoại, người dùng có thể thực hiện quản lý cửa của két sắt, xem lịch sử mở khóa từ xa và nhận các cảnh báo khi có sự thay đổi bất thường tại bất cứ khi nào.

Két sắt thông minh Xiaomi Mijia BGX-5/X1-3001 có thể lắp đặt cố định với tường. Trong trường hợp két hư hỏng do ngoại lực tác động, bị di chuyển ra xa hay ngay cả khi tường cố định bị cạy phá nó cũng có thể kích hoạt báo động rung và gửi thông báo đến cho người dùng từ xa.

Tính năng đóng cửa để khóa. Khi đẩy cửa để đóng, mô-tơ két sẽ quay, chốt khóa được chìa ra sau đó phát ra âm thanh nhắc nhở khóa đã được kích hoạt, két sắt đã được đóng lại an toàn mà người dùng không cần phải thực hiện phương pháp đóng khóa thủ công.

Sản Phẩm Nổi Bật

2590000

Két sắt thông minh Xiaomi Mijia BGX-5/X1-3001

Trong kho