19009073

Máy rửa chén Xiaomi Mijia S1 5 bộ

Original price was: 7.500.000 VND.Current price is: 6.790.000 VND.

  • Độc quyền: Hàng chính hãng 100%
  • Bảo hành điện tử 12 tháng chính hãng
  • Đổi mới trong 07 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất.
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng

Còn hàng

Hệ Thống Chi Nhánh

Chi Nhánh Quận 11
Chi Nhánh Quận 5
Chi Nhánh TP Thủ Đức

Máy rửa chén đã trở ngày càng trở thành một thiết bị thiết thực trong các gia đình hiện đại, giúp giải phóng đôi tay trong việc nội trợ. Máy rửa chén Xiaomi Mijia S1 5 bộ sẽ một trong những lựa chọn hàng đầu đối với gia đình ít người, trong căn hộ…Nào hãy cùng Mi 360 đánh giá chi tiết nhé!

Ưu điểm nổi bật máy rửa chén Xiaomi Mijia S1 5 bộ:

  • Thiết kế nhỏ gọn phù hợp nhà diện tích nhỏ
  • Dung tích khoang chứa lớn tới 5 bộ bát đũa
  • Có màn hình Oled hiển thị trực quan
  • Công nghệ sấy khô , khử trùng đến 99.9%
  • Thuật toán làm sạch thông minh

Thông tin chi tiết máy rửa chén Xiaomi Mijia S1 5 bộ:

Thiết kế nhỏ gọn

Máy rửa chén Xiaomi Mijia S1 5 bộ là một máy rửa chén để bàn thông minh được thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, có khả năng rửa đồ ăn cho đến 5 bộ tiêu chuẩn cùng một lúc, tức là 39 mảnh đồ ăn. Với kích thước thân máy chỉ 350mm độ sâu và 550mm độ rộng, máy chỉ chiếm khoảng 0,19 mét vuông mặt bàn trong nhà bạn giúp tiết kiệm không gian trong gian bếp của bạn. Điều đặc biệt là thiết kế cửa gấp sáng tạo, giúp chiều sâu khi mở cửa chỉ còn 600mm, không bị nhô ra và tránh được va đập trong quá trình sử dụng.

Đánh tan vết bẩn mạnh mẽ

Máy rửa chén Xiaomi Mijia S1 5 bộ được thiết kế với 4 vòi phun nước, mỗi vòi phun có 3 cánh được nổi lên nhằm tăng cường khả năng đánh tan các vết bẩn mạnh mẽ.

Máy rửa chén Xiaomi Mijia S1 5 bộ rửa sạch mọi vết bẩn

Tiêu thụ 85% nước so với rửa bát bằng tay

Máy rửa chén Xiaomi Mijia S1 5 bộ là một sản phẩm tiết kiệm nước hiệu quả, giúp giảm thiểu lượng nước tiêu thụ trong quá trình rửa bát. Theo như thông tin từ nhà sản xuất, Máy rửa chén Xiaomi Mijia S1 có thể tiêu thụ ít hơn 85% nước so với việc rửa bát bằng tay.

Tia UV khử trùng đến 99,99%

Máy rửa chén Xiaomi Mijia S1 5 bộ là sản phẩm thông minh được trang bị nhiều tính năng tiên tiến, trong đó có sử dụng tịa UV chống tia cực tím với khả năng khử trùng trong 72 giờ lên đến 99,99%. Với thiết kế vòi xịt nước đặc biệt và kết hợp với thuật toán AI thông minh, sản phẩm này giúp loại bỏ một loạt các vi khuẩn và vi rút có hại, bao gồm cả helicobacter, poliovirus, staphylococcus aureus, escherichia coli và nhiều loại khác.

Sấy khô bằng khí nóng PTC

Máy rửa bát Xiaomi Mijia S1 5 Bộ không chỉ có khả năng rửa bát hiệu quả, mà còn được trang bị chức năng sấy khô bằng khí nóng PTC, giúp làm khô bát đũa nhanh chóng sau quá trình rửa bát.

Máy rửa bát Xiaomi Mijia S1 5 Bộ sấy khô hiệu quả

Sản Phẩm Nổi Bật

6790000

Máy rửa chén Xiaomi Mijia S1 5 bộ

Trong kho