19009073

Quạt tháp thông minh Mijia Gen 2 BPTS02DM – Kết Nối App

Original price was: 1.790.000 VND.Current price is: 1.549.000 VND.

 • Hàng chính hãng 100%, BẢN QUỐC TẾ
 • Bảo hành điện tử 6 tháng chính hãng
 • Cam kết hàng mới 100% Brandnew.
 • Đổi mới trong 07 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất.
 • Hướng dẫn cài đặt, sử dụng bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Còn hàng

Hệ Thống Chi Nhánh

Chi Nhánh Quận 11
Chi Nhánh Quận 5
Chi Nhánh TP Thủ Đức

Cung cấp làn gió mát tự nhiên với 100 cấp độ gió, góc làm mát siêu rộng, độ ồn thấp và đặc biệt là thiết kế cực kỳ hiện đại,… Quạt tháp thông minh Mijia Gen 2 BPTS02DM sẽ là một trang bị tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn, sự thay thế tốt cho những chiếc quạt cây cũ.

Ưu điểm của Quạt tháp thông minh Mijia Gen 2 BPTS02DM

 • Động cơ DC êm ái tiết kiệm điện năng
 • Kết nối app thông minh giúp điều khiển qua điện thoại
 • Cấp gió tự nhiên, trang bị đến 100 tốc độ gió tùy chỉnh
 • Góc làm mát siêu rộng đến 150 độ
 • An toàn tuyệt đối
 • Tháo gỡ vệ sinh dễ dàng

Gió tự nhiên, êm dịu

Quạt đứng thông thường thổi gió trực tiếp sẽ dễ gây khó chịu cho người dùng khi tiếp xúc lâu. Trong khi Quạt tháp thông minh Mijia Gen 2 BPTS02DMsử dụng kết cấu gió cắt ngang với 350 cánh quạt cắt luồng gió cùng lúc. Nhớ đó làn gió được tạo ra sẽ mát êm dịu hơn, gần giống như gió tự nhiên, mang đến cảm giác mát dễ chịu cho người dùng, nhất là người già và trẻ em.

100 tốc độ gió tùy chỉnh

Đặc biệt, phiên bản Quạt tháp thông minh Mijia Gen 2 BPTS02DM còn được Xiaomi tăng tốc độ gió 30% so với các phiên bản trước với lưu lượng gió lên đến 494m³/h, nhanh chóng mang đến làn gió mát, thổi bay cái nóng khó chịu mùa hè. Trên ứng dụng App Mijia có đến 100 tốc độ gió, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu và không gian sử dụng của mình.

Góc làm mát siêu rộng 150 độ

Quạt tháp thông minh Mijia Gen 2 BPTS02DM cung cấp làn gió góc siêu rộng đến 150°, giúp tăng tốc luồng khí trong toàn bộ không gian và làm mát nhanh hơn. Đặc biệt, thiết kế dạng tháp cùng với cửa thoát gió dài 0.6m, nên quạt có thể cho khoảng cách làm mát đến 10m. Chính vì vậy, chỉ với 1 chiếc quạt tháp, dù bạn đang ngồi trên sofa hay sàn nhà đều có thể tận hưởng làn gió tự nhiên dễ chịu từ đầu đến chân. Các góc làm mát của quạt cũng có thể được tùy chỉnh dễ dàng thông qua App trên điện thoại.

Động cơ DC êm ái, tiết kiệm điện

Quạt tháp thông minh Mijia Gen 2 BPTS02DM được sử dụng động cơ biến tần DC, hoạt động vô cùng ổn định và trơn tru. Động cơ DC không chỉ cho tiếng ồn hoạt động của quạt cực thấp ở mức 28.7dB (A) mà còn vô cùng tiết kiệm điện năng.

Kết nối app thông minh

Ngoài tính năng điều khiển tốc độ gió, góc làm mát trên App thông minh, quạt còn hỗ trợ điều khiển giọng nói XiaoAI thông minh. Liên kết IoT còn giúp quạt có thể tự động tùy chỉnh tốc độ gió theo nhiệt độ phòng. Ví dụ như khi nhiệt độ phòng cao hơn 27 °C hoặc thấp hơn 18 °C quạt sẽ tự động bật/tắt.

Tiết kiệm không gian, an toàn với nhà có trẻ em

Khác với kết cấu những chiếc quạt cây, kết cấu tháp của Mijia BPTS02DM sẽ vô cùng gọn với phần đế chỉ bằng 1 khổ A4, giúp tiết kiệm không gian tối đa để người dùng có thể dễ dàng bố trí ở mọi vị trí khác nhau trong nhà, mà không gây vướng víu hay chiếm quá nhiều diện tích.

Lỗ thoát khí của quạt có kích thước chỉ 6.9mm nên sẽ tránh được trường hợp trẻ em cho ngón tay vào gây nguy hiểm. Vỏ quạt cũng được làm bằng nhựa ABS vô cùng chắc chắn, các chi tiết có độ hoàn thiện cao, ổn định và bền bỉ.

Tháo gỡ vệ sinh dễ dàng

Cách tháo rửa và vệ sinh quạt tháp nhanh hơn trong 4 bước:

Bước 1: rút dây nguồn và tháo các vít cố định lưới tản nhiệt phía sau.
Bước 2: Tháo lưới tản nhiệt phía sau
Bước 3: Tháo vít cố định ở dưới cùng của cánh quạt. Đẩy cánh quạt lên và kéo nó ra.
Bước 4: Rửa sạch, lau khô sau đó lắp lại vào vị trí

Sản Phẩm Nổi Bật

Sản phẩm liên quan

Original price was: 1.790.000 VND.Current price is: 1.490.000 VND.
Original price was: 3.590.000 VND.Current price is: 2.990.000 VND.

1549000

Quạt tháp thông minh Mijia Gen 2 BPTS02DM – Kết Nối App

Trong kho