19009073

Quạt để bàn phun sương Lydsto CL08 XD ZMLFS02

Original price was: 790.000 VND.Current price is: 599.000 VND.

Còn hàng

Hệ Thống Chi Nhánh

Chi Nhánh Quận 11
Chi Nhánh Quận 5
Chi Nhánh TP Thủ Đức

Quạt để bàn phun sương Lydsto CL08 XD ZMLFS02 là bản nâng cấp trước đó của XIAODA CL08 XD-ZMLFS01

Quạt để bàn phun sương Lydsto CL08 XD ZMLFS02 có gì đặc biệt?

>> Làm mát kết hợp giữa gió và hơi nước

Quạt để bàn phun sương Lydsto CL08 XD ZMLFS02 sử dụng cơ chế phun sương, mô phỏng sự bay hơi tự nhiên của nước, kết hợp với gió để phân tán và nhanh chóng làm giảm nhiệt độ của không khí. Giúp tăng cường tốc độ và khả năng làm mát cho không gian sống của bạn. Bên cạnh đó, quạt để bàn còn được trang bị vòi phun nguyên tử kép, có thể điều chỉnh 2 tốc độ phun sương, lan tỏa sự mát mẻ nhanh chóng để thổi bay cơn nóng ngày hè.

>> Trang bị bình nước 900ml, có thể cấp ẩm liên tục 27 giờ

Tuy có kích thước nhỏ, nhưng Quạt để bàn phun sương Lydsto CL08 XD ZMLFS02 lại sở hữu dung tích bình chứa khá lớn – lên đến 900ml, có thể cung cấp khả năng phun sương, cấp ẩm liên tục trong 27 giờ. Hoạt động xuyên suốt cả ngày dài mà không cần bạn phải tốn công châm nước thường xuyên, đỡ mất thời gian.

Giống như gió của máy điều hòa, người dùng có thể bỏ đá trực tiếp vào trong bình chứa để tăng hiệu quả làm mát khi sử dụng của quạt.

>> Công suất 9W, có thể dùng nguồn của sạc dự phòng

Sở hữu công suất chỉ 9W, tuy nhiên nhờ ứng dụng công nghệ động cơ mới, nên quạt vẫn cho khả năng làm mát cực kỳ mạnh mẽ. Việc cấp nguồn cho quạt phun sương được thực hiện thông qua 1 cổng USB-C, người dùng có thể sử dụng các cốc sạc điện thoại để cung cấp điện cho quạt, hoặc di động và tiện hơn là sử dụng pin sạc dự phòng để cấp nguồn cho quạt hoạt động. Điều này giúp cho Quạt để bàn phun sương Lydsto CL08 XD ZMLFS02 trở nên di động và linh hoạt hơn, có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào bạn muốn, rất tiện khi nhà mất điện.

>> Điều chỉnh được 3 tốc độ gió

Quạt để bàn phun sương Lydsto CL08 XD ZMLFS02 cung cấp 3 tốc độ gió từ nhẹ đến mạnh để người dùng có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu sử dụng. Thích hợp cho cả người già và trẻ em vì có thể tinh chỉnh được lượng gió xả ra, phù hợp với tình trạng sức khỏe của mỗi người.

>> Hoạt động êm ái, tiếng ồn thấp dưới 45dB

Nhờ trang bị động cơ mới hiện đại và ống dẫn khí được tối ưu hóa để giảm tiếng ồn. Nên Quạt để bàn phun sương Lydsto CL08 XD ZMLFS02 hoạt động khá là yên tĩnh, không sợ ảnh hưởng đến sinh hoạt ngủ nghỉ của người dùng. Tiếng ồn của quạt khi hoạt động chỉ ở mức ≤ 45dB, sẽ không làm phiền đến giấc ngủ cũng như sự tập trung cho công việc và học tập của bạn.

>> Màn hình LED trực quan

Ngoài ra, quạt để bàn phun sương Lydsto CL08 XD ZMLFS02 còn trang bị một màn hình LED được bố trí mặt trước, để hiển thị các thông tin như chế độ gió, hiển thị nhiệt độ và các thông tin khác. Các phím điều khiển của quạt được thiết bị dưới dạng cảm ứng, cho phép người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ quạt, chế độ và hẹn giờ chỉ với một chạm nhẹ nhàng.

Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp dải đèn nhỏ ở cạnh, vào ban đêm ánh sáng từ đây sẽ giúp người dùng có thể nhận diện vị trí của quạt. Đồng thời đây cũng là vạch chỉ báo mực nước của bình chứa nước, cho phép người dùng có thể dễ dàng quan sát và theo dõi lượng nước còn lại trong bình, từ đó chủ động thêm nước khi nước gần cạn hết.

Sản Phẩm Nổi Bật

599000

Quạt để bàn phun sương Lydsto CL08 XD ZMLFS02

Trong kho