19009073

Vì sao động cơ máy hút bụi lau nhà bị hư

Máy hút bụi lau nhà mang lại nhiều tiện ích cho chúng ta, đôi khi một lý do nào đó khiển động máy hút bụi lau nhà bị hư gây khó chịu cho người dùng. Vậy vì sao lại như vậy? Hãy cùng Mi 360 tìm hiểu nhé !

I. Nguyên lý hoạt động của máy hút bụi lau nhà

Trước khi đi tìm hiểu vì sao động cơ máy hút bụi lau nhà bị hư, hãy cũng Mi 360 đi tìm hiểu xem nguyên lý hoạt động của máy hút bụi lau nhà nhé:

  • Động cơ điện tạo ra lực hút để hút bụi và rác
  • Chổi quét giúp quét sạch bụi và rác trước khi chúng được hút vào máy.
  • Hệ thống lọc giúp ngăn chặn bụi và rác nhỏ không bị thoát ra ngoài.
  • Bộ lau nhà giúp lau sạch nhà sau khi hút bụi.

Trong quá trình hoạt động của máy hút bụi lau nhà, động cơ điện chịu trách nhiệm tạo ra một lực hút mạnh mẽ, tác động chủ yếu qua ống hút để thu hút và chuyển đưa bụi và rác vào bên trong máy. Điều này tạo nên một quá trình hoạt động hiệu quả hơn, đặc biệt là khi kết hợp với chổi quét chuyên nghiệp, chúng có khả năng quét sạch bề mặt trước khi bụi và rác được hút vào máy.

Đó chính là sau khi sử dụng thời gian dài, máy hút bụi lau nhà bị hư

 

II. Vì sao động cơ máy hút bụi lau nhà bị hư

2.1 Bo mạch chủ bên trong máy bị hỏng

Bo mạch chủ đóng vai trò quan trọng như một bộ điều khiển chính của động cơ trong máy hút bụi lau nhà. Nếu bo mạch chủ gặp sự cố hoặc hỏng hóc, đồng nghĩa với việc khả năng kiểm soát và điều khiển động cơ sẽ bị ảnh hưởng. Kết quả là động cơ máy hút bụi lau nhà bị hư và gặp sự cố trong quá trình hoạt động, hoặc thậm chí không hoạt động hoàn toàn.

Điều này làm giảm hiệu suất và độ chính xác của máy, ảnh hưởng đến khả năng thực hiện nhiệm vụ làm sạch một cách hiệu quả và đồng đều. Do đó, việc duy trì và sửa chữa bo mạch chủ là quan trọng để đảm bảo máy hút bụi lau nhà hoạt động một cách ổn định và hiệu quả

2.2 Các mảnh vụn lớn bị mắc kẹt bên trong thời gian dài

Tóc, bụi, hoặc các mảnh vụn khác có thể mắc kẹt trong các phần cơ cấu của động cơ khiến máy hút bụi lau nhà bị hư. Không chỉ gây ra khả năng động cơ bị nóng lên do bị thiếu bôi trơn, mà còn có thể gây ra tình trạng quá tải, khiến động cơ hoạt động vượt quá khả năng chịu đựng của nó. Kết quả, động cơ có thể trải qua hiện tượng hỏng hóc và suy giảm hiệu suất làm việc.

Để ngăn chặn hiện tượng này, việc duy trì việc làm sạch và kiểm tra động cơ,. Bằng cách này, có thể đảm bảo rằng không có bất kì nào gây cản trở hoặc làm hạn chế khả năng hoạt động của động cơ, giúp máy hoạt động một cách mát mẻ, hiệu quả và có tuổi thọ cao hơn. Tránh tình trạng máy hút bụi lau nhà bị hư

2.3 Nguồn điện không ổn định

Máy hút bụi lau nhà không đủ nguồn điện cung cấp đủ dòng điện cho động cơ, có thể xảy ra những vấn đề nghiêm trọng như động cơ bị cháy hoặc hỏng hóc. Thiếu dòng điện cần thiết sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của động cơ, gây ra tình trạng máy hút bụi lau nhà bị hư. Mặt khác, nếu động cơ không nhận được đủ nguồn điện, nó có thể yêu cầu một lượng điện nhiều hơn so với những gì hệ thống cung cấp, dẫn đến tình trạng quá tải và cuối cùng làm hỏng hoặc cháy động cơ.

III. Nơi sửa chữa máy hút bụi lau nhà bị hư uy tín, chất lượng ở đâu ?

Mi 360 là trung tâm sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp với hơn 05 kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hành sửa chữa động cơ máy hút bụi lau nhà bị hư. Dưới đây là một số điểm nổi bật giúp chúng tôi trở thành trung tâm sửa chữa uy tín:

 1. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Họ đã được đào tạo đầy đủ và đáp ứng được các tiêu chuẩn sửa chữa cao nhất.
 2. Sử dụng linh kiện chính hãng: Chúng tôi cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và đảm bảo sự bền bỉ và đáng tin cậy cho từng dịch vụ sửa chữa.
 3. Dịch vụ đa dạng: Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cho nhiều loại sản phẩm như
 4. Tiến độ nhanh chóng: Chúng tôi hiểu rằng thời gian quý giá của khách hàng, do đó đảm bảo thực hiện các dịch vụ sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 5. Cam kết bảo hành: Chúng tôi tự tin vào chất lượng dịch vụ của mình và cung cấp cam kết bảo hành cho tất cả các dịch vụ sửa chữa.
 6. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng: Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về việc sửa chữa và bảo trì sản phẩm.
 7. Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ sửa chữa với giá cả hợp lý và công bằng, không gây khó chịu cho khách hàng.

Tận tâm và trung thực là hai tiêu chí quan trọng giúp chúng tôi xây dựng lòng tin và uy tín trong lòng khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo rằng họ sẽ rời khỏi trung tâm của chúng tôi với sự hài lòng và tin tưởng. Giúp giải quyết vấn đề máy hút bụi lau nhà bị hư.

 • Địa chỉ: 11A đường 7A, P8, Q11, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại:  0349.09.09.75

Trả lời