19009073

Nguyên nhân quạt Xiaomi không thể quay

Tính năng quay của quạt Xiaomi giúp mọi người trong gia đình của chúng ta có thể trải nghiệm cảm giác mát mẻ. Quạt Xiaomi không thể quay được thì sẽ khó lòng nào đáp ứng được. Vậy Nguyên nhân quạt Xiaomi không thể quay đó là gì ? Hãy cùng Mi 360 tìm hiểu qua bài viết này nhé !

I. Quạt Xiaomi sở hữu nhiều tính năng gì ?

Quạt Xiaomi có những tính năng nổi bật sau:

 • Điều khiển qua App thông minh, giúp bạn có thể bật tắt quạt mọi nơi kể cả khi bạn ra ngoài. Đồng thời, bạn cũng có thể cài đặt tốc độ gió, hẹn giờ, chế độ quay… và nhiều tính năng nổi trội khác.
 • Sở hữu viên Pin Lithium-ion ( đối với quạt tích điện) có thể sạc đầy trong  3-4 tiếng và dùng được từ 4 giờ -> 20 giờ tùy vào chức năng và cấp độ gió.
 • Còn có khả năng tạo ion âm, giúp khử mùi và thanh lọc không khí hiệu quả bảo vệ tối ưu hệ hô hấp các thành viên gia đình bạn.
 • Quạt Xiaomi được trang bị 4-5 góc độ gió tùy chỉnh gồm 30°, 60°, 90° 120° và 180°. Bạn có thể chọn góc quay một cách linh hoạt tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.

Nguyên nhân quạt Xiaomi không thể quay

II. Nguyên nhân quạt Xiaomi không thể quay

Có rất nhiều nguyên nhân khiến quạt Xiaomi không thể quay trong đó Mi 360 có thể đến như :

2.1 Lỗi bên trong trục xoay

Quạt Xiaomi là một thiết bị thông minh với nhiều tính năng hữu ích, nhưng cũng có thể gặp phải một số vấn đề liên quan đến phần cứng khiến quạt Xiaomi không thể quay . Cụ thể, các vấn đề có thể phát sinh tại các thành phần chức năng xoay chuyển của quạt như động cơ xoay, bo mạch điều khiển và các bộ phận khác liên quan.
Động cơ xoay có thể gặp vấn đề do mài mòn, tuổi thọ không cao hoặc lỗi sản xuất. Bo mạch điều khiển cũng có thể bị hỏng do các vấn đề điện tử, lỗi kết nối hoặc sự cố về phần mềm. Ngoài ra, các bộ phận khác như cảm biến xoay cũng có thể gặp vấn đề khi không hoạt động đúng cách.

quạt Xiaomi không thể quay

2.2 Lỗi phần mềm điều khiển từ xa

Quạt Xiaomi là một sản phẩm thông minh với tính năng điều khiển từ xa thông qua remote hoặc ứng dụng điện thoại. Tuy nhiên, một số vấn đề có thể phát sinh do lỗi phần mềm, dẫn đến tình trạng quạt không nhận được lệnh xoay chuyển từ điều khiển từ xa hoặc từ ứng dụng điện thoại. Các vấn đề này có thể bao gồm sự cố trong quá trình kết nối, lỗi trong phần mềm điều khiển hoặc không tương thích giữa các thiết bị khiến quạt Xiaomi không thể quay.

Để khắc phục, việc kiểm tra và cập nhật phần mềm của quạt, kiểm tra kết nối mạng và thiết lập lại cài đặt có thể được thực hiện.

2.3 Bạn vô tình khoá chế độ xoay chuyển

Các mẫu quạt Xiaomi được trang bị tính năng khóa xoay chuyển, cho phép người dùng cố định quạt ở một góc độ nhất định mà không cần phải lo lắng về việc bị di chuyển hay lệch hướng trong quá trình sử dụng.

Điều này rất hữu ích trong trường hợp người dùng muốn tập trung luồng gió vào một vị trí cụ thể hoặc giữ cho quạt ổn định trên mặt đất mà không cần phải thường xuyên điều chỉnh cho nên vô tình quạt Xiaomi không thể quay .
Chế độ này khiến quạt Xiaomi không thể quay giúp tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng và đảm bảo rằng quạt hoạt động theo cách mong muốn của người dùng.

quạt Xiaomi không thể quay

III. Nơi sửa chữa quạt Xiaomi không thể quay uy tín, chất lượng tại đâu ?

Mi 360 là trung tâm sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp với hơn 05 kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hành sửa chữa quạt Xiaomi không thể quay . Dưới đây là một số điểm nổi bật giúp chúng tôi trở thành trung tâm sửa chữa uy tín:

 1. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Họ đã được đào tạo đầy đủ và đáp ứng được các tiêu chuẩn sửa chữa cao nhất.
 2. Sử dụng linh kiện chính hãng: Chúng tôi cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và đảm bảo sự bền bỉ và đáng tin cậy cho từng dịch vụ sửa chữa.
 3. Dịch vụ đa dạng: Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cho nhiều loại sản phẩm như
 4. Tiến độ nhanh chóng: Chúng tôi hiểu rằng thời gian quý giá của khách hàng, do đó đảm bảo thực hiện các dịch vụ sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 5. Cam kết bảo hành: Chúng tôi tự tin vào chất lượng dịch vụ của mình và cung cấp cam kết bảo hành cho tất cả các dịch vụ sửa chữa.
 6. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng: Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về việc sửa chữa và bảo trì sản phẩm.
 7. Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ sửa chữa với giá cả hợp lý và công bằng, không gây khó chịu cho khách hàng.

🎯  Tận tâm và trung thực là hai tiêu chí quan trọng giúp chúng tôi xây dựng lòng tin và uy tín trong lòng khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo rằng họ sẽ rời khỏi trung tâm của chúng tôi với sự hài lòng và tin tưởng. Giải quyết nhanh chóng quạt Xiaomi không thể quay.

 

Trả lời