19009073

Cách khắc phục bánh xe robot hút bụi lau nhà bị vỡ

Nếu một ngày bạn đang dùng robot hút bụi lau nhà và phát hiện rằng robot di chuyển bất bình thường thì có thể bánh xe robot hút bụi lau nhà bị vỡ khi đã sử dụng lâu. Vậy cách khắc phục như thế nào sao cho hiệu quả ? Cùng Mi 360 tìm hiểu qua bài viết này nhé !

I. Bánh xe robot hút bụi lau nhà hoạt động như thế nào ?

Bánh xe của robot hút bụi lau nhà thường được chế tạo từ nhựa hoặc cao su, với mục đích chính là cung cấp tính linh hoạt và độ bền. Thiết kế của chúng được tinh chỉnh đặc biệt để đảm bảo khả năng di chuyển trơn tru trên nhiều loại bề mặt khác nhau, từ sàn gỗ cứng đến sàn gạch và thảm.

Bánh xe này không chỉ giúp robot điều hướng dễ dàng trên các bề mặt phức tạp mà còn cho phép chúng xoay linh hoạt, giúp robot vượt qua các chướng ngại vật một cách hiệu quả và mượt mà hơn.
Nếu bánh xe robot hút bụi lau nhà bị vỡ thì khó lòng có thể di chuyển linh hoạt mọi không gian trong nhà.

II. Cách khắc phục bánh xe robot hút bụi lau nhà bị vỡ

2.1 Thay thế bánh xe mới tại nhà

Nếu bạn có đủ kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm để có thể thay thế bánh xe robot hút bụi lau nhà bị vỡ ngay tại nhà thì bạn có thể tuân theo các bước sau

 • Bước 1: Xác định model robot hút bụi của bạn.
 • Bước 2: Tìm mua bánh xe thay thế phù hợp với model robot của bạn. Bạn có thể mua bánh xe thay thế tại các cửa hàng bán phụ kiện robot hút bụi hoặc đặt mua trực tuyến.
 • Bước 3: Tháo bánh xe cũ ra khỏi robot hút bụi. Tham khảo sách hướng dẫn sử dụng để biết cách tháo bánh xe cụ thể cho model robot của bạn.
 • Bước 4: Lắp bánh xe mới vào robot hút bụi.
 • Bước 5: Kiểm tra xem bánh xe mới đã được lắp đúng cách hay chưa.

2.2 Sử dụng keo dán 502 khắc phục tạm thời

Bạn có thể sử dụng keo dán 502 để có thể khắc phục bánh xe robot hút bụi lau nhà bị vỡ nhưng đó chỉ là biện pháp “chữa cháy”. Sử dụng một loại keo dán chuyên dụng, bạn bôi đều lên các vết vỡ trên bánh xe robot hút bụi lau nhà bị vỡ.
Tiếp theo, bạn ghép hai mảnh vỡ lại với nhau và áp lực mạnh để đảm bảo sự kết dính hoàn hảo. Sau đó, giữ chặt các mảnh vật trong vài phút để cho keo có thời gian khô và đặc lại. Điều này giúp đảm bảo sự liên kết chắc chắn và đồng đều trên toàn bộ vết vỡ.

2.3 Liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa

Nếu bạn đã thử mọi cách mà vẫn chưa khắc phục được bánh xe robot hút bụi lau nhà bị vỡ bạn có thể liên hệ đến trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa do nhà sản xuất chính hãng uỷ quyền, và  trình bày vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Bạn có thể cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng cụ thể của sản phẩm hoặc dịch vụ, cũng như mô tả các biện pháp bạn đã thử để giải quyết vấn đề.

Điều này giúp họ hiểu rõ hơn và cung cấp hỗ trợ hoặc giải pháp thích hợp để giải quyết tình trạng bạn đang gặp phải.

III. Nơi sửa chữa, thay thế bánh xe robot hút bụi lau nhà bị vỡ uy tín, chất lượng tại đâu ?

Mi 360 là trung tâm sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp với hơn 05 kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hành sửa chữa bánh xe robot hút bụi lau nhà bị vỡ. Dưới đây là một số điểm nổi bật giúp chúng tôi trở thành trung tâm sửa chữa uy tín:

 1. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Họ đã được đào tạo đầy đủ và đáp ứng được các tiêu chuẩn sửa chữa cao nhất.
 2. Sử dụng linh kiện chính hãng: Chúng tôi cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và đảm bảo sự bền bỉ và đáng tin cậy cho từng dịch vụ sửa chữa.
 3. Dịch vụ đa dạng: Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cho nhiều loại sản phẩm như
 4. Tiến độ nhanh chóng: Chúng tôi hiểu rằng thời gian quý giá của khách hàng, do đó đảm bảo thực hiện các dịch vụ sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 5. Cam kết bảo hành: Chúng tôi tự tin vào chất lượng dịch vụ của mình và cung cấp cam kết bảo hành cho tất cả các dịch vụ sửa chữa.
 6. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng: Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về việc sửa chữa và bảo trì sản phẩm.
 7. Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ sửa chữa với giá cả hợp lý và công bằng, không gây khó chịu cho khách hàng.

🎯  Tận tâm và trung thực là hai tiêu chí quan trọng giúp chúng tôi xây dựng lòng tin và uy tín trong lòng khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo rằng họ sẽ rời khỏi trung tâm của chúng tôi với sự hài lòng và tin tưởng. Giải quyết nhanh chóng bánh xe robot hút bụi lau nhà bị vỡ nhanh chóng và chất lượng

Trả lời