19009073

Máy khử khuẩn rau củ quả Xiaoda HD-ZNGSQXJ01

Original price was: 550.000 VND.Current price is: 490.000 VND.

  • Độc quyền: Hàng chính hãng 100%.
  • Bảo hành điện tử 06 tháng chính hãng.
  • Cam kết hàng mới 100% Brandnew.
  • Đổi mới trong 07 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất.
  • Hướng dẫn cài đặt, sử dụng kĩ càng tại nhà bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.
  • Đảm bảo 100% dịch vụ: Mi 360 cung cấp đầy đủ các phụ tùng thay thế chính hãng chuẩn “genuine parts” cho các sản phẩm Xiaomi, giảm 30% cho khách hàng sửa chữa sau thời gian bảo hành.

Còn hàng

Hệ Thống Chi Nhánh

Chi Nhánh Quận 11
Chi Nhánh Quận 5
Chi Nhánh TP Thủ Đức

Ngày nay, vấn đề thực phẩm sạch là một trong những vấn đề được các chị em nội trợ ưu tiên hàng đầu nhằm bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Lựa chọn sản phẩm sạch như thế nào và có đảm bảo chất lượng hay không? Năm được nhưng bận tâm ấy, Xiaomi đã ra mắt sản phẩm Máy khử khuẩn rau củ quả Xiaoda HD-ZNGSQXJ01 để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn một cách tốt. Nào hãy cùng Mi 360 tìm hiểu sản phẩm này nhé.

 

 

Thiết kế cầm tay, sử dụng đơn giản và an toàn

Với kích thước nằm trong lòng bàn tay và trọng lượng nhẹ. Thì Máy khử khuẩn rau củ quả Xiaoda HD-ZNGSQXJ01 dễ dàng mang theo khi di chuyển trong nhà từ nơi này đến nơi khác một cách đơn giản nhất.

 

Máy khử khuẩn rau củ quả Xiaoda HD-ZNGSQXJ01

 

Khử trùng đến 99.9% và loại bỏ 94.8% thuốc bảo vệ thực vật

Trái cây, rau quả sử dụng phân bón hoặc thuốc hóa học trong quá trình trồng. Hoặc có nhiều bàn tay chạm vào trong quá trình hái và bán. Nếu không có sự lựa chọn kỹ càng, rất dễ ăn các loại thực phẩm có chứa E.coli, Shigella, trứng sán, thuốc trừ sâu,… Gây ra ngộ độc thực phẩm, thậm chí cả ung thư.

 

 

Máy khử khuẩn rau củ quả Xiaoda HD-ZNGSQXJ01 bảo vệ sức khỏe

Máy khử khuẩn rau củ quả Xiaoda HD-ZNGSQXJ01 không sử dụng bất kì hóa chất nào. Nó làm sạch thực phẩm bằng phương pháp điện phân, rất an toàn để gia đình có thể ăn uống thoải mái. Tỷ lệ loại bỏ cypermethrin (Chất có trong thuốc trừ sâu) đến 94.8%. Đồng thời làm tươi ngon thực phẩm.

 

 

Sử dụng công nghệ điện phân ion hiện đại làm sạch 360°

Máy khử khuẩn rau củ quả Xiaoda HD-ZNGSQXJ01 hoạt động với nguyên lý điện phân tạo ra các ion. Các hạt nhỏ này sẽ bao bọc hoàn toàn các chất độc hại trên bề mặt thực phẩm. Đồng thời phân hủy dư lượng thuốc trừ sâu, vi khuẩn gây bệnh. Nguyên lý hoạt động cụ thể như sau: – Nước sẽ được điện phân ra làm 2 ion H+ và OH-, lần lượt có tính axit và bazo. Một phần OH- sẽ lấy đi hoặc tái tổ hợp các chất thuốc trừ sâu, hóa học và khiến chúng trở nên vô hại. Còn H+ phá hủy các tế bào vi khuẩn, tiêu diệt chúng nhanh chóng.

Phần còn lại của OH- sẽ kết hợp với Clo tạo ra axit hipoclorơ (HClO). Chất này phân hủy và giết chết vi khuẩn cứng đầu một cách triệt để. Làm sạch mọi ngóc ngách của thực phẩm. Máy khử khuẩn rau củ quả Xiaoda HD-ZNGSQXJ01 đến 99.9% vi khuẩn.

 

 

Dung lượng pin lớn, sạc từ tính thông minh

Máy khử khuẩn rau củ quả Xiaoda HD-ZNGSQXJ01 gia đình được tích hợp pin có dung lượng lên đến 4400mAh. Với lượng pin lớn như vậy, thiết bị có thể dùng thoải mái, không giới hạn thời gian. Bạn có thể khử trùng hằng ngày, hằng giờ, với nhiều loại thực phẩm khác nhau.

 

 

Sạc từ tính

Máy khử khuẩn rau củ quả Xiaoda HD-ZNGSQXJ01 dùng sạc từ tính (sạc nam châm) bạn có thể sạc bất cứ lúc nào. Cũng có thể dùng sạc dự phòng để cung cấp điện năng cho máy. Thời gian để sạc đầy chỉ mất 5 tiếng, nhưng có thể sử dụng đến 35 lần*. Vô cùng thoải mái, dùng được cho nhiều ngày.

 

 

Kháng nước lên đến IPX7

Tiêu chuẩn kháng nước được tích hợp cho Máy khử khuẩn rau củ quả Xiaoda HD-ZNGSQXJ01 là IPX7, đây là loại tiêu chuẩn rất cao. Chúng thường có trong những chiếc điện thoại cao cấp. Với IPX7 bạn có thể thoải mái ngâm thiết bị này dưới nước ở đậu sâu 1m và trong vòng 30 phút. Không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng có được.

 

So sánh chính sách bán hàng Mi 360

Sản Phẩm Nổi Bật

490000

Máy khử khuẩn rau củ quả Xiaoda HD-ZNGSQXJ01

Trong kho