19009073

Bếp điện từ đôi Mijia MDCLD01ACM

Original price was: 4.000.000 VND.Current price is: 3.590.000 VND.

  • Độc quyền: Hàng chính hãng 100%
  • Bảo hành điện tử 6 tháng chính hãng
  • Cam kết hàng mới 100% Brandnew.
  • Đổi mới trong 07 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất.
  • Hướng dẫn cài đặt, sử dụng kĩ càng tại nhà bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.
  • Đảm bảo 100% dịch vụ: Mi 360 cung cấp đầy đủ các phụ tùng thay thế chính hãng chuẩn “genuine parts” cho các sản phẩm Xiaomi, giảm 30% cho khách hàng sửa chữa sau thời gian bảo hành.

Còn hàng

Hệ Thống Chi Nhánh

Chi Nhánh Quận 11
Chi Nhánh Quận 5
Chi Nhánh TP Thủ Đức

Công suất lớn, tiết kiệm thời gian nấu

Bếp điện từ đôi Mijia MDCLD01ACM có tính năng kiểm soát nhiệt độ độc lập trên cả hai mặt. Sản phẩm cũng có công suất cao 2200W và điều khiển hỏa lực chính xác 100 cấp. Bếp từ cũng đi kèm với một chảo nướng lớn 63cm có thể phục vụ bữa ăn thịnh soạn cho nhiều người.

Điểm nổi bật của sản phẩm này là nó có thể được sử dụng để thực hiện nhiều chức năng khác nhau như xào và hầm cùng một lúc, hỗ trợ chiên, quay và hầm. Ngoài ra, Bếp điện từ đôi Mijia MDCLD01ACM hỗ trợ đun nóng liên tục công suất thấp.

Bếp điện từ đôi thông minh Mijia MDCLD01ACM

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Về thiết kế, Bếp điện từ đôi MIJIA mới tiếp tục thiết kế tối giản mà thương hiệu Xiaomi, Bếp điện từ đôi Mijia MDCLD01ACM nổi tiếng. Có hai núm ở bên cạnh để điều khiển nhiệt độ riêng biệt. Ngoài ra có bốn nút cảm ứng dùng để hẹn giờ và tắt bếp từ.

Tích hợp hệ thống sưởi cao cấp

Bếp điện từ đôi thông minh Mijia MDCLD01ACM

Ở khía cạnh khác, Bếp điện từ đôi Mijia MDCLD01ACM còn có cảm biến nhiệt độ bên ngoài, có thể đo nhiệt độ chính xác và tự động điều chỉnh hỏa lực. Sản phẩm cũng có nhiều công nghệ bảo vệ an toàn có thể tự động dừng sưởi khi không có gì ở trên. Bếp cũng được tích hợp cảm biến nhiệt độ và hệ thống bảo vệ quá nhiệt.

Bếp điện từ đôi Mijia MDCLD01ACM có thể được kết nối với ứng dụng Mijia MDCLD01ACM để cung cấp các công thức nấu ăn ở chế độ kép. Bếp cũng hỗ trợ đồng bộ hóa các công thức nấu ăn trong ứng dụng Mijia MDCLD01ACM và nấu ăn tùy chỉnh ở chế độ nấu thông qua ứng dụng Mijia.

Tùy chỉnh mức nhiệt nấu, đầy đủ các trang bị an toàn

Bếp điện từ đôi thông minh Mijia MDCLD01ACM

Tích hợp hệ thống hỏa lực 100 cấp, mô phỏng chế độ tương tự như bếp ga truyền thống. Người dùng có thể xoay núm điều khiển để điều chỉnh mức độ lửa. Hơn nữa, với việc được trang bị màn hình OLED, có thể theo dõi và quan sát nhiệt độ nấu của bếp từ một cách trực quan.

Bếp điện từ đôi thông minh Mijia MDCLD01ACM

Mua Bếp điện từ đôi Mijia MDCLD01ACM tại MI360.VN có gì khác biệt

Để có thể mua được sản phẩm chính hãng với mức giá tốt, hãy liên hệ ngay đến Mi360. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đang được kinh doanh tại các hệ thống cửa hàng Mi360 đều là chính hãng 100%. Đảm bảo chất lượng cao, bảo hành dài hạn với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy liên hệ Mi360 để “rinh” ngay Bếp điện từ đôi Mijia MDCLD01ACM mang đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho gia đình bạn.

So sánh chính sách bán hàng Mi 360

Sản Phẩm Nổi Bật

3590000

Bếp điện từ đôi Mijia MDCLD01ACM

Trong kho