19009073

Bộ 2 kéo Huohou Titanium

159.000 VND

Còn hàng

Hệ Thống Chi Nhánh

Chi Nhánh Quận 11
Chi Nhánh Quận 5
Chi Nhánh TP Thủ Đức

█ LƯU Ý: Huohou là hãng sản xuất trực tiếp của Xiaomi, vì thế đối với các sản phẩm liên kết thì hộp, giấy tờ và sản phẩm Bộ 2 kéo Huohou Titanium sẽ không có logo và tên thương hiệu Xiaomi.

 

Bộ 2 kéo Huohou Titanium

 

█ Ưu Điểm:

✅ Bộ sản phẩm mang đến cho người dùng 2 chiếc kéo, 1 chiếc kéo lớn và 1 chiếc kéo nhỏ. Cả 2 đều được thiết kế đa năng để có thể sử dụng cho nhiều hoạt động khác nhau, từ làm các công việc thủ công, may mặc đến nấu nướng, làm bếp.

✅ Thân kéo hay lưỡi kéo, là thành phần quan trọng, được hoàn thiện từ thép không gỉ 30Cr13. Rèn với công thức đặc biệt, giúp cho độ cứng cao hơn cũng như giữ cho độ sắc (bén) của kéo lâu hơn. Theo thử nghiệm, mỗi chiếc kéo Huohou có thể cho số lần cắt lên đến 150.000 lần mới cần phải mài lại.

 


Bộ 2 kéo Huohou Titanium

 

✅ Bề mặt kéo được mạ một lớp titanium, góp phần mang đến cho sản phẩm một vẻ ngoài tinh tế hơn đồng thời cho khả năng chống ăn mòn tốt hơn.

✅ Phần tay cầm, được thiết kế công thái học với kích thước hợp lý, mang đến tư thế cầm thoải mái. Bọc bên ngoài là lớp lót kết hợp giữa nhựa ABS và cao su TPR, cho độ bám tay tốt hơn cũng như tạo sự êm ái trong quá trình sử dụng.

✅ Ngoài những điểm đặc biệt trong thiết kế và vật liệu, các sản phẩm đến từ Huohou nói chung và bộ kéo Titanium nói riêng, đều cho thấy chất lượng hoàn thiện rất tốt. Ngay từ những chi tiết nhỏ nhặt như logo khắc laser in trên thân kéo, đến vị trí ốc vít đều cho độ chính xác cao.

 

 

✅ Được sản xuất bởi dây chuyền máy móc hiện đại, nên những chiếc kéo Huohou đều cho độ chính xác cao, khả năng làm việc mượt mà, êm ái.

✅ Nếu như bạn là một người thường xuyên làm việc với kéo, một thợ thủ công, một thợ may hay công việc bếp, tần suất sử dụng liên tục. Thì chắc chắn rằng, sản phẩm kéo titanium Huohou sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

 


Bộ 2 kéo Huohou Titanium

 

█ Chi tiết sản phẩm:

– Kích thước lớn: 21 x 8cm

– Kích thước nhỏ: 14 x 6cm

– Chất liệu: thép không gỉ 30Cr13 + phủ titanium

Không bảo hành

Sản Phẩm Nổi Bật

159000

Bộ 2 kéo Huohou Titanium

Trong kho