19009073

Máy phun sương tạo ẩm Deerma LD210

Giá gốc là: 550.000 VND.Giá hiện tại là: 490.000 VND.

  • Độc quyền: Hàng chính hãng 100%
  • Bảo hành điện tử 6 tháng chính hãng
  • Cam kết hàng mới 100% Brandnew.
  • Đổi mới trong 07 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất.
  • Hướng dẫn cài đặt, sử dụng kĩ càng tại nhà bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.
  • Đảm bảo 100% dịch vụ: Mi 360 cung cấp đầy đủ các phụ tùng thay thế chính hãng chuẩn “genuine parts” cho các sản phẩm Xiaomi, giảm 30% cho khách hàng sửa chữa sau thời gian bảo hành.

Còn hàng

KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Facebook                              Youtube      

Kênh giải trí                        Kênh Review

Mi 360  Mall                         Roborock  Mall  

               

Mi 360  Yêu thích+     Mi Saigon   Yêu thích 

Mi360 SK  Yêu thích       Mi360 Official  Mall 

Roborock  Mall                   Philips  Mall 

Tương tự sản phẩm Máy phun sương tạo ẩm Deerma LD200 thì Máy phun sương tạo ẩm Deerma LD210 nâng cấp hơn với màn hình Led hiển thị trẻ trung càng tô thêm không gian gia đình bạn.

 

 

Ưu điểm Máy phun sương tạo ẩm Deerma LD210

Máy Phun Sương Tạo Ẩm Deerma LD210 nổi bật với thiết kế vòi phun cao không ướt sàn, cơ chế tạo sương ẩm mịn trong không gian, từ đó thẩm thấu sâu, cấp ẩm kịp thời da. Bên cạnh đó, máy còn có chế độ tự động điều chỉnh độ ẩm, có thể sử dụng tinh dầu để tạo mùi thơm nhằm tăng hiệu quả thư giãn tốt hơn.

 

Thiết kế linh hoạt, vòi phun cao

Máy phun sương tạo ẩm Deerma LD210 được thiết kế hình dáng trụ đứng với vòi phun cao. Kết cấu này vừa giúp tránh tình trạng hơi sương phun làm ướt sàn, vừa tăng hiệu quả khuếch tán hơi sương ra không gian xung quanh rộng hơn.

Bên cạnh đó, kết cấu đứng cùng kích thước chỉ 17 x 17 x 54cm. Nên người dùng có thể dễ dàng bố trí thiết bị ở bất cứ đâu trong nhà từ sàn đến trên bàn. Mà không chiếm quá nhiều diện tích lưu trữ, mang đến sự linh hoạt và thẩm mỹ hơn.

 

 

Lưu lượng phun lớn, tự động điều chỉnh

Công suất của Máy Phun Sương Tạo Ẩm Deerma LD210 là 25W tạo ra rung động tần số cao, biến các phân tử nước thành các hạt sương siêu mịn, phun với lưu lượng lớn, nhanh chóng lan tỏa, làm ẩm đến từng ngóc ngách trong không gian 15-32m2. Lượng hơi sương phun đều và siêu mịn, hấp thụ nhanh, cấp ẩm kịp thời cho sức khỏe làn da người dùng.

Đặc biệt, Deerma LD210 còn được trang bị chế độ tạo ẩm liên tục tự động. Cụ thể, khi khởi động chế độ tạo ẩm tự động liên tục, khi độ ẩm đạt đến phạm vi  từ 45%-90%, máy sẽ tự động điều chỉnh hơi sương tránh tình trạng độ ẩm không khí quá thấp hoặc quá cao.

 

Hiển thị độ ẩm trực quan

Máy Phun Sương Tạo Ẩm Deerma LD210 được trang bị đèn màu hiển thị độ ẩm trực quan trong phòng. Cụ thể, màn hình hiển thị màu xanh lá độ ẩm vừa phải khoảng từ 45 – 60 phần trăm. Khi màn hình báo màu đỏ thì độ ẩm đang ở mức thấp dưới 45%, bạn cần bổ sung ẩm cho phòng kịp thời. Còn khi màn hình hiển thị màu xanh dương là mức ẩm đang ở mức cao từ 60 – 90%, cần giảm độ ẩm gấp.

Tất cả các tình trạng này sẽ được Máy Phun Sương Tạo Ẩm Deerma LD210 kiểm soát và tự động điều chỉnh về độ ẩm vừa phải, an toàn với sức khỏe. Ngoài ra, máy còn có thanh nước trực quan, giúp quan sát mực nước dễ dàng, bổ sung nước kịp thời.

 

 

Mua Máy phun sương tạo ẩm Deerma LD210 tại MI360 có gì đặc biệt?

Để có thể mua được sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất, hãy liên hệ ngay đến Mi360. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đang được kinh doanh tại các hệ thống cửa hàng Mi360 đều là chính hãng 100%. Đảm bảo chất lượng cao, bảo hành dài hạn với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy liên hệ Mi360 để “rinh” ngay Máy phun sương tạo ẩm Deerma LD210 mang đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho gia đình bạn.

 

So sánh chính sách bán hàng Mi 360

Sản Phẩm Nổi Bật

490000

Máy phun sương tạo ẩm Deerma LD210

Trong kho