0899.1111.88

Máy Massage lưng Repor RP-R1S

1.190.000 VND

Còn hàng

BẠN CẦN TƯ VẤN
THÔNG TIN SP VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
  Điểm nổi bật của Máy Massage lưng Repor RP-R1S

  • Sử dụng túi khí kép giãn nở.
  • Tùy chỉnh theo độ cong vùng thắt lưng.
  • Massage nhiệt nóng Graphene.
  • 3 chương trình xoa bóp massage.
  • Thiết kế kéo dài ôm trọn thắt lưng.
  • Dung lượng pin lớn cho thời gian sử dụng lâu.
  • Có thể sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau.

   

   

  Tại sao nên sử dụng Máy Massage lưng Repor RP-R1S

  Cúi đầu, gập người hay bắt chéo chân… đều là những hoạt động thường ngày của chúng ta, nhưng nếu giữ những tư thế này trong nhiều tiếng đồng hồ sẽ khiến cho cột sống vùng thắt lưng bị đau nhức hoặc nghiêm trọng hơn là không thể đứng thẳng nhanh chóng. Đây là những tiền đề dẫn đến việc bị căng cơ, thoát vị đĩa đệm cột sống. Lúc này việc sử dụng Máy Massage lưng Repor RP-R1S để giảm đau và phục hồi hàng ngày là cực kì cần thiết.

   

  Chế độ kéo dãn massage

  Động tác kéo giãn 5 phút để cột sống thắt lưng được giãn lỏng tạo sự thoải mái và giảm nhức mỏi ngay lập tức. Với chế độ này bạn cũng có thể sử dụng ở vùng cổ để phục hồi lại sau một ngày dài làm việc hoặc do ngồi sai tư thế.

  Đối với những ai bị đau thắt lưng, hay có vùng thắt lưng võng thì khi nằm ngửa thường khá khó chịu, những lúc như vậy bạn có thể kê Máy Massage lưng Repor RP-R1S bên dưới để được thư giãn hoàn toàn.

   

   

  Thiết kế tiện lợi

  Máy Massage lưng Repor RP-R1S có thiết kế tiện dụng và tối ưu, thích ứng để phù hợp với tất cả đường cong chữ S vùng thắt lưng, vùng cổ… một cách vừa vặn nhất, hỗ trợ massage một cách hoàn hảo. Với chiều dài lên đến 60cm bạn có thể sử dụng với nhiều vị trí khác nhau.

   

  Túi khí kép co bóp 2 bên

  Phần túi khí được thiết kế hai bên ôm khít đốt sống lưng vừa vặn với mọi vùng lưng dưới, kéo giãn các cơ xung quanh và thư giãn toàn bộ vùng eo. Cụ thể máy sẽ có 3 động tác kéo giãn như:

   

  • Kéo giãn qua lại.
  • Kéo giãn uốn cong.
  • Kéo giãn lên xuống.

   

   

  Tất cả các động tác đều đan xen nhịp nhàng giúp thư giãn hoàn toàn. Ngoài ra cơ chế co bóp còn giúp mở rộng không gian giữa các đốt sống giải phóng áp lực lên vùng thắt lưng, hồi phục lại độ cong vùng thắt lưng vốn có.

   

  Sử dụng 3 chương trình massage

  Chỉ với một nút ấn bạn có thể lựa chọn đến 3 chương trình massage là: massage túi khí, massage kéo giãn và massage xoắn.

  Pin sạc dung lượng lớn

  Sản Phẩm Nổi Bật

  1190000

  Máy Massage lưng Repor RP-R1S

  Trong kho