0899.1111.88

Máy Massage cổ Jeeback G20

819.000 VND

Còn hàng

BẠN CẦN TƯ VẤN
THÔNG TIN SP VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
  Khi bạn làm việc tình trạng cuối xuống trong thời gian dài, làm cột sống cổ của bạn căng quá mức, lâu ngày sẽ dẫn đến tính trạng căng cơ mãn tính, biến dạng cột sống cổ khiến việc lưu thông máu lên não kém dần, dẫn đến chống mặt đâu đầu và thoát vị đĩa đệm .Đó chính là hệ quả của quá trình làm việc lâu dài. Máy Massage cổ Jeeback G20 ra đời giúp bạn giải quyết tình trạng trên.

   

  máy massage cổ xiaomi jeeback G20

   

  Máy Massage cổ Jeeback G20 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này

   

  Thiết kế 3 đầu massage, thân máy chữ L

   

  máy massage cổ xiaomi jeeback G20

   

  Máy Massage cổ Jeeback G20 có thiết kế ba đầu massage có thể massage sâu hơn và rộng hơn. Massage Jeeback G20 sử dụng 3 đầu massage gồm có cực âm ở giữa và cực dương ở 2 bên tạo thành một gối massage cổ đa hướng bất kể bạn có rung lắc thì máy Massage cổ Jeeback G20 vẫn đảm bảo quá trình massage được diễn ra liên tục.

   

  • Đầu massage nổi 360 độ giúp ôm sát hơn.
  • Tăng bề mặt tiếp xúc lên 33%.

   

  Thêm một thiết kế nữa của máy massage cổ Jeeback G20 thay đổi đó là mặt cân bằng hình chữ L đảm bảo vừa vặn không bị trượt: mặt trước hình chữ L rủ xuống cổ đề vừa vạn hơn, di chuyển các bộ phận cốt lõi của sản phẩm về phía trước, trọng tâm di chuyển về phía trước mà không đè lên động mạng. Người dùng đeo máy massage cổ jeeback G20 quanh cổ không chỉ giúp thiết bị không bị trượt mà còn đảm bảo rằng tầm massage và đệm cổ gần hơn.

   

  máy massage cổ xiaomi jeeback G20

   

  Máy Massage cổ Jeeback G20 trang bị công nghệ massage xung điện mới

   

  máy massage cổ xiaomi jeeback G20

   

  Thế hệ massage thứ 3 của massage xung điện EMS , nói lời tạm biệt với cơ cổ cứng , EMS gây co cơ bằng cách mô phỏng các tín hiệu điện sinh học của cơ. Chianshi EMS thế hệ thứ 3 có hiệu suất tăng cường đáng kể sự co cơ và có thể duy trì đầu ra xung nhịp nhàng và ổn định giúp thư giản các cơ bị căng từ trong ra ngoài.

   

  • EMS thế hệ thứ 3.
  • Nâng cấp dòng xung.
  • Nâng cấp ổn định.
  • Điều khiển thông minh hơn.

   

  Máy massage cổ xiaomi jeeback G20 nén nóng nhiệt độ không đổi 3 tóc độ ngay lập giảm cứng cổ và vai: chức năng chườm nóng ở nhiệt độ không đổi, tác dụng kép kích hoạt sức sống của cổ, dễ chịu hơn khi thời tiết lạnh. Bạn có thể bật riêng chế nóng để chăm sóc vùng đốt sống cổ ấm áp và dễ chịu, Nhiều chế độ , cường độ đáp úng mọi nhu cầu một cách chi tiết.

   

  Dễ dàng sử dụng kết nối với app, điều chỉnh chế độ, nhiệt độ và cường độ

   

  máy massage cổ xiaomi jeeback G20

   

  Hỗ trợ nâng cấp online OTA, tối ưu xung dữ liệu, kết nối ứng dụng vào giao diện hoạt động của máy massage và bạn có thể nâng cấp chương trình cơ sở OTA của sản phẩm, dữ liệu xung EMS và kỹ thuật xoa bóp được cập nhật và nâng cấp liên tục.

  Bạn có thể bật riêng chế nóng để chăm sóc vùng đốt sống cổ ấm áp và dễ chịu.

  Nhiều chế độ, cường độ đáp úng mọi nhu cầu một cách chi tiết.

  So sánh chính sách bán hàng Mi 360

  Sản Phẩm Nổi Bật

  819000

  Máy Massage cổ Jeeback G20

  Trong kho