19009073

Bộ tua vít đa năng Mijia Wiha 24 món

Original price was: 339.000 VND.Current price is: 319.000 VND.

 • Độc quyền: Hàng chính 100%, BẢN QUỐC TẾ.
 • Cam kết hàng mới 100% Brandnew.
 • Đổi mới trong 07 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất.
 • Hướng dẫn cài đặt, sử dụng kĩ càng tại nhà bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.
 • Đảm bảo 100% dịch vụ: Mi 360 cung cấp đầy đủ các phụ tùng thay thế chính hãng chuẩn “genuine parts” cho các sản phẩm Xiaomi, giảm 30% cho khách hàng sửa chữa sau thời gian bảo hành.

Còn hàng

Hệ Thống Chi Nhánh

Chi Nhánh Quận 11
Chi Nhánh Quận 5
Chi Nhánh TP Thủ Đức

Bộ tua vít đa năng Mijia Wiha 24 món này do công ty Wiha sản xuất. Là thương hiệu sản xuất dụng cụ sửa chữa hàng đầu của Đức Bộ tua vít đa năng Mijia Wiha 24 món đầu vít với kích cỡ, kiểu dáng khác nhau được chia làm 4 ngăn, mỗi ngăn có 6 loại tua vít. Trên đầu vị trí của mỗi tua vít, nhà sản xuất có vẽ hình ảnh minh họa cho loại ốc vít tương ứng với loại tua vít đó, giúp anh em dễ dàng và nhanh chóng tìm ra loại vít phù hợp để sử dụng.

 

Bộ tua vít đa năng Mijia Wiha 24 món có từ hộ nhôm nguyên khối

 

Chức Năng Bộ Tua Vít Bỏ Túi Đa Năng Xiaomi Mijia Wiha 24 Món

 

Đồ vật trong nhà bạn cần được sửa chữa và đòi hỏi phải tháo rời các bộ phận vốn được đính lại bằng ốc vít ra. Thế nhưng tua vít của bạn không thể kiêm được nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm nên không thể dùng một chiếc tua vít duy nhất để sửa chữa cho nhiều loại ốc vít khác nhau được. Chính vì vậy, gần đây Xiaomi đã cho ra đời Bộ Tua Vít Bỏ Túi Đa Năng Xiaomi Mijia Wiha 24 Món cực kỳ tiện dụng cho người dùng.

 

 • Bộ Tua Vít Bỏ Túi Đa Năng Xiaomi Mijia Wiha 24 Món do Wiha sản xuất – vốn được biết đến là thương hiệu sản xuất dụng cụ sửa chữa hàng đầu tại Đức nói riêng và trên thế giới nói chung với hơn 75 năm hoạt động
 • Bao gồm 24 đầu tua vít với kích cỡ, kiểu dáng khác nhau – cho nhiều mục đích khác nhau như sửa cửa, đồ chơi, điện thoại, máy tính hay bất cứ đồ dùng gia dụng nào.
 • Vặn vít được thiết kế dạng oval mỏng, nhỏ gọn, với đầu vít được gia công kỹ lưỡng có độ chính xác cao
 • Cả hộp đựng lẫn tay cầm của tua vít đều được làm từ chất liệu hợp kim aluminum được xử lý anodize, giúp sản phẩm không bị gỉ sét trong bất cứ môi trường nào.
 • Đầu vít được gia công từ chất liệu thép cán nóng HRC 60 cùng hợp kim aluminum có tính từ, giúp đầu vít có khả năng tìm kiếm những con ốc nhỏ bị rơi rớt ở đâu đó trong lúc sửa chữa thiết bị.

Bộ Tua Vít Bỏ Túi Đa Năng Xiaomi Mijia Wiha 24 Món

 

Thông tin sản phẩm Bộ tua vít đa năng Mijia Wiha 24 món

 

 • Chất liệu: hợp kim aluminum, thép cán nóng HRC 60
 • Khối lượng: 300g
 • Kích thước: 168 x 67 x 17mm
 • Màu sắc: xám

 

Bộ tua vít đa năng Mijia Wiha 24 món Món là sản phẩm mới từ Mijia do chi nhánh phụ là Wiha sản xuất. Wiha vốn được biết đến là thương hiệu sản xuất dụng cụ sửa chữa hàng đầu tại Đức nói riêng và trên thế giới nói chung với hơn 75 năm hoạt động và phát triển tại Châu Âu, Châu Á và Mỹ. Chính vì vậy, nhắc đến Wiha người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính tiện dụng của sản phẩm.

 

Ưu Điểm Bộ Tua Vít Bỏ Túi Đa Năng Xiaomi Mijia Wiha 24 Món

 

Bộ tua vít đa năng Mijia Wiha 24 món đầu tua vít với kích cỡ, kiểu dáng khác nhau được chia làm 4 tầng, mỗi tầng 6 loại tua vít. Trên đầu vị trí của mỗi tua vít, nhà sản xuất có vẽ hình ảnh minh họa cho loại ốc vít tương ứng với loại tua vít đó, giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng tìm ra loại tua vít phù hợp để sử dụng.

Tua vít được thiết kế dạng oval mỏng, nhỏ gọn, với đầu vít được gia công kỹ lưỡng có độ chính xác cao. Toàn bộ 24 đầu vít được đựng trong hộp chứa hình chữ nhật nhỏ gọn. Tổng trọng lượng bộ sản phẩm chỉ có 300g cùng thiết kế gọn gàng giúp người dùng dễ dàng bỏ túi và mang theo bất cứ đâu.

Cả hộp đựng lẫn tay cầm của tua vít đều được làm từ chất liệu hợp kim aluminum được xử lý anodize, giúp sản phẩm không bị gỉ sét trong bất cứ môi trường nào. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm còn được tích hợp khả năng chống thấm mồ hôi và chống mài mòn. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bất cứ vấn đề nào với Bộ tua vít đa năng Mijia Wiha 24 món này.

Đầu vít được gia công từ chất liệu thép cán nóng HRC 60 cùng hợp kim aluminum có tính từ, giúp đầu vít có khả năng tìm kiếm những con ốc nhỏ bị rơi rớt ở đâu đó trong lúc sửa chữa thiết bị. Bạn có thể sử dụng bộ tua vít cho nhiều mục đích khác nhau như sửa cửa, đồ chơi, điện thoại, máy tính hay bất cứ đồ dùng gia dụng nào.

 

Chức Năng Bộ Tua Vít Bỏ Túi Đa Năng Xiaomi Mijia Wiha 24 Món

 

Đa năng với Bộ tua vít đa năng Mijia Wiha 24 món mũi thép

Bộ tua vít đa năng Mijia Wiha 24 món này do công ty Wiha sản xuất. Là thương hiệu sản xuất dụng cụ sửa chữa hàng đầu của Đức Bộ Tua Vít Bỏ Túi Đa Năng Xiaomi Mijia Wiha 24 Món đầu vít với kích cỡ, kiểu dáng khác nhau được chia làm 4 ngăn, mỗi ngăn có 6 loại tua vít. Trên đầu vị trí của mỗi tua vít, nhà sản xuất có vẽ hình ảnh minh họa cho loại ốc vít tương ứng với loại tua vít đó, giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng tìm ra loại vít phù hợp để sử dụng.

Những đầu vít được thiết kế dạng oval mỏng, nhỏ gọn, với đầu vít được gia công kỹ lưỡng có độ chính xác cao. Toàn bộ 24 đầu vít được đựng trong hộp chứa hình chữ nhật nhỏ gọn. Trọng lượng Bộ tua vít đa năng Mijia Wiha 24 món chỉ có 300g cùng thiết kế gọn gàng giúp người dùng dễ dàng bỏ túi và mang theo bất cứ đâu.

 

Đầu vít được sản xuất từ vật liệu cao cấp

Đầu vít được gia công từ chất liệu thép cán nóng HRC 60 cùng hợp kim aluminum có tính từ, giúp đầu vít có khả năng tìm kiếm những con ốc nhỏ bị rơi rớt ở đâu đó trong lúc sửa chữa thiết bị. Anh em có thể sử dụng Bộ tua vít đa năng Mijia Wiha 24 món cho nhiều mục đích khác nhau như sửa đồ chơi, điện thoại, máy tính hay bất cứ đồ dùng gia dụng nào.

 

Vỏ ngoài bằng hợp kim aluminum chống rỉ sét

Cả hộp đựng lẫn tay cầm của tua vít đều được làm từ chất liệu hợp kim aluminum được xử lý anodize cực sang trọng, nhỏ gọn chỉ có kích thước bằng một cục sạc pin dự phòng. Hơn hết còn giúp sản phẩm không bị gỉ sét trong bất cứ môi trường nào. Bên cạnh đó, còn được tích hợp khả năng chống thấm mồ hôi và chống mài mòn. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bất cứ vấn đề nào với Bộ tua vít đa năng Mijia Wiha 24 món này.

Tay cầm bằng hợp kim nhôm, dễ cầm nắm tạo lực để sử dụng
Tay cầm bằng hợp kim nhôm với quá trình gia công cứng và bề mặt được xử lý mạ điện rất bền và bền màu. Thiết kế tay cầm quay chống trơn trượt, dễ cầm nắm mang lại sự dễ dàng trong quá trình sử dụng cũng như tiết kiệm thời gian cho người dùng khi phải vặn và xoáy ốc vít thủ công.

 

Công Dụng Bộ Tua Vít Bỏ Túi Đa Năng Xiaomi Mijia Wiha 24 Món

 

Khay đựng vít thông minh Bộ tua vít đa năng Mijia Wiha 24 món

Khay đựng đầu vít được làm từ nhựa có từ để hít và giữ các đầu vít, phía dưới khay đựng vít có lẫy nhằm giữa khay vít với hợp vít, giúp khi mình lật úp khay đựng vít thì không có đầu vít nào rớt ra ngoài.

 

Đẳng cấp từ thương hiệu

Bộ tua vít đa năng Mijia Wiha 24 món là sản phẩm mới từ Xiaomi kết hợp thương hiệu lừng danh Wiha sản xuất. Wiha vốn được biết đến là thương hiệu sản xuất dụng cụ sửa chữa hàng đầu tại Đức nói riêng và trên thế giới nói chung với hơn 75 năm hoạt động và phát triển tại Châu Âu, Châu Á và Mỹ. Chính vì vậy, nhắc đến Wiha người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính tiện dụng của sản phẩm.

 

Mua Bộ tua vít đa năng Mijia Wiha 24 món ở đâu?

Để có thể mua được sản phẩm chính hãng với mức giá tốt, hãy liên hệ ngay đến Mi360. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đang được kinh doanh tại các hệ thống cửa hàng Mi360 đều là chính hãng 100%. Đảm bảo chất lượng cao, bảo hành dài hạn với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Hãy liên hệ Mi360 để “rinh” ngay Bộ tua vít đa năng Mijia Wiha 24 món mang đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho gia đình bạn.

So sánh chính sách bán hàng Mi 360

Sản Phẩm Nổi Bật

319000

Bộ tua vít đa năng Mijia Wiha 24 món

Trong kho