0899.1111.88

Tông đơ cắt tóc Enchen Humming Bird Boost

199.000 VND

 • Độc quyền: Hàng chính 100%, BẢN QUỐC TẾ.
 • Bảo hành điện tử 6 tháng chính hãng.
 • Cam kết hàng mới 100% Brandnew.
 • Đổi mới trong 07 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất.
 • Hướng dẫn cài đặt, sử dụng kĩ càng tại nhà bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.
 • Đảm bảo 100% dịch vụ: Mi 360 cung cấp đầy đủ các phụ tùng thay thế chính hãng chuẩn “genuine parts” cho các sản phẩm Xiaomi, giảm 30% cho khách hàng sửa chữa sau thời gian bảo hành.

Còn hàng

BẠN CẦN TƯ VẤN
THÔNG TIN SP VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
  Ưu điểm tông đơ cắt tóc Enchen Humming Bird Boost

  Tông đơ cắt tóc Enchen Humming Bird Boost thiết kế để cắt tỉa dần dần kiểu tóc, vì vậy nó thông qua tất cả-thép chuyên nghiệp hình chữ T cắt đầu, siêu mỏng mịn răng, siêu ngắn sân, hình chữ R obtuse góc thiết kế, và 1-3mm hạn chế lược, điều khiển chính xác độ dài của tóc, có thể dễ dàng tạo ra một Gradient tác dụng.

  Nhanh chóng Tổ Chức Hói Đầu Lưỡi dao cắt đầu được thiết kế siêu mỏng 0.3mm, và độ dày là một nửa của thông thường tỉa lông. Thêm-rộng thiết kế cắt đầu hỗ trợ nhanh chóng hoàn thiện hói đầu.

   

  Tông Đơ Cắt Tóc Xiaomi Enchen Humming Bird Boost

  Công suất mạnh mẽ, hoạt động êm ái

  Tông đơ cắt tóc Enchen Humming Bird Boost được trang bị công suất mạnh mẽ lên đến 10W cùng tốc độ động cơ đạt 7100 vòng/phút. Từ đó giúp người dùng dễ dàng xử lý từ tóc mềm đến cứng, từ dày đến mỏng một cách mượt mà và nhanh chóng hơn.

  Mặc dù hoạt động mới công suất cao như vậy nhưng Tông đơ cắt tóc Enchen Humming Bird Boost vẫn cho độ ồn cực kì thấp chỉ ở mức 50dB dường như không gây ra tiếng ồn khi hoạt động. 10W Công Suất Cao HumMingBird cung cấp 10W điện chuyên nghiệp, động cơ tốc độ 7100 vòng/phút, tóc bấm rất êm và sẽ không Bắt tóc, bất kỳ tóc có thể cầm nắm dễ dàng.

  Một Lần Sạc, 8 Tháng Sử Dụng Tóc Clipper có Xây Dựng-năm 1500mAh Lớn – Pin lithium dung lượng. Thời gian sạc 3 giờ, nó có thể được sử dụng cho 4 giờ, và nó có thể được sử dụng cho 8 tháng. – Thông minh Công Suất Sạc USB Các hệ thống sạc đi kèm với chống vọt lố bảo vệ an toàn, hoạt động bình thường, pin, tình trạng sạc, và đầy quyền lực địa vị sẽ có rõ ràng đèn báo. và hỗ trợ cắm sử dụng, khi không có điện, cắm vào.

   

  Tông đơ cắt tóc Xiaomi Enchen Humming bird

   

  Ưu Điểm Tông đơ cắt tóc Enchen Humming Bird Boost

  Hoạt động êm ái, không tiếng ồn Đầu cắt gốm nano được trang bị với độ cứng gấp 1.6 lần, độ nhẵn bề mặt nhỏ hơn nhiều so với vật liệu thép không gỉ được tích hợp trên các loại tông đơ cắt tóc thông thường. Chính vì vậy mà khi sử dụng Tông đơ cắt tóc Enchen Humming Bird Boost ở tốc độ cao đầu cắt gốm sẽ tạo ra tiếng ồn thấp hơn ở mức 55dB, đường cắt cũng mượt mà hơn.

   

  Tông Đơ Cắt Tóc Xiaomi Enchen Humming Bird Boost

  Hai chế độ chuyển đổi linh hoạt Ngoài ra, Tông đơ cắt tóc Enchen Humming Bird Boost còn được ứng dụng công nghệ chuyển đổi tần số kết hợp cùng động cơ 280 loại mạnh mẽ, hoạt động với công suất 5W. Từ đó cung cấp cho người dùng 2 chế độ chuyển đổi linh hoạt đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các loại tóc khác nhau. Tốc độ khởi động bình thường là 4500 vòng/phút phù hợp các loại tóc thông thường, mềm, sợi mảnh. Tốc độ “Turbo” với công suất mạnh mẽ 5800 vòng/phút giúp bạn có thể linh hoạt cắt mái tóc dày và cứng hơn.

  Thiết kế an toàn, tuổi thọ cao Đầu cắt của tông đơ Boost được xử lý với 2 góc bo tròn hình chữ R giúp bề mặt tiếp xúc với da đầu được an toàn hơn, tránh cắt phạm vào da. Hơn nữa đầu cắt còn bao gồm 1 dao động và 1 dao tĩnh kết hợp chuyển đổi nhịp nhàng theo chuẩn hoạt hoạt động an toàn nghiêm ngặt, tiếp xúc an toàn với da đầu ở mọi góc độ khi máy hoạt động.

  Hệ thống mạch tích hợp ESM (Energy Smart Manager) gồm 2 mô-đun quản lý năng lượng và điều khiển động cơ chính. Giúp đảm bảo Tông đơ cắt tóc Enchen Humming Bird Boost hoạt động ở tốc độ cao, tránh bị gián đoạn ngay cả khi pin yếu, đồng thời kéo dài tuổi thọ pin và đảm bảo quá trình sạc được an toàn hơn.

   

  Tông đơ cắt tóc Xiaomi Enchen Humming bird

   

  Mua Tông đơ cắt tóc Enchen Humming Bird Boost tại MI360 có gì đặc biệt?

  Để có thể mua được sản phẩm chính hãng với mức giá tốt, hãy liên hệ ngay đến Mi360. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đang được kinh doanh tại các hệ thống cửa hàng Mi360 đều là chính hãng 100%. Đảm bảo chất lượng cao, bảo hành dài hạn với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Hãy liên hệ Mi360 để “rinh” ngay Tông đơ cắt tóc Enchen Humming Bird Boost mang đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho gia đình bạn.

  So sánh chính sách bán hàng Mi 360

  Sản Phẩm Nổi Bật

  199000

  Tông đơ cắt tóc Enchen Humming Bird Boost

  Trong kho