19009073

Camera Ngoài Trời Xiaomi AW200

Giá gốc là: 890.000 VND.Giá hiện tại là: 690.000 VND.

  • Độc quyền: Hàng chính hãng 100%, Bản Quốc Tế.
  • Bảo hành điện tử 6 tháng chính hãng.
  • Cam kết hàng mới 100% Brandnew.
  • Đổi mới trong 07 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất.
  • Hướng dẫn cài đặt, sử dụng kĩ càng tại nhà bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Còn hàng

KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Facebook                              Youtube      

Kênh giải trí                        Kênh Review

Mi 360  Mall                         Roborock  Mall  

               

Mi 360  Yêu thích+     Mi Saigon   Yêu thích 

Mi360 SK  Yêu thích       Mi360 Official  Mall 

Roborock  Mall                   Philips  Mall 

Mặc dù đã đc ra mắt gần 2 năm qua, Camera Ngoài Trời Xiaomi AW200 được thiết kế với khả năng chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP65, giúp nó chịu được mọi điều kiện mưa, nắng gắt. Camera giúp người dùng ghi lại những hành động bền ngoài căn nhà, góp phần tạo thêm một lớp an ninh trong mái ấm của mình.

Ưu điểm của Camera Ngoài Trời Xiaomi AW200

  • Thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao.
  • Chất lượng hình ảnh ghi lại sắc nét.
  • Kết nối Wifi.
  • Nhìn rõ được vào ban đêm.

Thông tin chi tiết về Camera Ngoài Trời Xiaomi AW200

Giao tiếp được bên ngoài căn nhà

Khả năng giao tiếp trên Camera Ngoài Trời Xiaomi AW200 giúp bạn liên lạc một cách thuận tiện vì nó được trang bị tính năng đặc biệt với loa và micrô tích hợp, tạo điều kiện cho bạn không chỉ quan sát mà còn có khả năng tương tác với những người xuất hiện trước ống kính. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng camera để thu âm âm thanh xung quanh, mang đến trải nghiệm quan sát đầy đủ và chân thực.

Độ phân giải Full HD bắt trọn từng hành động

Camera Ngoài Trời Xiaomi AW200 không chỉ hỗ trợ khả năng ghi hình mà còn mang đến cho người dùng chất lượng hình ảnh xuất sắc với độ phân giải Full HD 1080p. Với độ chi tiết cao, hình ảnh không chỉ rõ nét mà còn giữ được chất lượng ngay cả khi bạn phóng to. Một tính năng đặc biệt giúp camera tăng khả năng thu sáng, làm cho hình ảnh trở nên sáng hơn và cải thiện độ trong của chúng nhờ khẩu độ lớn F1.6.

Góc nhìn của AW200 lên đến 120 độ, camera không chỉ cung cấp sự rõ ràng và chi tiết mà còn cho phép bạn mở rộng phạm vi quan sát của mình, bao quát một khu vực lớn một cách toàn diện. Điều này giúp đảm bảo rằng mọi diễn biến quan trọng trong phạm vi đang được giám sát sẽ được ghi lại một cách toàn vẹn và chi tiết.

Công nghệ AI nhận dạng người thông minh

Nhờ được Xiaomi tích hợp cho mình công nghệ AI tiên tiến, cho khả năng nhận dạng con người, cho phép nó phân biệt rõ ràng giữa người và các vật thể khác. Nhờ tính năng này, camera giảm thiểu đáng kể các cảnh báo giả mạo, việc nhận diện đáng tin cậy này mang lại sự hiệu quả và chính xác trong giám sát, đồng thời giảm thiểu báo động giả không cần thiết.

Mua Camera Ngoài Trời Xiaomi AW200 chính hãng, chất lượng, giá tốt ở đâu?

Nếu bạn chưa biết có thể mua Camera Ngoài Trời Xiaomi AW200 uy tín, chất lượng ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Mi 360. Mi 360 cam kết những mặt hàng chính hãng, giá cả phải chăng, đảm bảo an toàn và chất lượng trong mỗi sản phẩm được bán ra mang đến cho bạn trải nghiệm tốt.

Sản Phẩm Nổi Bật

Sản phẩm liên quan

Giá gốc là: 1.290.000 VND.Giá hiện tại là: 949.000 VND.

690000

Camera Ngoài Trời Xiaomi AW200

Trong kho