19009073

Lò nướng điện Mijia MDKXDE1ACM

Original price was: 1.690.000 VND.Current price is: 1.499.000 VND.

Còn hàng

Hệ Thống Chi Nhánh

Chi Nhánh Quận 11
Chi Nhánh Quận 5
Chi Nhánh TP Thủ Đức

█ Ưu điểm

– Lò nướng đã trở thành một phụ kiện nhà bếp quen thuộc của mỗi gia đình bởi tính linh hoạt, dễ chế biến và sử dụng. Và Mijia MDKXDE1ACM là phiên bản hoàn toàn mới với dung tích lên đến 32L đi kèm khả năng kiểm soát, điều chỉnh nhiệt linh hoạt. Chính vì vậy, đây sẽ là lựa chọn hợp lý, nhất là gia đình có đông người sử dụng.

– Thiết kế đơn giản, thanh lịch

Về thiết kế, tổng thể Lò nướng điện 32L Mijia MDKXDE1ACM vẫn là phong cách trắng đơn giản với lớp vỏ ngoài, núm điều chỉnh nhiệt và tay nắm cửa đều có màu trắng. Ngoài ra, tay nắm cửa của lò nướng còn được nới rộng giúp người dùng có thể đóng mở dễ dàng hơn ngay cả khi đeo găng tay chống nóng. Cửa kéo với thiết kế kính trong suốt có thể dễ dàng quan sát bên trong.

Núm điều khiển được thiết kế trực quan, dễ thao tác cho mọi đối tượng người dùng. Đèn chống cháy nổ được tích hợp bên trong với công suất 25W giúp người dùng có thể quan sát sự thay đổi của thực phẩm nướng.

 


Lò nướng điện Mijia MDKXDE1ACM

 

– Dung tích lớn, điều chỉnh nhiệt độ vô cấp

Lò nướng Mijia MDKXDE1ACM được trang bị với dung tích lên đến 32L, kết hợp với vỉ nướng 3 tầng có thể đáp ứng nhu cầu cho gia đình hoặc những bữa tiệc nhỏ từ 1-6 người.

– Đặc biệt, lò nướng điện Mijia còn có dải nhiệt độ rộng 70-230 độ C, có thể điều chỉnh vô cấp, cho phép bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ theo từng loại thực phẩm. Nhiệt độ lên men 40 độ C liên tục không đổi, đi kèm tính năng hẹn giờ 120 phút giúp chiếc lò trở nên đa năng hơn ngoài việc nướng thực phẩm như sấy trái cây khô, làm bánh, rã đông, lên men,…cùng các chức năng khác.

 

 

– Kiểm soát nhiệt, lưu thông đồng đều

Lò nướng điện Mijia được trang bị cơ chế kiểm soát nhiệt độ lên xuống độc lập giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm soát mùi vị thức năng theo ý muốn. Cụ thể, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ lò nướng trên cao dưới thấp, trên thấp dưới cao hoặc cùng nhiệt độ để phù hợp hơn với từng loại thực phẩm khác nhau, kiểm soát được màu sắc và mùi vị thức ăn mềm ở trên, giòn ở dưới, mềm bên trong, giòn bên ngoài,…

– Đặc biệt cơ chế nướng xoay 360 độ cùng khả năng lưu thông không khí nóng đồng đều giúp người dùng có thể dễ dàng nướng các loại thực phẩm có kích thước lớn như gà nguyên con, đùi dê,… được chín đều và thơm ngon hơn.

– Quạt lưu thông không khí nóng 3 chiều giúp nhiệt được làm nóng đều toàn bộ bên trong lò nướng Mijia, đảm bảo được trường nhiệt độ cân bằng, giúp thực phẩm lên màu nhanh hơn, da giòn và chính mềm bên trong, tránh cháy cục bộ.

Sản Phẩm Nổi Bật

1499000

Lò nướng điện Mijia MDKXDE1ACM

Trong kho