19009073

Máy Massage cổ Momoda SX332

Original price was: 890.000 VND.Current price is: 749.000 VND.

Còn hàng

Hệ Thống Chi Nhánh

Chi Nhánh Quận 11
Chi Nhánh Quận 5
Chi Nhánh TP Thủ Đức

*** Lưu ý: Momoda là hãng sản xuất trực tiếp sản phẩm Máy Massage cổ Momoda SX332 và nằm trong hệ sinh thái của Xiaomi vì thế đối với các sản phẩm liên kết thì hộp, giấy tờ và sản phẩm sẽ không có logo và tên thương hiệu Xiaomi.

Các chức năng chính Máy Massage cổ Momoda SX332

>> Massage xung TENS

>> Liệu pháp massage bằng nhiệt

>> Sử dụng không dây, điều khiển trên thân gối

>> Hỗ trợ định hình tư thế cổ với thiết kế 3D bao quanh

 

 

Công dụng của Gối Massage Đa Năng Momoda SX332

>> Thoát khỏi cứng cổ: Gối massage momoda thiết kế hình chữ U thoải mái và có chức năng massage giúp bạn thư giãn. Bên cạnh đó, nó bao gồm massage xung tần số thấp TENS, thiết kế tiện dụng với 4 chế độ massage khác nhau, hẹn giờ thông minh và điều khiển một nút. Thư giãn cổ 15 phút mỗi ngày để giảm mệt mỏi và áp lực.

>> Massage Xung TENS: Máy Massage cổ Momoda áp dụng công nghệ massage xung tần số thấp TENS, tạo ra xung động đến các cơ trên cổ của bạn, cải thiện lưu thông máu và thư giãn các cơ.

>> Liệu pháp massage bằng nhiệt: Ấn sang chế độ sưởi bằng một nút, cảm nhận nhiệt truyền từ hai miếng điện cực được bo tròn, làm ấm và bảo vệ cổ của bạn.

 

 

>> Massage rung để thư giãn cơ cổ của bạn: Rung động tần số cao ngay lập tức truyền đến cổ của bạn và kích hoạt các cơ, giúp giảm căng thẳng cứng cổ của bạn.

>> Thiết kế Máy Massage cổ Momoda SX332 hỗ trợ cổ 3 chiều bao quanh 360 độ: Gối massage cổ được thiết kế theo hình dáng đầu người. Hai gờ hỗ trợ một bên cho má của bạn. Gối massage cổ momoda hỗ trợ phần cổ bao quanh 360 độ.

>> Chất liệu của gối cũng tạo ra sự thoải mái đáng kể: Gối massage momoda sử dụng bọt mềm có thể giảm lực nén và hấp thụ áp lực lên cổ của bạn. Bên cạnh đó, phần gối kê cổ được làm từ chất liệu thoáng khí thân thiện với làn da, mang lại cảm giác thoải mái cho bạn.

>> Sử dụng được trong 4 ngày chỉ sau 1 lần sạc: Gối massage cổ hỗ trợ dây nguồn Type-C, pin dùng được 4 ngày nếu bạn sử dụng hàng ngày.

>> Trong lượng nhẹ chỉ 565gr có thể xách tay trong túi xách hoặc hành lý của bạn với kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích. Bạn cũng có thể mang đi làm dùng để nghỉ trưa, giảm mệt mỏi vào buổi sáng và tăng cường năng lượng.

>> Bảng điều khiển Máy Massage cổ Momoda SX332 dễ sử dụng: thiết kế bảng điều khiển ở trên gối giúp bạn có thể điều chỉnh chức năng thoải mái, tiện lợi đảm bảo sự tiện lợi nhất khi sử dụng.

 

 

Thông số kĩ thuật Máy Massage cổ Momoda SX332:

  • Model: SX332
  • Nguồn điện: 5V – 1A
  • Công suất: 5W
  • Trọng lượng: 565g
  • Cấp độ: 15 cấp
  • Kích thước: 300*300*150mm
  • Trọng lượng sản phẩm: 565g

Sản Phẩm Nổi Bật

749000

Máy Massage cổ Momoda SX332

Trong kho