0899.1111.88

Máy hút bụi lau nhà Tineco Floor One S7 Pro

17.490.000 VND

Còn hàng

BẠN CẦN TƯ VẤN
THÔNG TIN SP VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
  Máy hút bụi lau nhà Tineco FLOOR ONE S7 Pro là dòng máy hút bụi lau sàn khô và ướt tân tiến với kiểu dáng trẻ trung, hợp thời, trọng lượng nhỏ gọn chỉ 7,9kg. Tineco FLOOR ONE S7 Pro hoạt động với độ ồn thấp 78dB, có 4 chế độ làm sạch kỹ lưỡng giúp dọn sạch mọi góc cạnh tăng cường 2 mặt, lau nhà sạch sẽ với con lăn cọ rửa liên tục 450 vòng/phút, màn hình LCD 3.6” hiển thị quy trình làm sạch sắc nét hiện nay.

   

   

  Máy hút bụi lau nhà Tineco FLOOR ONE S7 Pro tạo ra một định nghĩa mới về sự sạch sẽ. Là sự cân bằng hoàn hảo giữa làm sạch sâu và sử dụng dễ dàng, nó cho phép bạn tận hưởng trong khi làm sạch.

  Máy hút bụi cầm tay khô – ướt Tineco Tineco FLOOR ONE S7 Pro thiết kế tiện lợi và hợp thời.

   

  Máy hút bụi lau nhà Tineco FLOOR ONE S7 Pro là dòng máy hút bụi có tông màu đen trắng nhã nhặn, chiều cao được tối ưu hóa không chiếm diện tích quá nhiều trong không gian.

  Tự làm sạch kỹ lưỡng Máy hút bụi lau nhà Tineco FLOOR ONE S7 Pro

  Làm sạch sàn nhà cũng như làm sạch con lăn chổi bằng Hệ thống dòng nước áp suất cân bằng. Chu trình tự làm sạch Máy hút bụi lau nhà Tineco FLOOR ONE S7 Pro làm sạch sâu con lăn bàn chải và ống hút để bảo trì kỹ lưỡng. Sau khi làm sạch, tính năng sấy ly tâm sẽ loại bỏ nước khỏi trục lăn một cách hiệu quả và ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn lây lan.

  Nước và pin chạy đồng thời trong tối đa 40 phút

  Bình chứa nước dung tích lớn, cùng với nguồn pin mạnh được điều chỉnh liên tục bằng công nghệ cảm biến thông minh Tineco iLoop, theo yêu cầu. FLOOR ONE S7 PRO cho phép bạn dọn dẹp một khu vực rộng lớn hơn mà không bị gián đoạn, ít phải sạc lại.

  Làm sạch cạnh hai mặt

  Thiết kế đầu bàn chải Tineco FLOOR ONE S7 Pro được nâng cấp có nghĩa là làm sạch dọc theo sàn chân tường và vào các góc cực kỳ khó tiếp cận trong phạm vi 1cm ở cả hai bên. Không còn những khoảng trống và không còn những mớ hỗn độn bị bỏ lỡ khi di chuyển quanh nhà.

  Công nghệ cảm biến thông minh Tineco iLoop™

  Công nghệ cảm biến thông minh Tineco iLoop™ độc quyền của Tineco giúp Máy hút bụi lau nhà Tineco FLOOR ONE S7 Pro phát hiện các chất bẩn và tự động điều chỉnh lực hút, tốc độ trục lăn và lượng nước phù hợp – cải thiện cả hiệu quả làm sạch và thời lượng pin.

  Màn hình LCD đầy đủ 3.6”

  Màn hình LCD kích thước đầy đủ với Trợ lý Tineco hữu ích hướng dẫn bạn quy trình làm sạch; từ khởi động nhanh đến trạng thái làm việc theo thời gian thực. Cùng với Trợ lý Tineco hữu ích, màn hình Tineco FLOOR ONE S7 Pro giúp việc dọn dẹp trở nên đơn giản hơn.

  Bốn chế độ hoạt động cho bất kỳ tình huống nào

  Lưu trữ thuận tiện

  Một đế cắm tối giản cất giữ Máy hút bụi lau nhà Tineco FLOOR ONE S7 Pro và các phụ kiện thay thế một cách thuận tiện, đồng thời cho phép tự làm sạch và sạc một cách ngăn nắp, gọn gàng.

  Sản Phẩm Nổi Bật

  17490000

  Máy hút bụi lau nhà Tineco Floor One S7 Pro

  Trong kho