zalo

Vòi nước tự động, khử trùng uv nước xiaomi xiaolang hd-zdcsj06✅ khử trùng diệt khuẩn 99.9%✅ hàng chính hãng

309.000₫ 329.000₫
chinh-sach
✅ Cam kết hàng chính hãng 100%. Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, bồi thường 300%.
chinh-sach
✅ 1 đổi 1 trong 7 ngày. Bảo hành chu đáo, tư vấn tận tâm.
chinh-sach
✅ Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Đặc biệt, giao hàng siêu tốc tại HCM.

█ LƯU Ý: Sản phẩm  là công ty trực tiếp sản xuất và liên kêt với Xiaomi để sản xuất sản phẩm này. Vì thế đối với các sản phẩm liên kết thì hộp, giấy tờ và sản phẩm sẽ không có logo và tên thương hiệu Xiaomi.

█ Ưu điểm vòi nước tự động, khử trùng UV Xiaolang HD-ZDCSJ06:
- Là phiên bản nâng cấp vòi nước tự động được ra mắt trước đó, Xiaolang HD-ZDCSJ06 đặc biệt nổi bật khi được trang bị cơ chế khử trùng bằng tia cực tím UVC với tỷ lệ đến 99.9%, mang đến nguồn nước chất lượng và đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Ngoài ra, vòi nước còn cho khả năng tương thích với mọi loại bình nước uống phổ biến hiện nay, giúp bạn có thể dễ dàng lấy nước một cách linh hoạt mà không phải tốn quá nhiều công sức.

- Xiaolang đã đặc biệt bổ sung thêm chức năng khử trùng bằng tia cực tím cho chiếc vòi nước tự động mới này. Cụ thể, sau khi bật chức năng khử trùng thì đèn LED UVC được tích hợp sẽ chiếu tia cực tím sóng ngắn, gây chết các tế bào tăng trưởng và tế bào tái tạo đối với vi khuẩn và virus trong nước. Quá trình diễn ra nhanh chóng, hiệu suất phổ rộng cho khả năng diệt khuẩn cao mà vẫn an toàn, thân thiện với môi trường, không cần thêm chất hóa học,...

- Quá trình khử trùng diễn ra nhanh chóng chỉ trong 30 phút, không gây ô nhiễm thứ cấp, vận hành đơn giản, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nước uống hằng ngày cho người dùng. Tỷ lệ khử trùng đạt 99.9%, khôi phục chất lượng nước, mang đến nguồn nước tươi mát, đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Sau lần tiệt trùng đầu tiên, bạn có thể kích hoạt chế độ khử trùng tự động trong 30 phút mỗi 24 giờ, để có thể yên tâm sử dụng nước mỗi ngày.

- Vòi nước tự động, khử trùng Xiaolang HD-ZDCSJ06 còn được trang bị động cơ mạnh mẽ, tốc độ dòng chảy lớn đến 1.5L/phút. Từ đó người dùng có thể dễ dàng lấy nước từ bình đựng một cách nhanh chóng mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

- Đặc biệt, viên pin dung lượng lớn 3600mAh được tích hợp với hỗ trợ sạc USB phổ biến. Từ đó, chỉ với 1 lần sạc bạn đã có thể sử dụng lấy nước cho 14 bình nước mà không cần sạc lại thường xuyên, tiện lợi và thân thiện hơn.

█ Thông tin kỹ thuật
Thương hiệu    Xiaolang
Model    HD-ZDCSJ06
Điện áp định mức    5V
Nhiệt độ nước áp dụng    5-45 °C
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: