zalo

Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất

17.000₫ 29.000₫
Loại
chinh-sach
✅ Cam kết hàng chính hãng 100%. Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, bồi thường 300%.
chinh-sach
✅ 1 đổi 1 trong 7 ngày. Bảo hành chu đáo, tư vấn tận tâm.
chinh-sach
✅ Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Đặc biệt, giao hàng siêu tốc tại HCM.

✅ Để khách hàng tiếp cận đến dòng sản phẩm tinh dầu thiên nhiên khi lo ngại về chất lượng, shop cung cấp sản phẩm tinh dầu thiên nhiên 10ml với giá dùng thử cực chất!

✅ Shop chỉ có duy nhất một loại chất lượng cho tinh dầu (không có tinh dầu giá rẻ chất lượng thấp hay tinh dầu xịn giá bao nhiêu cũng được), tinh dầu của Shop có chất lượng không đổi.

✅ Cách Phân Biệt Tinh Dầu Thật Giả

- Tinh dầu không tan trong nước:
Tinh dầu nguyên chất thì 100% không tan trong nước. Một số loại tinh dầu có tỷ trọng nhỏ hơn nước (sả chanh, bạc hà, vỏ cam, tràm gió, oải hương vv...) sẽ nổi hoàn toàn trên mặt nước. Ngược lại có một số tinh dầu chìm hẵn dưới đáy nước (vỏ bưởi, vỏ quế vv...). 

- Tinh dầu bay hơi hoàn toàn: trừ một số tinh dầu có tính chất kết tủa như vỏ quế
Cho tinh dầu lên tờ giấy trắng, dùng hột quẹt hơ lửa phía dưới tờ giấy. Trong vài giây, sức nóng của lửa sẽ làm tinh dầu bay hơi hoàn toàn. Trường hợp trên tờ giấy còn đọng lại lớp nhớt thì đó là dầu nền (oliu, dầu dừa không màu, hóa chất vv...) bị pha vào tinh dầu hay có thể nói tinh dầu không nguyên chất.

✅ Lưu ý khi sử dụng tinh dầu nguyên chất:
- Vì tinh dầu nguyên chất nên sẽ có tính nóng, vì vậy nên rửa sạch với nước khi tinh dầu dính lên tay (một số tinh dầu nóng như vỏ quế, vỏ bưởi, vỏ chanh, bạc hà, sả chanh vv..., tinh dầu tràm gió và tràm trà có độ nóng thấp nhưng lành tính với da)
- Tránh ánh nắng mặt trời
- Để xa tầm tay trẻ em

popup

Số lượng:

Tổng tiền: