0899.1111.88

Phích Cắm Điện Chuyển Đổi 3 Chấu Sang 2 Chấu Đầu – Chuyển Đổi 3 Chấu Thành 2 Chấu

15.000 VND

 • Độc quyền: Hàng chính 100%, BẢN QUỐC TẾ
 • Cam kết hàng mới 100% Brandnew.
 • Đổi mới trong 07 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất.
 • Hướng dẫn cài đặt, sử dụng kĩ càng tại nhà bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.
 • Đảm bảo 100% dịch vụ: Mi 360 cung cấp đầy đủ các phụ tùng thay thế chính hãng chuẩn “genuine parts” cho các sản phẩm Xiaomi, giảm 30% cho khách hàng sửa chữa sau thời gian bảo hành.

Còn hàng

ĐĂNG KÍ GẶP NHÂN VIÊN TƯ VẤN SẢN PHẨM NÀY VÀ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI


  TẠI SAO PHẢI MUA HÀNG CHÚNG TÔI?

  HỆ THỐNG CỬA HÀNG

  Phích Cắm Điện Chuyển Đổi 3 Chấu Sang 2 Chấu là thiết bị chuyển đổi, giúp bạn có thể sử dụng các thiết bị điện tử có phích cắm 3 chân với các loại ổ cắm 2 chân tại Việt Nam. Thiết kế chắc chắn, khả năng dẫn điện tốt, đặc biệt là mức giá hợp lý, một lựa chọn đang tiền mà bạn không nên bỏ qua.

  Phích Cắm Điện Chuyển Đổi 3 Chấu Sang 2 Chấu

  Khả năng dẫn điện, chịu tải tốt

  Bộ cực tiếp xúc bên trong đầu nối âm của Phích Cắm Điện Chuyển Đổi 3 Chấu Sang 2 Chấu đều có bố trí lò xo tăng lực kẹp, má kẹp tiếp xúc rất tốt với chân phích khi cắm nối. Từ đó, đảm bảo khả năng tiếp xúc đáng tín cậy, dẫn điện tốt, chống move, chống đánh lửa và phát nhiệt tại đầu nối. Đặc biệt, khả năng chịu tải của đầu chuyển lên đến 10A-250V cho khả năng tương thích tốt với mọi thiết bị điện.

  Phích Cắm Điện Chuyển Đổi 3 Chấu Sang 2 ChấuPhích Cắm Điện Chuyển Đổi 3 Chấu Sang 2 Chấu

  Đảm bảo an toàn cao

  Nhiều trường hợp khi sử dụng các sản phẩm thiết bị điện gây mất thẩm mỹ và thiếu an toàn. Chính vì vậy, việc trang bị một Phích Cắm Điện Chuyển Đổi 3 Chấu Sang 2 Chấu phù hợp với thiết bị nhà mình là vô cùng cần thiết. Với phích nối bạn sẽ giữ được nguyên trạng phích cắm cũ, đảm bảo an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

  Phích Cắm Điện Chuyển Đổi 3 Chấu Sang 2 Chấu

  Mua PhíchCắm Điện Chuyển Đổi 3 Chấu Sang 2 Chấu ở MI360 có gì đặc biệt 

  Để có thể mua được sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất, hãy liên hệ ngay đến Mi360. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đang được kinh doanh tại các hệ thống cửa hàng Mi360 đều là chính hãng 100%. Đảm bảo chất lượng cao, bảo hành dài hạn với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy liên hệ Mi360 để “rinh” ngay Phích Cắm Điện Chuyển Đổi 3 Chấu Sang 2 Chấu – mang đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho gia đình bạn.

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

  Sản Phẩm Nổi Bật