0908.464.689

So Sánh Robot hút bụi lau nhà Dreame D9 Max với Dreame D9 Pro

Robot hút bụi lau nhà Dreame D9 Pro đã chiếm được lòng tin của rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam bởi thiết kế đẹp mắt và những tính năng nổi bật mà nó mang lại. Bên cạnh đó, mặc dù ra sau Dreame D9 Pro nhưng Dreame D9 Max cũng lại đem giá trị cho người dung tương tự thời tiền nhiệm. Nào! Hãy cùng Mi 360 đi so sánh chi tiết hai sản phẩm này nhé!

So Sánh Robot hút bụi lau nhà Dreame D9 Max với Dreame D9 Pro

Về thời gian ra đời Dreame D9 Max và Dreame D9 Pro

Robot hút bụi lau nhà Dreame D9 Pro được sản xuất từ năm 2021. Và sau sự thành công rực rỡ thì nhà Dreame lại tiếp tục cho ra đời Dreame D9 Max, đây là dòng kế thừa và nối ngôi của D9 Pro. Bởi Dreame D9 Pro sẽ ngừng sản xuất và thay thế vào đó là D9 Max.

Về ngoại hình thiết kế

Khi so sánh Robot hút bụi lau nhà Dreame D9 Max với Dreame D9 Pro trước nhất chúng ta phải điểm qua về ngoại hình của 2 dòng Robot này. Nhìn chung, Nhà Dreame đã sản xuất 2 mẫu này có vẻ giống nhau, vẫn cùng một kích thước và tone màu đen bóng. Tuy nhiên, Dreame D9 Max lại có chút lai thế hệ đàn anh là Dreame L10 Pro bởi nắp Robot Dreame D9 Max được thiết kế có vẻ mềm mại hơn.

Robot hút bụi lau nhà Dreame D9 Max
Dreame D9 Pro

Về Lực Hút

Dreame D9 Max vẫn được kế nhiệm lực hút 4000Pa từ Dreame D9 Pro. Đây là lực hút vô cùng mạnh mẽ so với các hãng khác cùng phân khúc. Điều này, mang lại hiệu quả rất đáng kinh ngạc trong việc làm sạch bụi bẩn, lông thú cưng…

Về cảm biến va chạm, quét bản đồ

Về cơ bản đây là hai phiên có cùng chức năng. Vẫn sử dụng thuật toán cảm biến 360 độ, cho phép quét bản đồ nhà bạn một cách nhanh nhất và chính xác. Nhưng qua thời gian trải nghiệm, thì Dreame D9 Max có vẻ di chuyển thông minh hơn, ổn định hơn.

Cả 2 phiên bản đều sử dụng App Mihome để cài đặt một cách đơn giản.

Dreame D9 Max
Dreame D9 Max

Về dung lượng pin

Cả Dreame D9 Max và Dreame D9 Pro đều sở hữu lượng pin 5.200mAh có thể dọn dẹp nhà bạn đến 250 m2. Bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian làm việc mà chúng mang lại nhé

Mua Robot hút bụi lau nhà Dreame Quốc Tế chính hãng tại Mi360.vn

Trên đây là So Sánh Robot hút bụi lau nhà Dreame D9 Max với D9 Pro. Hiện Robot hút bụi lau nhà Dreame chính hãng đang được phân phối chính thức và trưng bày tại Mi 360 với giá cả cạnh tranh nhưng cam kết chính hãng 100%. Đến với Mi 360, bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm tuyệt đối chính hang cũng chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

MUA NGAY TẠI ĐÂY

MUA NGAY TẠI SHOPEE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.