0899.1111.88

Robot hút bụi lau nhà Roborock S8 Pro Ultra

24.190.000 VND

Dòng Roborock S8 Pro Ultra là bản cao cấp nhất, được trang bị thêm Dock sạc đa năng như giặt giẻ, sấy khô, hút bụi tự động

Còn hàng

ĐĂNG KÍ GẶP NHÂN VIÊN TƯ VẤN SẢN PHẨM NÀY VÀ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI


  TẠI SAO PHẢI MUA HÀNG CHÚNG TÔI?

  HỆ THỐNG CỬA HÀNG

  *** Roborock S8 Pro Ultra – Bản quốc tế – Bảo hành 18 tháng – 2023

  SO SÁNH GIỮA CÁC PHIÊN BẢN:

  – Dòng Seri S8 sở hữu 3 phiên bản khác nhau. Trong đó dòng Roborock S8 Pro Ultra là bản cao cấp nhất, được trang bị thêm Dock sạc đa năng như giặt giẻ, sấy khô, hút bụi tự động

  – Roborock S8 sử dụng dock sạc cơ bản

  – Roborock S8 Plus trang bị Dock sạc thêm tính năng hút bụi tự động

  📌Tiện lợi và tối ưu với trạm sạc đa năng: RockDock™ Ultra hoàn toàn mới không cần bảo trì. Với đế cắm tất cả trong một này, bạn không cần phải vệ sinh robot hút bụi Roborock S8 Pro Ultra sau khi robot đi hết một vòng làm việc, mang đến cho bạn trải nghiệm vệ sinh hoàn toàn rảnh tay.

  📌Sau khi Roborock S8 Pro Ultra làm việc xong và quay về trạm, nó sẽ tự động giặc giẻ lau, nên bạn hoàn toàn rảnh tay, không cần phải vệ sinh robot.

  📌Roborock S8 Pro Ultra có thể làm khô giẻ lau sau khi làm việc, giúp giẻ lau tránh được nấm mốc và mùi khó chịu.

  Bạn hoàn toàn quên đi việc đi đổ rác cho Roborock S8 Pro Ultra, vì thùng rác trên trạm sạc có khả năng chứa bụi lên đến 7 tuần. Trạm sạc có khả năng tự động nạp đầy bình nước cho S8 Pro Ultra, giúp robot có khả năng lau với diện tích 300m2.

  Trạm sạc của S8 Pro Ultra có khả năng tự làm sạch, giúp bạn hạn chế thời gian vệ sinh cho trạm sạc.

  📌Sức mạnh làm sạch kép. Nhân đôi sức mạnh, nhân đôi sự sạch sẽ. Làm cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ hơn bao giờ hết với chổi và hệ thống lau hai lần mới, có chổi DuoRoller Riser™ và hệ thống lau VibraRise® 2.0.

  📌Bàn chải cao su kép hoàn toàn mới tăng cường khả năng hút bụi và đảm bảo ít bị rối tóc hơn, đưa khả năng làm sạch rảnh tay lên một tầm cao mới. Từ gỗ cứng đến gạch, và thậm chí cả thảm và thảm, tóc và bụi bẩn đều dễ dàng bị hút trôi.

  📌Làm sạch thảm thật dễ dàng với hệ thống Roborock Carpet Boost+ sẽ giúp thảm của bạn không bị lộn xộn từ lông thú cưng đến vụn bánh mì. Sử dụng âm thanh siêu âm để Roborock S8 Pro Ultra xác định được vị trí thảm một cách chính xác. Cây lau nhà tự động nâng lên khi S8 Pro Ultra xác định được vị trí thảm. Bàn chải DuoRoller Riser™ và lực hút tăng lên giúp loại bỏ các vết bẩn trên thảm hiệu quả hơn, mang lại trải nghiệm làm sạch sâu và kỹ lưỡng bằng cách làm sạch thảm hai lần.

  📌Hệ thống lau VibraRise® 2.0 đã cải thiện hai lần các mô-đun rung, nghĩa là khu vực làm sạch được mở rộng. Được kết hợp với khả năng chà tốc độ cao và áp lực ổn định trên sàn, cây lau nhà có thể làm sạch mọi thứ và mọi thứ, từ soda đến vết đổ khô, một cách dễ dàng.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

  Sản Phẩm Nổi Bật