0899.1111.88

Quạt tháp thông minh Mijia Gen 2 BPTS02DM

1.549.000 VND

Còn hàng

BẠN CẦN TƯ VẤN
THÔNG TIN SP VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
  Ưu điểm quạt tháp thông minh Xiaomi Mijia Gen 2 BPTS02DM

  – So với các loại quạt đứng thông thường thì quạt tháp Xiaomi Mijia Gen 2 BPTS02DM có ưu điểm nổi bật hơn hẳn cả về thiết kế hiện đại không cánh lẫn kết cấu luồng gió mềm mại hơn. Đặc biệt quạt còn hoạt động vô cùng êm ái, không gây ảnh hưởng giấc ngủ vào ban đêm và an toàn với trẻ nhỏ.

   

  Quạt tháp thông minh Xiaomi Mijia Gen 2 BPTS02DM

   

  – Quạt tháp thông minh Mijia BPTS02DM được tích hợp công nghệ chuyển đổi tần số DC với hiệu suất cao không thổi gió trực tiếp mà mô phỏng gió tự nhiên mềm mại và êm dịu hơn. Bên cạnh đó, lưu lượng không khí tối đa của quạt đạt đến 541 m³/h, hỗ trợ cung cấp không khí 3 chiều với góc siêu rộng lên đến 150 °. Chính vì vậy quạt tháp thông minh có thể làm mát cho không gian rộng và ổn định hơn hẳn các loại quạt đứng thông thường.

   

   

  – Mặc dù hoạt động với công suất lớn và ổn định trong thời gian dài tuy nhiên cũng như các loại quạt biến tần khác, Xiaomi Mijia Gen 2 BPTS02DM cũng hoạt động vô cùng êm ái và tiết kiệm năng lượng. Cụ thể khi hoạt động quạt chỉ phát ra tiếng ồn thấp chỉ ở mức ≤ 63dB ( A ) cung cấp không khí mát mẻ mẻ mà vẫn vô cùng yên tĩnh, nhất là khi sử dụng vào ban đêm. Bên cạnh đó, quạt còn nổi bật với mức tiêu thụ năng lượng vô cùng thấp, tiết kiệm chi phí cho người dùng.

   

   

  – Đặc biệt Xiaomi Mijia Gen 2 BPTS02DM còn hỗ trợ điều khiển thông minh qua giọng nói, liên kết với các thiết bị ngôi nhà thông minh và đặc biệt là người dùng còn có thể tùy chỉnh, điều khiển quạt thông qua app trên smartphone.

  – Về thiết kế thì quạt tháp Xiaomi Mijia Gen 2 BPTS02DM có hình trụ đứng cùng lồng quạt bảo vệ bên ngoài. Kết cấu tổng thể thanh mảnh của quạt khá gọn gàng, không chiếm quá nhiều diện tích lưu trữ, từ đó giúp người dùng dễ dàng bố trí ở mọi không gian khác nhau từ gia đình đến văn phòng. Phía trên là bảng điều khiển vô cùng trực quan, giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh mà không cần cúi thấp. Cửa thoát khí với khoảng cách 6.9mm giúp đảm bảo an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ mà vẫn đảm bảo đủ khoảng cách để duy trì luồng gió thổi ra ổn định.

   

   

  █ THÔNG SỐ

  Model: BPTS02DM

  Cân nặng: 3.3 kg

  Cân nặng hộp: 4.6kg

  Kích thước: 29 x 29 x 101

  Kích thước hộp: 21 x 23 x 107

  Động cơ: Biến tần DC

  Chiều dài dây: 1.6m

  Khối lượng không khí: 494m3/giờ

  Độ ồn : dưới 63db.

  Điện áp hoạt động : 12V

  Công suất : 24W

  Sản Phẩm Nổi Bật

  1549000

  Quạt tháp thông minh Mijia Gen 2 BPTS02DM

  Trong kho