zalo

Quạt đứng thông minh xiaomi dc inverter gen 2 bplds02dm quốc tế✅ điều khiển qua app✅ điều khiển giọng nói bằng tiếng vệt

1.569.000₫ 1.790.000₫
Bảo hành
chinh-sach
✅ Cam kết hàng chính hãng 100%. Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, bồi thường 300%.
chinh-sach
✅ 1 đổi 1 trong 7 ngày. Bảo hành chu đáo, tư vấn tận tâm.
chinh-sach
✅ Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Đặc biệt, giao hàng siêu tốc tại HCM.

█ Thông số kỹ thuật Quạt Đứng Thông Minh Xiaomi DC inverter Gen 2 BPLDS02DM Quốc Tế
> Thương hiệu: Xiaomi
> Model: BPLDS02DM
> Màu sắc: Màu trắng
> Điện đầu vào: 100~240v
> Công suất định mức: 15W
> Độ ồn: <58dB(A)
> Kết nối: Wifi 2.4Gb
> Các sử dụng: Điều khiển bằng tay, điều khiển qua app Mihome, điều khiển giọng nói Tiếng Việt qua loa google
> Dây nguồn: 1.6m

█ ƯU ĐIỂM:
✅ Quạt đứng thông minh Xiaomi DC inverter Gen 2 BPLDS02DM bản quốc tế có khả năng kết nối qua ứng dụng mihome, điều khiển bằng giọng nói tiếng việt, 2 trong 1 vừa làm quạt đứng vừa có thể làm quạt để bàn.

✅ Sản phẩm được thiết kế cho phép người dùng có thể thay đổi 2 mức chiều cao thông qua việc lắp ghép cột trụ của quạt. Thông qua đó, bạn có thể biến quạt đứng thành quạt để bàn và ngược lại, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng hơn.

✅ Xiaomi DC inverter Gen 2 BPLDS02DM được ưu tiên lựa chọn bởi khả năng tạo luồng gió mát tự nhiên, mềm mại tốt cho sức khỏe hơn các loại máy điều hòa không khí. Tuy nhiên ưu điểm đáng chú ý trên phiên bản này chính là trang bị động cơ biến tần DC với tuổi thọ dài lâu, khả năng hoạt động ổn định và đặc biệt tiết kiệm năng lượng tối ưu.

✅ Quạt đứng biến tần Xiaomi Gen 2 BPLDS02DM được trang bị cấu trúc cánh quạt 2 lớp với 7 cánh lớp ngoài và 5 cánh lớp trong độc đáo, mang đến luồng gió mềm mại và gần với tự nhiên hơn. Cụ thể cấu trúc 2 lớp cánh quạt sẽ tạo ra đồng thời 2 tốc độ gió và chạm với nhau để loại bỏ các luồng gió xoáy, cho phạm vi luồng gió đầu ra lớn hơn, gió mềm mại, nhẹ nhàng gần với gió tự nhiên. Cải tiến khả năng cung cấp không khí góc rộng hơn, bao phủ diện tích lớn xa đến 14m, góc rộng từ 39° - 140°, làm mát toàn bộ ngôi nhà.

✅ Quạt đứng Xiaomi DC inverter Gen 2 BPLDS02DM còn hỗ trợ 4 phương pháp điều khiển thông minh, hỗ trợ linh hoạt cho người dùng trong quá trình sử dụng quạt. Cụ thể ngoài thương pháp điều khiển nút truyền thống được bố trí thì quạt còn hỗ trợ điều khiển giọng nói thông qua loa google, điều khiển từ xa qua App và liên kết Xiaomi IoT. Đặc biệt thông qua điều khiển App người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh đến 100 tốc độ gió khác nhau, chuyển đổi tốc độ gió phù hợp hơn với nhu cầu cá nhân.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: