0899.1111.88

Cảm Biến Tràn Nước Aqara SJCGQ11LM – Bản Quốc Tế – BH 12 Tháng – Mi 360 Phân Phối Chính Hãng

379.000 VND

Còn hàng

ĐĂNG KÍ GẶP NHÂN VIÊN TƯ VẤN SẢN PHẨM NÀY VÀ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI


  TẠI SAO PHẢI MUA HÀNG CHÚNG TÔI?

  HỆ THỐNG CỬA HÀNG

  CẢM BIẾN TRÀN NƯỚC AQARA

  ***Lưu ý: Mi 360 phân phối chính hãng Hộp xanh: phiên bản quốc tế 2022 đáp ứng tiêu chuẩn CE xuất châu âu. – Sản phẩm cần có bộ điều khiển trung tâm Aqara Hub M1S/ Aqara Hub M2/Xiaomi Hub v3.0/Aqara G2H/Aqara P3 mới có thể hoạt động được


  1, Giám sát ngâm, cảnh báo mực nước

  Cảm biến tràn nước aqara là công dụng cơ bản của cảm biến nước, đặt cảm biến nước Aqara ở vị trí bạn muốn và nơi mực nước tối đa bạn muốn được cảnh báo. Cảm biến sẽ ngay lập tức thông báo lên điện thoại hoặc bật tắt 1 tự động hóa theo cài đặt.

  2, Khoá van nước điện tử.

  Bạn có thể kết hợp cảm biến tràn nước aqara với module aqara 2 kênh hoặc 1 kênh, hoặc công tắc Aqara để nó đóng cắt 1 van nước điện tử, từ đó có thể dễ dàng kiểm soát mực nước dễ dàng.

  3, Thời lượng pin dài, chống nước IP67

  Cảm biến tràn nước Aqara được trang bị chống nước IP 67 và pin trong được bảo vệ hoàn toàn, tuổi thọ pin đến 2 năm có thể thay thế được. Đồng thời bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi để cảm biến nước ở nơi ẩm ướt.

  4,Cách sử dụng đơn giản

  Kết nối cảm biến tràn nước aqara này vào hub Aqara, cảm biến nước có thể tạo ngữ cảnh tự động hóa với module hoặc công tắc Aqara để bật tắt máy bơm nước. Hoặc đơn giản bạn chỉ cần cài đặt cảm biến nước cảnh báo cho bạn khi có sự cố tràn nước.

  Xem thêm các sản phẩm nhà thông minh:

  Cảm Biến Chuyển Động Aqara – Bản Quốc Tế – BH 12 Tháng – Mi 360 Chính Hãng

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

  Sản Phẩm Nổi Bật