0899.1111.88

Cảm Biến Rung Aqara Thông Minh – Bản Quốc Tế – BH 12 Tháng – Mi 360 Chính Hãng

380.000 VND

Còn hàng

ĐĂNG KÍ GẶP NHÂN VIÊN TƯ VẤN SẢN PHẨM NÀY VÀ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI


  TẠI SAO PHẢI MUA HÀNG CHÚNG TÔI?

  HỆ THỐNG CỬA HÀNG

  CẢM BIẾN RUNG AQARA

  *** Lưu ý: Mi 360 phân phối Aqara chính thức bản quốc tế – BH chính hãng 12 Tháng.


  -Cuộc sống an toàn hơn với cảm biến rung Aqara Cảm biến rung Aqara, thiết bị giúp người dùng phát hiện nhanh các chuyển động bất thường. Cảm biến rung Aqara là một thiết bị thông minh nằm trong bộ sản phẩm nhà thông minh HomeKit của Aqara. Được sản xuất với mục đích chính là giúp người dùng có thể kiểm soát ngôi nhà của mình. Thông qua những rung động bất thường mà cảm biến ghi nhận được.

  -Phát hiện nguy hiểm từ các rung động bất thường Bất cứ một tác động lực nào lên một vật đang đứng yên đều tạo ra các rung động theo mức độ từ nhẹ đến mạnh. Và cảm biến rung Aqara cũng hoạt động theo nguyên lý đó. Sử dụng cảm biến gia tốc với độ chính xác cao. Khi phát hiện ra các rung động từ bất thường từ vật thể mà cảm biến được liên kết. Thiết bị sẽ phát tín hiệu đến bộ điều khiển trung tâm. Từ đó phát tín hiệu báo động và đồng thời gửi thông báo đẩy lên điện thoại của người dùng. Sản phẩm sử dụng kết nối không dây Zigbee, cho phép việc lắp đặt và sử dụng vô cùng đơn giản. Với thiết kế nhỏ gọn (36 x 36 x 9mm). Cùng với miếng dán ở mặt lưng, nên chúng ta có thể lắp đặt ở bất cứ đâu bạn thích từ cửa sổ, cửa chính, ngăn kéo đến bình hoa.

  -Cảm biến rung Aqara hỗ trợ 3 mức cảm biến lực khác nhau Thông qua ứng dụng trên điện thoại, người dùng có thể thiết lập mức độ cảm biến khác nhau cho từng khu vực trong nhà. Việc này giúp nâng cao độ chính xác của cảm biến. Cũng như hạn chế những báo động không mong muốn gây ra bởi những tác nhân vô hại như trẻ con hoặc thú cưng.

  -Nhắc nhở an ninh, chăm sóc đồ đạc của bạn. Khi phát hiện rung, nghiêng hoặc rơi. Cảm biến rung Aqara sẽ kích hoạt Hub phát âm báo thức và gửi thông báo đến điện thoại của bạn.

  Xem thêm sản phẩm nhà thông minh bên dưới:

  Thiết Bị Điều Khiển Từ Xa Aqara Cube MFKZQ01LM – Bản Quốc Tế – BH 12 Tháng – Mi 360 Phân Phối Chính Hãng

  Cảm Biến Nhiệt Độ Và Độ Ẩm Aqara WSDCGQ11LM – Bản Quốc Tế – BH 12 Tháng – Mi 360 Chính Hãng

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

  Sản Phẩm Nổi Bật