0899.1111.88

Cảm biến Nhiệt độ – Độ ẩm Aqara WSDCGQ11LM

379.000 VND

 • Độc quyền: Hàng chính 100%.
 • Bảo hành điện tử 12 tháng chính hãng.
 • Cam kết hàng mới 100% Brandnew.
 • Đổi mới trong 07 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất.
 • Hướng dẫn cài đặt, sử dụng kĩ càng tại nhà bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.
 • Đảm bảo 100% dịch vụ: Mi 360 cung cấp đầy đủ các phụ tùng thay thế chính hãng chuẩn “genuine parts” cho các sản phẩm Xiaomi, giảm 30% cho khách hàng sửa chữa sau thời gian bảo hành.
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Còn hàng

BẠN CẦN TƯ VẤN
THÔNG TIN SP VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
  Lưu ý: Mi 360 phân phối Bản quốc tế 2022: Hộp màu xanh, logo Aqara mới, dùng được cho cả Hub Nội Địa và Hub Quốc Tế. Tiêu chuẩn xuất Châu Âu CE. Cảm biến Nhiệt độ – Độ ẩm Aqara WSDCGQ11LM cần có bộ điều khiển trung tâm Aqara Hub/Xiaomi Hub v3.0/Aqara G2H/Aqara P3 mới có thể hoạt động được. Các bạn có thể vào shop tìm Aqara Hub để mua cùng.

   

  Thông tin chi tiết Cảm biến Nhiệt độ – Độ ẩm Aqara WSDCGQ11LM

  – Cảm biến Nhiệt độ – Độ ẩm Aqara WSDCGQ11LM tương thích tốt với hệ sinh thái nhà thông minh Apple HomeKit, nhờ việc tương thích Apple HomeKit, bạn có thể phối hợp Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm Aqara với các thiết bị khác cũng tương thích Apple HomeKit trên app Home mà không phải của Aqara. Để đưa Cảm biến Nhiệt độ – Độ ẩm Aqara WSDCGQ11LM lên HomeKit, bạn cần trang bị Aqara Hub M1S/M2.

   

  Cảm biến Nhiệt độ - Độ ẩm Aqara WSDCGQ11LM

  – Cảm biến Nhiệt độ – Độ ẩm Aqara WSDCGQ11LM cung cấp dữ liệu trong 1 khoảng thời gian dài, và dõi dõi các thông số theo thời gian thực.

  – Khi nhiệt độ và độ ẩm trong nhà lệch ra khỏi vùng bạn thiết lập, Cảm biến Nhiệt độ – Độ ẩm Aqara WSDCGQ11LM sẽ gửi tín hiệu lên điện thoại của bạn, khi đó bạn sẽ nhận được thông báo nhắc nhở kịp thời.

   

   

  – Thông qua ứng dụng bạn có thể xem dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm và áp suất hiện tại và biểu đồ đường cong lịch sử ghi lại mọi lúc mọi nơi.

  – Cảm biến Nhiệt độ – Độ ẩm Aqara WSDCGQ11LM sử dụng sóng zigbee siêu tiết kiệm pin, cho thời lượng sử dụng dài lên đến 2 năm. Chỉ cần dán và sử dụng, không cần công cụ lắp đặt. Vỏ sản phẩm làm từ vật liệu cao cấp chống tia cực tím, bền màu.

   

   

  – Cảm biến Nhiệt độ – Độ ẩm Aqara WSDCGQ11LM này được trang bị cụm cảm biến chuẩn công nghiệp do nhà cung cấp nổi tiếng Sensirion tại Thuỵ Sỹ cung cấp. Độ chính xác nhiệt độ có thể phát hiện đạt tới 0.3 độ C, độ ẩm đạt tới 3%, áp suất không khí là +/- 120Pa.

   

  So sánh chính sách bán hàng Mi 360

  Sản Phẩm Nổi Bật

  379000

  Cảm biến Nhiệt độ – Độ ẩm Aqara WSDCGQ11LM

  Trong kho