zalo

Máy chạy bộ thông minh xiaomi walkingpad✅ điều khiển qua app hoặc remote✅ xếp gọn tiện dụng✅ hàng chính hãng

7.350.000₫ 7.900.000₫
Bảo hành
chinh-sach
✅ Cam kết hàng chính hãng 100%. Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, bồi thường 300%.
chinh-sach
✅ 1 đổi 1 trong 7 ngày. Bảo hành chu đáo, tư vấn tận tâm.
chinh-sach
✅ Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Đặc biệt, giao hàng siêu tốc tại HCM.

█ Thông số sản phẩm
Tên sản phẩm: Máy chạy bộ WalkingPad
Kích thước khi sử dụng: 1432 x 547 x 129mm
Kích thước khi gấp lại: 822 x 547 x 129mm
Kích thước thảm chạy: 1200 x 415mm
Khối lượng nguyên thùng: 31kg
Khối lượng riêng máy: 28kg
Tải trọng tối đa: 90kg
Độ tuổi sử dụng: 12-60 tuổi
Tốc độ tối thiểu: 0.5km/h
Tốc độ tối đa: 6km/h
Công suất định mức: 746W
Điện áp: 220V
Hỗ trợ kết nối với điện thoại thông minh thông qua ứng dụng MiHome

ƯU ĐIỂM
✅ Ấn tượng đầu tiên khi bạn nhìn vào sản phẩm này chắc chắn sẽ là kích thức rất nhỏ của nó. Nếu so sánh với những máy tập chay cồng kềnh truyền thống thì nó chỉ nhỏ bằng 1/5. Tuy nhiên, thiết bị vẫn đảm bảo được một vài tiêu chuẩn quan trọng trong việc tập luyện thể dục thể thao như phần khung cứng cáp làm từ thép không gỉ, kiểu dáng cứng cáp nhưng cũng không kém phàn tinh tế, thời trang.

✅ Mức giới hạn tốc độ mà người dùng có thể luyện tập trên Xiaomi WalkingPad Mini sẽ dao động từ 0.5km/giờ đến tối đa 6km/giờ. Xiaomi WalkingPad Mini sở hữu độ dày phần khung là 12.9cm và khi được lắp ghép một chiếc máy chạy hoàn chỉnh, nó chỉ chiếm khoảng diện tích 0.44 mét vuông. Chính vì lí do đó, nó cực kì hữu ích cho những hộ gia đình nhỏ hoặc muốn tiết kiệm không gian, diện tích lưu trữ.

✅ Màn hình LED mini sẽ hiển thị đầy đủ các thông số luyện tập để giúp người dùng tiện theo dõi trong quá trình chạy, thực hiện các động tác thể dục. Sẽ có 2 cách để người dùng tương tác với máy, hoặc nhấn những phím tích hợp sẵn trên thân máy, hoặc điều khiển bằng Bluetooth thông qua ứng dụng do nhà sản xuất cung cấp.

✅ Xiaomi WalkingPad Mini chế độ thông minh giúp tự động điều chỉnh tốc độ di chuyển phù hợp với tình thể trạng, thể dục người tập. 

✅ Ngoài ra, Xiaomi WalkingPad Mini còn có chế độ khóa an toàn dành cho trẻ em, cảnh báo mức trọng lượng quá tải, tự động ngủ đông sau 15 phút không hoạt động hoặc chế độ trợ lực. Hệ thống cân bằng tốc độ thông minh hoạt động như một biện pháp đảm bảo an toàn cho người tập, giúp bạn không bị trượt, ngã ra khỏi bàn chạy nếu đột ngột giảm tốc hoặc tăng tốc. Khi không sử dụng, người dùng có thể gập lại và mang đi cất một cách dễ dàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: