zalo

Đèn ngủ cảm biến xiaomi mijia gen 2 mjyd02yl✅ đèn cảm biến xiaomi tự động sáng khi người đi qua

175.000₫ 239.000₫
Bảo hành
chinh-sach
✅ Cam kết hàng chính hãng 100%. Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, bồi thường 300%.
chinh-sach
✅ 1 đổi 1 trong 7 ngày. Bảo hành chu đáo, tư vấn tận tâm.
chinh-sach
✅ Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Đặc biệt, giao hàng siêu tốc tại HCM.

█ THÔNG TIN KỸ THUẬT: 
Model: MJYD02YL
Kích thước: 80x62mm
Trọng lượng: 191g
Cảm biến: nhiệt độ cơ thể người và ánh sáng
Pin: dùng pin 3 x AA
Nhiệt độ: 10-400C
Điện áp đầu vào: 4.5V
Công suất định mức: 0.34W

█ THÔNG TIN CHI TIẾT:
✅ Ánh sáng được tạo ra từ đèn ngủ Mijia gen 2 MJYD02YL không mang các ảnh hưởng có hại. Đèn ngủ này phát ra nguồn sáng vàng ấm, tạo cảm giác dễ chịu, thân thiện với mắt người kể cả trẻ em. Đèn có hai chế độ ánh sáng là sáng mạnh và nhẹ. Ánh sáng mạnh sẽ được sử dụng vào ban ngày tạo không gian tươi sáng. Vào ban đêm, chế độ sáng nhẹ sẽ được dùng để chiếu sáng nhưng vẫn không gây khó chịu khi người dùng đang ngủ.

✅ Thêm một điểm cộng lớn của chiếc đèn này nằm ở mức độ tiêu thụ điện năng siêu thấp. Có thể nói đây là một trong những sản phẩm tiết kiệm năng lượng nhất đến từ Xiaomi. Thiết bị sử dụng 3 pin AA và có thể duy trì hoạt động suốt 15 tháng đối với chế độ ánh sáng nhẹ và 8 tháng đối với chế độ ánh sáng mạnh.

✅ Trang bị cảm biến chuyển động
Có thể thấy rõ điểm nổi bật nhất của chiếc đèn ngủ Mijia gen 2 MJYD02YL chính là tính năng bật tắt, điều chỉnh độ sáng đèn tùy theo cảm biến ánh sáng và chuyển động. Nhờ được trang bị ống kính Freshnel siêu mỏng giúp nâng cao hiệu suất cảm biến mà phạm vi cảm biến chuyển động của đèn lên đến 1200, khoảng cách 5 đến 7m. Chỉ cần nhận biết được có chuyển động nằm trong vùng cảm biến, chiếc đèn thông minh này lập tức chiếu sáng với độ sáng phù hợp với môi trừơng xung quanh. Thiết bị cũng sẽ tự động tắt sáng sau 15 giây nếu không nhận thấy được chuyển động hoặc không gian xung quanh đã đủ ánh sáng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: