zalo

Đèn diệt muỗi côn trùng bằng tia uv xiaomi sothing✅ đèn uv diệt muỗi cổng sạc usb thiết kế dạng xương rồng xiaomi

Liên hệ
Bảo hành
chinh-sach
✅ Cam kết hàng chính hãng 100%. Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, bồi thường 300%.
chinh-sach
✅ 1 đổi 1 trong 7 ngày. Bảo hành chu đáo, tư vấn tận tâm.
chinh-sach
✅ Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Đặc biệt, giao hàng siêu tốc tại HCM.

█ Sothing là công ty trực tiếp sản xuất và liên kêt với Xiaomi để sản xuất sản phẩm này. Vì thế đối với các sản phẩm liên kết thì hộp, giấy tờ và sản phẩm sẽ không có logo và tên thương hiệu Xiaomi

█ ƯU ĐIỂM
✅ Với kích thước tương đối nhỏ gọn 120 x 120 x150mm và chỉ nặng 307g. Thiết kế mới lạ, độc đáo mang hình dáng của chậu cây xương rồng, Đèn bắt muỗi Sothing vừa thực hiện nhiệm vụ thâu tóm và tiêu diệt ruồi, muỗi vừa được xem như một vật trang trí ở bàn làm việc, phòng ngủ, đem đến cảm giác trong lành cho không gian nhà bạn.

✅ Giao thức micro USB quen thuộc, phổ biến ở hầu hết các đồ công nghệ hay ở đa số dòng điện thoại hỗ trợ hệ điều hành Android. Do đó, bạn có thể sạc bằng dây cáp khác khi thiết bị đi kèm thất lạc hoặc hư hỏng.

✅ Nút điều khiển duy nhất thiết kế phía trên máy, hỗ trợ bật tắt dễ dàng đối với tất cả các đối tượng từ trẻ em đến người lớn. Lớp sơn đồng bảo vệ khu vực này không bị trầy xướt do tiếp xúc nhiều với mồ hôi tay.

✅ Đèn bắt muỗi Sothing đặc biệt an toàn bởi thiết bị ứng dụng chế độ kiểm soát vật lí, không sử dụng bất kì loại hương hóa học nào gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

✅ Làm việc theo phương thức hấp dẫn ruồi, muỗi, thiêu thân,.. bằng quạt hút và ánh sáng hồng ngoại. Cụ thể, khi đèn phát sáng (tia UV ~ 368nm) sẽ thu hút sự chú ý của các loại côn trùng, dụ chúng vào phạm vi hoạt động. Quạt bên trong quay với tốc độ 2300RPM nhanh chóng cuốn chúng vào và tiêu diệt bằng luồng sóng Phototaxis.

✅ Đặc biệt, thiết kế khóa tuần hoàn với mục đích cách ly bộ máy hoạt động với khay đựng. Ống dẫn đưa côn trùng đã chết xuống khay, tránh gây ảnh hưởng đến sức gió, làm giảm hiệu quả làm việc. Nhờ đó mà người vệ sinh dễ dàng, chỉ cần thao tác xoay đơn giản được hướng dẫn rõ ràng ở nắp đáy là có thể tháo lắp và dọn sạch thiết bị.

✅ Do cấu tạo cơ điện ít tiêu tốn năng lượng, làm việc nhẹ nhàng nên máy chỉ hoạt động dưới công suất 1.5W, nguồn điện một chiều 5V – 0.3A. Chính vì thế mà tầm số âm thanh phát ra chỉ 35Db, không đáng kể so với ngưỡng nghe.

█ Thông số chi tiết:
Thương hiệu: Sothing
Công suất: 1.5W
Trọng lượng riêng:  307g
Nguồn: DC 5V – 0.3A
Kích thước: 120 x 120 x150mm
Giao diện sạc: Micro USB
Tiêu chuẩn: GB4706.1 – 2005

popup

Số lượng:

Tổng tiền: